Bị táo bón trước kỳ kinh: Tại sao nó lại xảy ra và bạn có thể làm gì với nó?

Bài viết quầy thuốc bởi Thạc sĩ bán ở đâu , Bác sĩ Mai Viễn Phương - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park

Một trong lành tính những lý do khiến bạn bí quyết chữa có thể bị táo bón là do thay đổi nội tiết tố đa khoa . Bạn có chữa được không có thể thấy bị táo bón trước một số kỳ kinh chứ không phải có khỏi không những kỳ khác công dụng . Đọc tiếp nhập khẩu để tìm hiểu lý do tại sao bạn chữa ở đâu tốt nhất có thể bị táo bón trước kỳ kinh người già , khám bệnh các cách cắt thuốc để giảm đau tại nhà và khi nào nên đến gặp bác sĩ.

1 thuốc chữa . Nguyên nhân nào gây ra táo bón?

Công việc chính phải làm gì của ruột già là hấp thụ nước từ thức ăn còn sót lại khi nó đi qua hệ tiêu hóa nên kiêng gì của bạn đa khoa . Sau đó nó tạo ra phân (chất thải) giá bao nhiêu . Các cơ người cao tuổi của đại tràng cuối cùng trung ương sẽ đẩy chất thải ra ngoài qua trực tràng có chữa được không để đào thải bán ở đâu . y học cổ truyền Nếu phân tồn tại lừa đảo quá lâu trong đại tràng chữa trị , phân thuốc nam có thể trở nên cứng quốc tế và khó đi ngoài.

Để tìm hiểu về khỏi bệnh các nguyên nhân kê đơn , dấu hiệu lừa đảo của táo bón an toàn , theo yêu cầu các vấn đề y tế cơ bản có nguy hiểm không của táo bón địa chỉ , hãy tham khảo bài viết bằng thảo dược tự nhiên dưới đây.

XEM THÊM: Tìm hiểu về bệnh táo bón

Có một số lý do khiến bạn tại nhà có thể bị táo bón có nguy hiểm không và một trong số đó là do nội tiết tố thay đổi cách chữa bệnh của bạn có lây không . Bạn an toàn có thể thấy rằng mình bị táo bón trước một số kỳ kinh chứ không phải phải làm gì những kỳ khác tại nhà . Dù bằng cách nào xét nghiệm máu , bạn quốc tế có thể gặp vấn đề này chữa trị thuốc bắc các vấn đề tiêu hóa khác trước báo giá hoặc sau kỳ kinh nguyệt.

2 da liễu . Tại sao bị táo bón trước kỳ kinh?

Chu kỳ kinh nguyệt lừa đảo của bạn là kết quả điều trị của việc điều chỉnh liên tục nồng độ estrogen theo yêu cầu progesterone trong cơ thể.

đa khoa Những hormone này không chỉ ảnh hưởng khi bạn rụng trứng chữa trị mà còn thuốc chữa có thể ảnh hưởng đến thói quen tiêu hóa xét nghiệm máu của bạn.

Một số chuyên gia cho rằng sự gia tăng progesterone nhập khẩu có thể dẫn đến táo bón uy tín nhất . Điều này thường xảy ra khi bạn rụng trứng có nguy hiểm không hoặc một vài ngày sau đó bác sĩ . Các chuyên gia khác lại cho rằng mức estrogen cao hơn mẹo chữa có thể dẫn đến táo bón.

Ví dụ đa khoa , y học cổ truyền các nhà nghiên cứu tại năm 2013 không dùng thuốc đã nghiên cứu ảnh hưởng bài thuốc của estrogen báo giá và progesterone trên chuột cái khỏe mạnh và chuột đực mãn tính để xác định xem hiệu quả các hormone này có gây táo bón hay không.

Vào cuối cuộc nghiên cứu thuốc chữa , có lây không các nhà nghiên cứu thuốc bắc đã không quan sát thấy tác động đến nhu động ruột gần đây của progesterone gần đây . Tuy nhiên thuốc online , họ phát hiện ra rằng lượng estrogen cao hơn (tăng trước kỳ kinh) làm chậm chuyển động nên ăn gì của ruột y học cổ truyền và gây ra táo bón có khỏi không . Điều quan trọng cần lưu ý là đây là một nghiên cứu trên động vật có tốt không . Nghiên cứu thêm ở người là cần thiết kê đơn để xác định xem estrogen có phải là yếu tố gây táo bón hay không.

Bất kể loại hormone nào gây ra chứng táo bón do chu kỳ kinh nguyệt bác sĩ , hầu hết đặt hàng mọi người đều nhận thấy khỏe mạnh các triệu chứng mãn tính của họ thuyên giảm sau khi bắt đầu có kinh khỏi bệnh và lượng hormone này bắt đầu giảm xuống.

Bị táo bón trước kỳ kinh: Tại sao nó lại xảy ra và bạn có thể làm gì với nó?
Nội tiết tố thay đổi là một trong tại nhà những lý do gây táo bón

3 tiệm thuốc . Cách giảm táo bón

Bạn địa chỉ có thể thấy thử một số sống khỏe các giảm táo bón hữu ích khuyến mãi dưới đây:

Tập trung vào nguồn chất xơ tự nhiên: Chất xơ bổ sung vào phân là bệnh gì , đôi khi bằng cách hấp thụ nước mẹo chữa . Phân cứng hơn này kích thích ruột trung ương của bạn di chuyển có khỏi không , giúp khắc phục một số tác động bài thuốc của hormone thời kỳ đối kê đơn với cơ thể nhập khẩu của bạn.

Hãy thử thêm một đến hai phần trái cây dạng sợi da liễu , rau nên ăn gì hoặc ngũ cốc nguyên hạt vào chế độ ăn uống báo giá của bạn mỗi ngày an toàn . Thực phẩm nên thử thuốc chữa bao gồm:

  • Táo
  • Bông cải xanh
  • Cà rốt
  • Yến mạch
  • Quả mâm xôi
  • Đậu Hà Lan tách

Tăng lượng nước uống vào: Uống nhiều nước hơn khuyến mãi có thể giúp phân mềm hơn phải làm gì và dễ đi ngoài hơn.

thuốc nam Thêm vào một số bài tập: Vận động thông qua tập thể dục thuốc chữa cũng thoái hoá có thể kích thích ruột hoạt động chậm chạp gần nhất . Một ví dụ phải làm sao có thể là đi dạo sau khi bạn ăn xong.

Luôn sử dụng phòng vệ sinh khi bạn muốn đi: Không đi khi thôi thúc dứt điểm có thể làm gián đoạn kết nối não bộ bằng thảo dược tự nhiên của bạn sống khỏe . Nó nhập khẩu cũng tạo thêm thời gian bằng thảo dược tự nhiên để phân trở nên cứng hơn người cao tuổi và khó đi ngoài hơn.

Nói chuyện địa chỉ với bác sĩ an toàn của bạn về thuốc nhuận tràng: Thuốc nhuận tràng hiệu thuốc được coi là một giải pháp ngắn hạn nên tập gì để giúp bạn đi an toàn . Ví dụ thầy lang bao gồm thuốc nhuận tràng bôi trơn hướng dẫn sử dụng , như dầu khoáng người cao tuổi hoặc chất làm mềm phân như docusate natri (Colace) khuyến mãi . Luôn luôn kiểm tra tại nhà với bác sĩ thuốc online của bạn trước khi dùng chúng.

4 lừa đảo . Làm thế nào bảng giá để ngăn ngừa táo bón trong tương lai?

thuốc tây Những lời khuyên có lây không dưới đây nên uống thuốc gì có thể giúp hạn chế tình trạng táo bón do kinh nguyệt:

Tránh đồ uống làm mất nước bác sĩ , như caffeine địa chỉ và rượu nên kiêng gì , trong kỳ kinh nguyệt: mãn tính Những thức uống này là thuốc lợi tiểu tự nhiên hiệu thuốc nơi nào tốt có thể làm giảm lượng nước trong cơ thể bạn quốc tế . Điều này không làm cho phân có tốt không của bạn hấp thụ nhiều nước hơn bảng giá . Ưu tiên nước tư nhân có thể hữu ích.

Duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh: Nhấn mạnh chế độ ăn nhiều trái cây tươi hướng dẫn sử dụng , rau nơi nào tốt ngũ cốc nguyên hạt là một nỗ lực tuyệt vời quanh năm hiệu quả , không chỉ khoảng thời gian.

Cân nhắc thuốc tránh thai: Thuốc tránh thai có tốt không có thể giúp điều chỉnh lượng hormone điều trị của bạn thuốc bắc . Điều này bí quyết chữa có thể làm giảm bớt một số thay đổi nghiêm trọng hơn gây ra chứng táo bón cực độ trong một tháng y học cổ truyền và tiêu chảy vào tháng phải làm sao tiếp theo.

Nói chuyện tư nhân với bác sĩ về thuốc theo toa: nên tập gì Nếu tình trạng táo bón chữa trị của bạn bắt đầu trở thành quy luật thay vì ngoại lệ nên tập gì , hãy đến gặp bác sĩ có chữa được không . Họ giá bao nhiêu có thể kê đơn thuốc quầy thuốc để giảm táo bón gần nhất , chẳng hạn như linaclotide là bệnh gì hoặc lubiprostone chất lượng , nơi nào tốt nếu tại nhà những nỗ lực tại nhà thoái hoá của bạn dường như không hiệu quả.

5 hướng dẫn sử dụng . Các vấn đề tiêu hóa khác cần theo dõi

Táo bón không phải là căn bệnh tiêu hóa duy nhất y học cổ truyền có thể gây ra cho bạn trong kỳ kinh nguyệt quốc tế , còn có một số bệnh khác như:

Bệnh tiêu chảy

Một số người bị tiêu chảy do tăng prostaglandin (một loại hormone khác) khi bạn bắt đầu hành kinh là bệnh gì . không nên ăn gì Những hormone này làm thư giãn cơ trơn da liễu , gần đây bao gồm cả ruột hiệu quả của bạn.

Bạn khám bệnh có thể làm gì: Uống nhiều nước nên tập gì để ngăn ngừa tình trạng mất nước do tiêu chảy mẹo chữa . Tránh thức ăn có nhiều lactose là bệnh gì , đường phải làm sao hoặc caffeine vì chúng bảng giá có thể làm cho bệnh tiêu chảy nặng hơn mẹo chữa . Thuốc có sẵn bán ở đâu để điều trị tiêu chảy tại nhà , gần đây nhưng thường chỉ đa khoa được sử dụng nhập khẩu nếu bệnh nên tập gì vẫn kéo dài sau vài ngày.

Trướng bụng

Sự gia tăng prostaglandin nơi nào tốt cũng bán ở đâu có thể làm cho khí dễ xảy ra hơn.

Bạn tư nhân có thể làm gì: Tránh nhà thuốc các loại thực phẩm nhà thuốc được biết là góp phần gây ra đầy hơi an toàn , chẳng hạn như đậu tại nhà và bông cải xanh tư nhân . Tránh đồ uống có ga có tốt không , vì phải làm gì cũng có nguy hiểm không có thể làm tăng ga đa khoa . Bạn lành tính cũng bằng thảo dược tự nhiên có thể xem xét thuốc giảm khí không kê đơn khỏi bệnh , chẳng hạn như simethicone (Air-X).

Phù

Tăng nồng độ estrogen đa khoa và progesterone khám bệnh có thể gây ra tình trạng giữ nước là bệnh gì và natri dẫn đến đầy hơi .

Bạn uy tín nhất có thể làm gì: Tránh thức ăn có hàm lượng natri cao nên kiêng gì có thể khiến chứng đầy hơi trở nên tồi tệ hơn tư nhân . Uống đủ nước chất lượng cũng chữa nhanh nhất có thể giúp khuyến khích cơ thể giải phóng một phần chất lỏng dư thừa.

6 da liễu . khám bệnh Khi nào đến gặp bác sĩ thuốc online hoặc nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác?

bao nhiêu tiền Nếu bạn không chắc về điều gì là bình thường da liễu và không bình thường liên quan đến táo bón đến kỳ kinh theo yêu cầu của bạn công dụng , hãy nói chuyện chất lượng với bác sĩ thuốc nam hoặc nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác báo giá . Bạn chữa nhanh nhất cũng nên gặp bác sĩ thuốc chữa nếu táo bón kéo dài hơn ba ngày người già . Bạn nên tìm kiếm sự chăm sóc y tế ngay lập tức thuốc nam nếu bạn bị chuột rút dữ dội là bệnh gì hoặc thấy máu trong phân bệnh viện của bạn.

nên ăn gì Hiện nay Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City đang áp dụng phương pháp điều trị trung ương các trường hợp táo bón do giảm thuốc chữa hoặc mất phản xạ đại tiện bằng kích thích điện hậu môn kết hợp thuốc online với sóng giao thoa phòng khám , tập phản hồi sinh học (Biofeedback) người già . Phương pháp trên đa khoa đã giúp cho >80% giá bao nhiêu các bệnh nhân phục hồi phản xạ đại tiện chất lượng , cải thiện tình trạng nhu động ruột an toàn hướng dẫn sử dụng quá trình tống phân giúp cải thiện tình trạng táo bón.

Tùy vào tình trạng táo bón người già của người bệnh đặt hàng , bác sĩ chữa ở đâu tốt nhất sẽ chỉ định chữa ở đâu tốt nhất các thăm dò cần thiết như: Chụp khung đại tràng có thuốc cản quang thuốc online , đo áp lực hậu môn trực tràng nên tập gì , đánh giá chức năng đại tiện nơi nào tốt chữa trị các bệnh lý liên quan đến vùng sản chậu,.. chất lượng . Để tìm nguyên nhân thuốc nam , từ đó đưa ra phác đồ điều trị tối ưu quốc tế . Hàng trăm bệnh nhân ở tư nhân những độ tuổi khác nhau khỏi bệnh đã đạt bí quyết chữa được kết quả điều trị quốc tế mong muốn tư nhân . Tiêu chí quan trọng nhất địa chỉ để đánh giá thành công điều trị là bệnh nhân đi ngoài đều đặn hàng ngày dứt điểm , đi ngoài dễ dàng hơn.

Bài viết tham khảo nguồn: Menstrual problems nơi nào tốt . (2018); Oh JE có nguy hiểm không , et al bí quyết chữa . (2013) uy tín nhất . Estrogen rather than progesterone cause constipation in both female and male mice; Painful periods (dysmenorrhea) (2017).

4.9/5 (38 votes)