15 món ăn nhẹ đêm khuya tốt nhất cho sức khỏe

Một vài loại thức ăn nhẹ thậm chí không chỉ làm dịu cơn đói phải làm gì mà còn chứa không nên ăn gì các thành phần giúp bạn ngủ ngon hơn khám bệnh . Đây là 15 loại thức ăn nhẹ tuyệt vời chữa trị và tốt cho sức khỏe vào đêm khuya dành cho bạn.

1 hạnh phúc . Anh đào chua

Một vài nghiên cứu nhỏ cho thấy rằng quả anh đào chua có tốt không có thể giúp bạn ngủ ngon hơn phòng khám . khỏi bệnh Hơn nữa uy tín nhất , chúng còn chứa chất chống viêm bán ở đâu an toàn có thể giúp cơ thể bạn chống lại mua ở đâu các tình trạng viêm như viêm khớp gần nhất và cả bệnh tim.

Quả anh đào chua chứa hóc môn thúc đẩy việc đi vào giấc ngủ melatonin báo giá , nhà thuốc nhưng chỉ là một lượng có chữa được không tương đối nhỏ gần đây . Chúng phải làm sao cũng chứa procyanidin B-2 giá bao nhiêu , chất tại nhà được cho là bảo vệ axit amin tryptophan trong máu bí quyết chữa , loại axit amin tạo ra melatonin.

Một ly chứa 240ml nước ép nguyên chất từ quả anh đào chua tại nhà hoặc 40 gram anh đào chua sấy khô chứa khoảng 140 calo.

2 chữa trị . Chuối cùng thoái hoá với bơ hạnh nhân

Một trái chuối nhỏ tiệm thuốc với 1 muỗng bơ hạnh nhân không đường phủ lên trên quốc tế sẽ cách chữa bệnh rất ngon miệng đa khoa , bộ đôi chứa 165 calo khỏe mạnh có thể giúp bạn ngủ ngon giấc có nên mua . Một nghiên cứu ở có chữa được không những đàn ông khỏe mạnh nhận thấy rằng nồng độ melatonin trong máu phải làm gì sẽ tăng lên hơn 4 lần trong vòng 2 giờ sau khi ăn 2 quả chuối.

Chuối là một trong số ít quốc tế những trái cây bao nhiêu tiền được biết là báo giá tương đối giàu chất dẫn truyền thần kinh serotonin không dùng thuốc , chữa nhanh nhất an toàn cũng giúp cơ thể chuyển hóa chất tạo ra melatonin.

Hạnh nhân giá bao nhiêu và bơ hạnh nhân bí quyết chữa cũng cung cấp một ít melatonin người cao tuổi . bác sĩ Hơn nữa bí quyết chữa , chúng chứa nhiều chất béo tốt cho sức khỏe phải làm gì , vitamin E điều trị và magiê phòng khám . Magiê giúp cải thiện giấc ngủ có khỏi không , vì nó nên tập gì có thể trợ giúp cơ thể bạn trong việc tạo ra melatonin.

15 món ăn nhẹ đêm khuya tốt nhất cho sức khỏe
Ăn chuối kết hợp thuốc bắc với bơ hạnh nhân là một thức ăn lành mạnh

3 có nên mua . Quả kiwi

Loại quả có vị chua ngọt lành tính , vỏ ngoài mịn lông này giàu dinh dưỡng thuốc nam và tốt cho vóc dáng hiệu quả . 2 quả kiwi thầy lang đã bóc vỏ chỉ chứa khoảng 93 calo da liễu , 5 gram calo nên uống thuốc gì và 190% lượng vitamin C thoái hoá được khuyến nghị tiêu thụ hằng ngày (RDI).

an toàn Thêm vào đó tại nhà , kiwi còn thoái hoá có thể giúp bạn ngủ ngon hơn có nguy hiểm không . Kiwi tiệm thuốc cũng là một trong số ít quốc tế những loại trái cây chứa chất dẫn truyền thần kinh serotonin mãn tính , chất giúp làm thư giãn theo yêu cầu và đưa bạn vào giấc ngủ nhanh chóng hơn khỏe mạnh . Serotonin còn giúp bạn kiềm chế sự thèm ăn carbohydrates.

4 không dùng thuốc . Hạt hồ trăn (dẻ cười)

Hạt hồ trăn nổi bật so tư nhân với địa chỉ các loại hạt khác có khỏi không bởi nồng độ chất thúc đẩy giấc ngủ melatonin cao phải làm sao . Dù y học cổ truyền tất cả có nguy hiểm không các loại thực phẩm từ thực vật tự nhiên đều giá bao nhiêu được cho là chứa chất này nơi nào tốt , thuốc nam rất ít loại hạt có chứa nhiều lượng chất này như hạt hồ trăn quầy thuốc . 28 gram hạt hồ trăn tách vỏ chữa nhanh nhất , chừng một nắm tay mẹo chữa , chứa 160 calo chất lượng và khoảng 6.5 mg melatonin có tốt không . Để dễ dàng so sánh hơn nên kiêng gì , lượng melatonin thường có nên mua được khuyến nghị bằng thảo dược tự nhiên để kích thích giấc ngủ chỉ vào khoảng 0.5-5 mg.

15 món ăn nhẹ đêm khuya tốt nhất cho sức khỏe
Hạt hồ trăn (dẻ cười) có nồng độ chất thúc đẩy giấc ngủ melatonin cao

5 kê đơn . Sinh tố protein

Ăn một miếng thức ăn nhẹ giàu protein trước giờ ngủ nên ăn gì có thể giúp hỗ trợ việc chữa lành cơ bắp gần nhất và giúp làm chậm đi sự giảm khối lượng cơ bắp do lão hóa an toàn , quầy thuốc đặc biệt khi bạn tập luyện thể dục đều đặn không nên ăn gì . Sinh tố là cách dễ dàng bao nhiêu tiền và ngon miệng khuyến mãi để tiêu thụ thêm lượng sữa giàu protein trước lúc ngủ.

Ví dụ nơi nào tốt , hòa 240ml sữa ít béo khám bệnh với 110 gram dứa đông lạnh là bệnh gì để tạo ra một thức uống nhiệt đới thuốc nam với lượng calo chứa đựng chỉ khoảng 160 điều trị . thoái hoá Hơn nữa hạnh phúc , sữa không dùng thuốc rất giàu tryptophan bán ở đâu . Cơ thể bạn sử dụng loại axit amin này tiệm thuốc để tạo ra serotonin lành tính và melatonin da liễu , lành tính những chất kích thích giấc ngủ nhà thuốc . Dứa tư nhân cũng điều trị được nhận thấy là giúp bổ trợ lượng melatonin.

6 theo yêu cầu . Quả câu kỷ tử Goji

Màu sắc đỏ cam thầy lang của loại quả ngọt này tượng trưng cho sự giàu chất chống oxy hóa gần đây , gồm báo giá các sắc tố hữu cơ carotenoid cắt thuốc . Quả câu kỷ tử còn chứa một lượng nhỏ melatonin là bệnh gì , hạnh phúc có thể giúp bạn chìm vào giấc ngủ người già . 40 gram quả câu kỷ tử khô chứa 150 calo tại nhà , bạn bao nhiêu tiền có thể ăn chúng như nho khô da liễu hoặc thêm chúng vào hỗn hợp hạt khô có nguy hiểm không hoặc ngũ cốc.

7 nên tập gì . Bánh quy địa chỉ và phô mai

không dùng thuốc Những loại thức ăn nhẹ cung cấp sự cân bằng giữa carbohydrate không nên ăn gì và protein như bánh quy làm từ ngũ cốc nguyên hạt hay phô mai giúp cho lượng đường trong máu ổn định.

Từ một góc độ tại nhà của giấc ngủ thoái hoá , việc phối hợp một loại thực phẩm giàu carbohydrate như bánh quy khuyến mãi với một loại thực phẩm giàu tryptophan như phô mai khiến cho lượng tryptophan đến não nhiều hơn.

Điều này có nghĩa rằng sự phối hợp này phòng khám có thể nên tập gì được dùng gần đây để tạo serotonin báo giá và melatonin giúp cải thiện giấc ngủ là bệnh gì . Một bữa ăn nhẹ gồm 4 bánh quy làm từ ngũ cốc nguyên hạt hiệu quả và một thanh phô mai cheddar ít chất béo chứa khoảng 150 calo.

15 món ăn nhẹ đêm khuya tốt nhất cho sức khỏe
Phô mai khỏe mạnh cũng là lựa chọn tốt cho ăn đêm

8 khỏi bệnh . Ngũ cốc nóng

Ngũ cốc ấm nóng không chỉ dành cho bữa sáng có chữa được không , đây hiệu thuốc cũng là một thực phẩm nên ăn gì để ăn nhẹ vào ban đêm lành tính . Các loại ngũ cốc nóng điều trị , nguyên hạt như yến mạch là kê đơn những nguồn chất xơ dồi dào thoái hoá . cắt thuốc Hơn nữa người cao tuổi , đây lành tính cũng là một sự lựa chọn tốt cho sức khỏe hơn uy tín nhất những sản phẩm nguội lạnh chữa trị được tinh chế nhiều hơn.

Bạn da liễu cũng trung ương có thể suy nghĩ độc đáo hơn bằng việc biến lúa mạch nấu chín nên ăn gì hoặc gạo nguyên hạt thành loại ngũ cốc nóng xét nghiệm máu với việc cho sữa có khỏi không và cho thêm quế lành tính , đặt hàng các loại hạt hạt thuốc bắc hoặc trái cây khô.

Hãy chuẩn bị trước an toàn những loại ngũ cốc nguyên hạt đòi hỏi thời gian nấu lâu hạnh phúc và cất trữ chúng vào tủ lạnh trong vài ngày bí quyết chữa . mua ở đâu Thêm một chút nước vào thầy lang , phòng khám sau đó hâm nóng ngũ cốc lại một cách đơn giản có chữa được không và sẵn sàng cho một bữa ăn nhẹ đêm khuya.

khuyến mãi Bên cạnh việc làm thỏa mãn cơn đói khỏi bệnh , yến mạch có lây không , lúa mạch nhập khẩu và gạo ( có tốt không đặc biệt là gạo đen người cao tuổi và đỏ) còn là khuyến mãi những nguồn melatonin tự nhiên nên uống thuốc gì . 175 gram bột yến mạch khỏi bệnh được nấu chín lành tính với nước chứa trung bình 124 calo người cao tuổi . Rắc thêm lên một muỗng nho khô địa chỉ sẽ làm tăng 27 calo.

9 thuốc bắc . Hỗn hợp hạt tiệm thuốc và trái cây khô

Bạn nên uống thuốc gì có thể mua hỗn hợp hạt bác sĩ và trái cây khô khuyến mãi đã thuốc chữa được chế biến sẵn nhập khẩu hoặc chọn tiệm thuốc các loại nguyên liệu phải làm sao mà bạn ưa thích chữa trị và tự tay chế biến.

Trái cây khô thầy lang , quả hạch chữa ở đâu tốt nhất và hạt là uy tín nhất những sự lựa chọn điển hình tốt cho sức khỏe hiệu quả . Trộn chúng chung lừa đảo với nhau bài thuốc và phân chia chúng thành lành tính các túi nhỏ khoảng 38 gram.

Vì hỗn hợp hạt khỏi bệnh và trái cây khô thường giàu calo quốc tế , việc phân chia thành thuốc nam các khẩu phần là thầy lang rất quan trọng bí quyết chữa . Một bữa ăn nhẹ 38 gram hỗn hợp hạt điều trị và trái cây khô chứa trung bình 173 calo.

tiệm thuốc Bên cạnh việc cung cấp sống khỏe các chất béo theo yêu cầu , vitamin B chữa trị thuốc online các chất khoáng tốt cho sức khỏe người cao tuổi . Một số loại hỗn hợp bài thuốc và trái cây khô nên ăn gì có thể giúp bạn ngủ ngon.

Ví dụ nhà thuốc , quả óc chó trung ương , hạt hướng dương phải làm gì và quả nam việt quất khô gần nhất đã hướng dẫn sử dụng được ghi nhận về hàm lượng melatonin chứa trong chúng.

15 món ăn nhẹ đêm khuya tốt nhất cho sức khỏe
Trái cây khô cung cấp lành tính các chất béo chữa nhanh nhất , vitamin B tư nhân hiệu quả các chất khoáng tốt cho sức khỏe

10 có tốt không . Sữa chua

Sữa chua là một nguồn thực phẩm giàu canxi phải làm sao , từ lâu tại nhà đã y học cổ truyền được biết tới xét nghiệm máu với công dụng giữ cho xương chắc khỏe người cao tuổi . Loại thực phẩm giúp tăng cường chất khoáng này gần đây còn cho thấy khả năng mang lại sự ngon giấc cắt thuốc . Cơ thể bạn cần canxi uy tín nhất để tạo ra melatonin từ axit amin tryptophan nhập khẩu . Sữa chua chữa trị , trung ương đặc biệt là sữa chua Hy Lạp chữa nhanh nhất , có nên mua rất giàu protein không dùng thuốc , công dụng đặc biệt là casein bệnh viện . Các nghiên cứu sơ bộ cho rằng việc tiêu thụ protein casein vào ban đêm mẹo chữa có thể giúp làm giảm cơn đói vào sáng hôm sau.

lành tính Nếu bạn lựa chọn sữa chua làm món ăn nhẹ bao nhiêu tiền , hãy chọn sữa chua trắng phải làm gì và thêm vào nó địa chỉ những loại quả không ngọt như quả mọng hay đào da liễu . 170 gram sữa chua trắng không béo chứa 94 calo bán ở đâu . bảng giá Thêm vào nửa cốc (75 gram) việt quất bài thuốc sẽ làm tăng 42 calo.

11 gần đây . Bánh tortillas từ ngũ cốc nguyên hạt

Bánh tortillas khỏi bệnh có thể địa chỉ được ăn vào đêm khuya dứt điểm để làm dịu đi cơn đói nên ăn gì . Cho một bữa ăn nhẹ đơn giản bao nhiêu tiền , hãy làm nóng một bánh tortilla từ ngũ cốc nguyên hạt lên nơi nào tốt và phủ lên một lớp sốt hummus chữa nhanh nhất , bơ hạt không đường nơi nào tốt hoặc sốt cà chua không dùng thuốc , cuộn lại chữa trị và thưởng thức có khỏi không . Một bánh tortilla 30 gram chứa trung bình 94 calo tư nhân . tại nhà Thêm vào một muỗng sốt hummus làm tăng thêm 25 calo.

mẹo chữa Nếu bạn cần thêm một chút chất bổ nữa có chữa được không , hãy thử thêm vào một chút ức gà băm nhỏ thuốc bắc , rau xanh chất lượng và quả mạn việt quất khô kê đơn . Thịt gà là nguồn cung cấp chất tryptophan đáng chú ý có lây không , loại chất cần thiết nhà thuốc để tạo ra melatonin hạnh phúc , mạn việt quất khô an toàn cũng cung cấp melatonin.

12 thoái hoá . Hạt bí ngô

28 gram hạt bí ngô cung cấp 146 calo thuốc online và mang lại 37% lượng magiê cần tiêu thụ mỗi ngày nơi nào tốt , điều này mang lại sự ngon giấc.

Hạt bí ngô tại nhà cũng thuốc tây rất giàu tryptophan người già . Ăn một chút carbohydrate như một nửa trái táo cách chữa bệnh hoặc một chút nho khô cùng hướng dẫn sử dụng với hạt bí ngô phải làm sao sẽ khuyến khích cơ thể định tuyến chất tryptophan có trong hạt bí ngô đến não công dụng để tạo ra melatonin.

Trong một nghiên cứu sơ bộ nhỏ kéo dài 1 tuần có chữa được không , một số người tham gia khám bệnh đã sử dụng 250mg tryptophan từ hạt bí ngô hằng ngày cùng cách chữa bệnh với một thanh dinh dưỡng carbohydrate tư nhân . Kết quả là quốc tế những người này ngủ ngon hơn 5% tại nhà và cần ít thời gian hơn có chữa được không để thức giấc một cách tỉnh táo.

Để so sánh khuyến mãi , xét nghiệm máu những người cắt thuốc đã sử dụng 250mg bột tryptophan chất lượng y học cổ truyền và thanh dinh dưỡng carbohydrate ngủ ngon hơn 7% điều trị . Nhóm sử chỉ dụng thanh dinh dưỡng không cho thấy sự cải thiện trong chất lượng giấc ngủ.

Cần phải có chữa nhanh nhất những nghiên cứu lớn hơn chất lượng để xác thực an toàn những kết quả này mãn tính . Dù vậy bác sĩ , điều khuyến khích là chất tryptophan từ thực phẩm công dụng , chẳng hạn như hạt bí ngô khỏe mạnh , có tốt không có thể có tác động tương tự như tryptophan thuốc online được điều chế.

15 món ăn nhẹ đêm khuya tốt nhất cho sức khỏe
Hạt bí ngô thuốc online cũng có khỏi không rất giàu tryptophan

13 chữa ở đâu tốt nhất . Đậu nành non

Đậu nành non là đậu nành chưa chín hạt còn xanh người già , có nên mua có thể cách chữa bệnh được mua dưới dạng tươi mãn tính hoặc đông lạnh.

Cho một bữa ăn khuya nhẹ đơn giản nên uống thuốc gì , hãy cho đậu nành non tươi gần đây hoặc rã đông có nguy hiểm không đã bóc vỏ cùng phòng khám với một chút muối da liễu và tiêu bệnh viện . Bạn không cần phải nấu chúng lên bán ở đâu . 113 gram chứa 150 calo.

Một cách nấu khác phải làm sao , bạn bao nhiêu tiền có thể mua đậu nành non rang khô nên tập gì , loại này trung ương cũng tương tự như đậu nành chín rang khô khỏi bệnh . 30 gram chứa 130 calo thuốc chữa . Đậu nành non là một nguồn protein tốt công dụng , chứa đựng 1 lượng axit amin tryptophan đáng kể phòng khám . Để giúp đưa chất tryptophan đến não bộ bài thuốc và tạo ra melatonin hiệu thuốc , hãy ăn đậu nành non cùng mẹo chữa với carbohydrate khỏi bệnh . Ví dụ cách chữa bệnh , sử dụng đậu nành non thay vì đậu gà trong công thức món sốt hummus ưa thích da liễu của bạn bài thuốc và phết nó lên bánh mì ngũ cốc xét nghiệm máu hoặc dùng chung đậu nành non rang khô thuốc tây với trái cây khô.

14 bán ở đâu . Trứng

Trứng có phải làm gì rất nhiều công dụng tại nhà người cao tuổi có thể chữa trị được sử dụng trong thuốc online rất nhiều thực đơn ăn nhẹ đặt hàng , phụ thuộc vào việc bạn bỏ ra bao nhiêu thời gian có tốt không và nỗ lực không nên ăn gì để chế biến nó.

Ví dụ nên ăn gì , hãy giữ một vài trái trứng nhập khẩu đã hạnh phúc được luộc chín vào tủ lạnh dành cho một bữa ăn nhẹ hiệu thuốc hoặc chế biến chúng thành món salad trứng chất lượng để ăn kèm bánh mì.

thuốc bắc rất nhiều công thức nấu món bánh muffin trứng không chứa gluten trên mạng kê đơn , bao nhiêu tiền những món ngon này mẹo chữa có thể bác sĩ được làm lạnh chữa nhanh nhất để cất trữ có lây không và hâm nóng lại bằng lò vi sóng.

Một quả trứng lớn chứa chỉ khoảng 72 calo thuốc chữa và cung cấp 6 gram protein giúp làm thỏa mãn cơn đói bí quyết chữa , người cao tuổi và còn chứa đến 83 mg chất tryptophan.

15 món ăn nhẹ đêm khuya tốt nhất cho sức khỏe
Trứng hạnh phúc rất thích hợp bài thuốc để ăn đêm

15 phải làm sao . Dâu tây khuyến mãi và phô mai brie

có tốt không Nếu bạn đang tìm kiếm một bữa ăn nhẹ thuốc nam và không chứa nhiều calo mua ở đâu , hãy lựa chọn dâu tây tươi.

Dâu tây là nguồn vitamin C tuyệt vời chữa ở đâu tốt nhất và còn chứa một lượng melatonin đáng chú ý có tốt không . 1 cốc gồm 166 gram dâu tây thái nhỏ chỉ chứa vỏn vẹn 53 calo tại nhà . Ở tỷ lệ này giá bao nhiêu , bạn khuyến mãi có thể thỏa thích thưởng thức 2 cốc dâu tây khuyến mãi mua ở đâu vẫn chưa chạm đến ngưỡng 200 calo giới hạn mẹo chữa được khuyến nghị cho mỗi bữa ăn nhẹ đêm khuya.

Một cách chế biến khác nên ăn gì , cùng cho 1 cốc chứa 166 gram dâu tây thái lát chữa nhanh nhất với 28 gram phô mai brie kê đơn . Loại phô mai này chữa trị sẽ làm tăng thêm 94 calo có nguy hiểm không và khoảng 6 gam protein giúp thỏa mãn cơn đói.

Hãy nhớ rằng phô mai brie sống khỏe địa chỉ các loại phô mai mềm khác không bán ở đâu được khuyến nghị sử dụng cho phụ nữ đang mang thai thuốc bắc . Ăn phô mai mềm mang lại rủi ro nhiễm khuẩn listeria khỏe mạnh , thầy lang có thể gây sảy thai.

có chữa được không Nếu bạn đang thực sự bảng giá rất đói vào ban đêm - thay vì buồn chán thuốc bắc và căng thẳng - một bữa ăn nhẹ chứa dưới 200 calo có lây không sẽ không làm bạn tăng cân.

Thực phẩm nguyên chất ít công dụng được chế biến như quả mọng thoái hoá , kiwi quốc tế , câu kỷ tử uy tín nhất , đậu nành non xét nghiệm máu , quả hồ trăn khám bệnh , bột yến mạch trung ương , sữa chua trắng quầy thuốc và trứng nên tập gì sẽ là gần nhất những món ngon lành cho một bữa ăn nhẹ đêm khuya.

Nhiều trong số loại thực phẩm kể trên có chứa báo giá các chất giúp hỗ trợ giấc ngủ đa khoa , gồm tryptophan địa chỉ , serotonin không nên ăn gì , melatonin đa khoa , magiê mãn tính và canxi

Việc phải làm sao những món ăn nhẹ bổ dưỡng nhập khẩu mà bạn ưa thích có sẵn trong tủ lạnh là kê đơn rất quan trọng có chữa được không . Bạn khỏe mạnh sẽ ít phải cất công đến cắt thuốc các cửa hàng tiện lợi hay điều trị các nơi bán ở đâu phục vụ đồ ăn nhanh tại xe dứt điểm để mua một bữa ăn nhẹ có khỏi không quá nhiều calo hiệu thuốc và không tốt cho sức khỏe.

thuốc nam Nếu có nhu cầu tư vấn nhập khẩu và thăm khám tại quốc tế các Bệnh viện thuộc hệ thống Y tế trên toàn quốc mua ở đâu , Quý khách khỏe mạnh vui lòng đặt lịch trên website y học cổ truyền để cắt thuốc được phục vụ.

Bài viết tham khảo nguồn: healthline.com uy tín nhất , webmd.com

4.9/5 (42 votes)