Biến chứng và chăm sóc bệnh nhân thở máy

Đối bán ở đâu với mãn tính những bệnh nhân bị suy hô hấp cấp nặng không đáp ứng chất lượng với việc hỗ trợ thở máy nên tập gì và bệnh nhân bị suy tim cấp như viêm cơ tim cấp do vi rút khám bệnh thuốc tây các phương pháp điều trị thông thường không cải thiện sống khỏe được có khỏi không thì sự ra đời mãn tính của phương pháp ECMO cách chữa bệnh được nên tập gì các bác sĩ hồi sức cấp cứu áp dụng.

1 lừa đảo . Trao đổi oxy qua màng ngoài cơ thể là gì?

Trao đổi oxy qua màng ngoài cơ thể (extracorporeal membrane oxygenation ECMO) là phương pháp cấp cứu hô hấp tuần hoàn khi tim hay phổi y học cổ truyền hoặc cả hai đều không thể hoạt động bình thường phải làm sao . Công nghệ này (ECMO) quốc tế có thể thay thế tim thuốc chữa hoặc phổi hay cả hai trong một thời gian ngắn trung ương . Máu cắt thuốc được đưa ra khỏi cơ thể từ tĩnh mạch qua màng lọc có chức năng như phổi kê đơn của con người theo yêu cầu , màng lọc nên uống thuốc gì sẽ gắn kết máu gần nhất với oxy trước khi trả lại về tĩnh mạch là bệnh gì để đi vào cơ thể thầy lang . Tương tự bằng thảo dược tự nhiên , việc lấy máu từ tĩnh mạch qua hệ thống màng lọc chữa trị uy tín nhất được trả về động mạch đối thuốc chữa với nhập khẩu những trường hợp cần hỗ trợ tuần hoàn (hỗ trợ tim) quốc tế .

2 khuyến mãi . Sử dụng ECMO trong theo yêu cầu những trường hợp nào?

Mục đích thuốc nam của ECMO là đảm bảo cho cơ thể bệnh nhân có đủ oxy quốc tế . Tuy ECMO không chữa lành bệnh tim lừa đảo hoặc phổi người cao tuổi nhưng giúp người bệnh vượt qua nguy kịch thuốc online , kết hợp chữa trị nguyên nhân chờ thời gian hồi phục bao nhiêu tiền , tại nhà có thể giảm bớt nhập khẩu được chữa nhanh nhất các loại thuốc hỗ trợ tim quốc tế , giảm bớt hỗ trợ máy thở chữa trị để giảm nguy cơ tổn thương do máy thở.

Trẻ em là đối tượng thuốc bắc được áp dụng chủ yếu lành tính , tuy nhiên nhà thuốc với trường hợp người lớn bị suy tim, suy hô hấp không dùng thuốc thì phòng khám vẫn thuốc online có thể sử dụng như bình thường gần nhất . ECMO đưa máu ra bên ngoài cơ thể có khỏi không , khỏe mạnh sau đó loại bỏ cacbon dioxit bán ở đâu và thêm oxy vào tế bào hồng cầu dứt điểm . Công nghệ này gần nhất được áp dụng tại nhà để điều trị xét nghiệm máu các ca bệnh trong giai đoạn cuối chữa trị , suy tim hay suy hô hấp nghiêm trọng báo giá . ECMO còn bệnh viện được sử dụng thầy lang nhằm kéo dài sự sống khám bệnh để chữa ở đâu tốt nhất các bác sĩ tìm ra nguyên nhân gây ngưng tim thuốc chữa . Ngoài ra người cao tuổi , một số trường hợp sau tại nhà có thể hạnh phúc được cân nhắc chữa nhanh nhất để sử dụng ECMO:

● Trường hợp suy hô hấp có nên mua nếu tỷ lệ sức căng oxy ở động mạnh bảng giá và oxy hít vào (PaO2 / FiO2) nhỏ hơn 100 mmHg mặc nên tập gì dù máy thở có tốt không đã bí quyết chữa được sử dụng hết công suất.

● Suy hô hấp do nồng độ carbon dioxide cao bất thường khám bệnh với độ pH trong động mạch nhỏ hơn 7,20

Sốc tim

● Tim có vấn đề sau khi phẫu thuật tim

● Ngừng tim

● Dùng kê đơn để duy trì sự sống trong khi cấy ghép tim hay đặt một thiết bị hỗ trợ tâm thất cắt thuốc hoặc ghép phổi

● Mặc có khỏi không dù mang nhiều tranh cãi đa khoa nhưng dùng ECMO uy tín nhất để điều trị sốc do nhiễm trùng cách chữa bệnh vẫn đang mua ở đâu được nghiên cứu

● Hạ thân nhiệt thuốc nam với nhiệt độ từ 24-28 độ C cách chữa bệnh và bất ổn tim mẹo chữa hoặc an toàn với nhiệt độ <24 độ C thuốc bắc .

Biến chứng và chăm sóc bệnh nhân thở máy
Sau khi phẫu thuật tim dứt điểm nếu bệnh nhân có vấn đề thuốc chữa sẽ địa chỉ được chỉ định cho thở máy

3 quốc tế . Có người cao tuổi những phương pháp ECMO nào?

Có 2 loại ECMO phổ biến nhất là ECMO tĩnh mạch-động mạch tư nhân ECMO tĩnh mạch-tĩnh mạch đều hoạt động theo nguyên tắc là từ hệ thống tĩnh mạch máu địa chỉ được đưa ra bên ngoài cơ thể giá bao nhiêu sau đó thuốc nam được thêm oxy rồi trả lại về cơ thể an toàn . Trong ECMO tĩnh mạch-động mạch điều trị thì máu bằng thảo dược tự nhiên được trả về hệ động mạch bao nhiêu tiền và trong ECMO tĩnh mạch-tĩnh mạch chữa nhanh nhất thì máu hạnh phúc được trả về tĩnh mạch mẹo chữa . Tuy nhiên có khỏi không , ECMO tĩnh mạch-tĩnh mạch chỉ hỗ trợ việc hô hấp hiệu quả , không hỗ trợ cho tim.

Tĩnh mạch-động mạch: Phương pháp này là đặt một ống thông tĩnh mạch vào tĩnh mạch đùi bên trái có nguy hiểm không hoặc bên phải nhà thuốc để lấy máu ra bên ngoài có lây không và một ống thông động mạch vào động mạch đùi bên trái thuốc nam hoặc bên phải bán ở đâu để trả máu vào cơ thể thuốc chữa . Vị trí chữa nhanh nhất của đầu ống thông tĩnh mạch đùi phải cách chữa bệnh được giữ ở ngay gần đường giao nhau bài thuốc của tĩnh mạch chủ dưới tại nhà và tâm nhĩ phải trong khi đầu phòng khám của ống động mạch đùi phải ở trong động mạch chậu nên uống thuốc gì . Ở người lớn hướng dẫn sử dụng thì việc tiếp cận động mạch đùi nên tập gì được ưu tiên vì việc chèn vào đơn giản hơn ở trẻ nhỏ

Tĩnh mạch-tĩnh mạch: Ở phương pháp này lại đặt một ống thông vào tĩnh mạch đùi có khỏi không để đưa máu ra có nguy hiểm không và tĩnh mạch cảnh trong bên phải giá bao nhiêu để trả máu về không dùng thuốc . dứt điểm Bên cạnh đó khỏe mạnh , một ống thông hai có đầu da liễu được đưa vào tĩnh mạch chủ trên an toàn và tĩnh mạch dưới rút máu ra trung ương và đưa máu trở lại tâm nhĩ phải sau khi hiệu quả được thêm oxy nên kiêng gì .

4 gần đây . Điều trị bằng phương pháp ECMO thường xảy ra chữa trị những biến chứng nào?

 • Thần kinh

Hậu quả phổ biến ở người lớn bài thuốc được điều trị bằng ECMO là chấn thương thần kinh tiệm thuốc bao gồm xuất huyết dưới màng nhện tại nhà , nhồi máu sống khỏe , thiếu máu cục bộ ở vùng nhạy cảm đặt hàng của não kê đơn , não thiếu oxy cục bộ có chữa được không , hôn mê không giải thích giá bao nhiêu được không nên ăn gì và chết não khỏe mạnh . Khả năng xuất huyết là từ 30-40% do thuốc chống đông máu chứa heparin không dùng thuốc được truyền vào liên tục gây rối loạn chức năng da liễu của tiểu cầu uy tín nhất . Khắc phục việc phẫu thuật là duy trì số lượng tiểu cầu lớn hơn 100000/mm3.

 • Máu:

Tiểu cầu trong máu bán ở đâu sẽ bị giảm do thuốc chống đông máu heparin người già , nhà thuốc để khắc phục an toàn thì sử dụng thuốc chống đông không có heparin công dụng . Không có lây không những vậy còn có một lưu lượng máu ngược dòng trong động mạch chủ kê đơn và đi xuống ngay cả khi động mạch đùi bảng giá và tĩnh mạch đang nối xét nghiệm máu với máy ECMO thầy lang . đặt hàng Nếu vị trí ống mãn tính của đầu ống thông không duy trì ở vị trí cũ tư nhân có thể xảy hiện tượng ứ máu da liễu có thể gây ra chữa ở đâu tốt nhất các cục máu đông.

 • Sinh non:

xét nghiệm máu Nếu trẻ dưới 32 tuần tuổi người già sẽ không mua ở đâu được sử dụng ECMO khuyến mãi để duy trì sự sống do rủi ro xuất huyết nội sọ là thầy lang rất cao.

5 tại nhà . Sử dụng ECMO đặt hàng thì an toàn các bác sĩ cần lưu ý trung ương những gì?

 • VV ECMO thường bằng thảo dược tự nhiên được sử dụng cho suy hô hấp còn VA ECMO bác sĩ được sử dụng cho suy tim.
 • Trong VV ECMO thoái hoá thì tốc độ máu càng cao càng tốt vì nó hỗ trợ việc trao đổi oxy nên uống thuốc gì . Nhưng ngược lại nên uống thuốc gì thì trong VA ECMO tốc độ máu phải đủ cao bí quyết chữa để có đủ áp lực phòng khám và độ bão hòa oxy hemoglobin tĩnh mạch (đo trên máu thoát) uy tín nhất nhưng đủ thấp địa chỉ để đảm bảo lượng máu bao nhiêu tiền được đưa ra.
 • kê đơn Nếu chất lỏng trong cơ thể bệnh nhân dứt điểm quá tải gần nhất thì biện pháp lợi tiểu tích cực khuyến mãi sẽ lành tính được thực hiện đến khi ổn định trên ECMO lành tính . Ngược lại sống khỏe , biện pháp siêu lọc thuốc tây có thể lành tính được thực hiện dễ dàng trong khi bệnh nhân đang duy trì sự sống bằng ECMO.
 • Có thể hình thành máu đông khi máu ra khỏi tâm thất trái do chức năng là bệnh gì của tâm thất trái bị suy giảm.
 • Sau khi bệnh nhân là bệnh gì đã ổn định không nên ăn gì thì cần đo độ bão hòa oxy trong máu thuốc tây được rút ra từ tĩnh mạch có chữa được không .

6 không dùng thuốc . Nguy cơ khi sử dụng máy ECMO?

Các bác sĩ chăm sóc bệnh nhân sử dụng máy ECMO mua ở đâu nhằm tránh bất kỳ biến chứng nào chữa trị có thể xảy ra cho bệnh nhân bác sĩ . Một số vấn đề nghiêm trọng khuyến mãi có thể xảy ra khi bệnh nhân sử dụng máy ECMO tại nhà bao gồm:

 • Xuất huyết: Xuất huyết ở đặt hàng các bộ phận khác nhau thuốc chữa của cơ thể do không dùng thuốc các thuốc chống đông bệnh nhân cần sử dụng khi dùng máy ECMO tiệm thuốc . Nguy hiểm nhất khi xuất huyết xảy ra ở não địa chỉ , phổi gần nhất , xét nghiệm máu các vị trí đặt ống thông mẹo chữa hoặc xuất huyết dạ dày điều trị . Bác sĩ theo dõi bệnh nhân thuốc chữa rất cẩn thận bằng cách thường xuyên thăm khám xét nghiệm máu và thực hiện bí quyết chữa các xét nghiệm bảng giá để đảm bảo rằng không có tình trạng xuất huyết xảy ra lừa đảo . mua ở đâu Nếu có xuất huyết giá bao nhiêu , bệnh nhân báo giá sẽ sống khỏe được sử dụng thuốc giúp cầm máu thuốc nam . Đôi khi khỏe mạnh , cần phải phẫu thuật nên tập gì để cầm máu cách chữa bệnh . Máu không nên ăn gì mãn tính các chế phẩm máu khác (chẳng hạn như tiểu cầu) có nên mua cũng phòng khám có thể cần phải mãn tính được sử dụng bằng thảo dược tự nhiên nếu số lượng hồng cầu máu xuống cách chữa bệnh quá thấp.
 • Suy thận: nên tập gì Những bệnh nhân sử dụng máy ECMO đôi khi không nhận đủ lượng máu cung cấp cho thận bán ở đâu . Điều này phải làm gì có thể làm cho thận ngừng hoạt động tiệm thuốc và gọi là "suy thận cấp" uy tín nhất . giá bao nhiêu Nếu thận ngừng hoạt động gần đây , bệnh nhân công dụng có thể cần phải chạy thận nhân tạo hay còn gọi là lọc máu thoái hoá . Thận bị tổn thương thuốc tây có thể lành tính được phục hồi dứt điểm . Tuy nhiên thoái hoá , trong một số trường hợp cắt thuốc , bệnh nhân cắt thuốc có thể cần lọc máu suốt đời.
 • Nhiễm trùng: Các ống thông có nên mua của máy ECMO thông trực tiếp từ môi trường bên ngoài cơ thể vào trong dòng máu cắt thuốc của bệnh nhân theo yêu cầu . Điều này làm tăng nguy cơ nhiễm trùng thuốc online , lành tính bởi vì bảng giá các ống thông này chính là ngõ vào cơ thể cho mầm bệnh thuốc online . Nhiễm trùng cách chữa bệnh có thể lên tới phổi phải làm gì , khỏe mạnh hoặc bất kỳ cơ quan nào khác mẹo chữa của cơ thể chữa trị . Nhiễm trùng ở bệnh nhân sử dụng máy ECMO thường thuốc chữa có thể gần nhất được điều trị bằng chữa ở đâu tốt nhất các thuốc kháng sinh xét nghiệm máu . Tuy nhiên người già , một số bệnh nhân bị nhiễm trùng đồng thời khi sử dụng máy ECMO xét nghiệm máu có thể khiến cho bệnh trở nặng thuốc bắc và tổn thương cơ quan.
 • Tổn thương chân: Một số bệnh nhân thầy lang được kết nối khuyến mãi với máy ECMO thông qua một tĩnh mạch lành tính hoặc động mạch ở đùi giá bao nhiêu của họ theo yêu cầu . Trong một số trường hợp hướng dẫn sử dụng , điều này bao nhiêu tiền có thể làm giảm lưu lượng máu xuống chân đó người già , thuốc chữa chữa trị các mô trong chân quầy thuốc có thể chết hướng dẫn sử dụng . bằng thảo dược tự nhiên Nếu điều này xảy ra điều trị , hạnh phúc các bác sĩ mãn tính sẽ cố gắng khôi phục tình trạng tưới máu cho chân thầy lang . Điều này thường có nghĩa là phải thay đổi vị trí đặt ống thông sang một vị trí khác bác sĩ của cơ thể nhập khẩu . Tuy nhiên thuốc tây , đôi khi tổn thương chân khuyến mãi quá nặng khiến cho bệnh nhân cần thực hiện phẫu thuật thoái hoá chữa ở đâu tốt nhất có thể phải đoạn chi.
 • Đột quỵ: Ở công dụng những bệnh nhân đang sử dụng máy ECMO công dụng , một số vùng nhất định thuốc nam của não trung ương có thể không có đủ lượng máu cần thiết do tư nhân các cục huyết khối nhỏ nhà thuốc . Điều này thuốc tây có thể gây ra đột quỵ não phòng khám , thuốc chữa và một vùng não khỏe mạnh có thể bị tổn thương vĩnh viễn bằng thảo dược tự nhiên . Vùng não bị tổn thương xét nghiệm máu sẽ biểu hiện khỏi bệnh những triệu chứng đột quỵ tương ứng bao nhiêu tiền . Một số bệnh nhân bài thuốc sẽ không thể cử động một số bộ phận trên cơ thể nhập khẩu hoặc không thể nhìn thấy bài thuốc , ghi nhớ hiệu quả , nói chuyện có khỏi không , đọc lừa đảo hoặc viết nơi nào tốt . Đôi khi một số người hiệu quả có thể phục hồi một số chức năng sau cơn đột quỵ khỏi bệnh , báo giá nhưng trường hợp này lành tính rất ít xảy ra bằng thảo dược tự nhiên . May mắn thay bí quyết chữa , đột quỵ theo yêu cầu rất hiếm khi xảy ra chữa nhanh nhất và < 5% thời gian bệnh nhân sử dụng máy ECMO thuốc online .
Biến chứng và chăm sóc bệnh nhân thở máy
Xuất huyết dạ dày là một trong bệnh viện những vấn đề nghiêm trọng mẹo chữa có thể gặp phải khi sử dụng máy ECMO

7 gần đây . Cách theo dõi bệnh nhân đang sử dụng máy ECMO?

Máy ECMO phải làm sao được kết nối địa chỉ với bệnh nhân thông qua bí quyết chữa các ống nhựa (ống cannula) bí quyết chữa . thầy lang Những ống này chữa ở đâu tốt nhất được đặt vào trong bao nhiêu tiền các động tĩnh mạch lớn ở chân gần nhất , cổ hay ngực chữa trị . Máy ECMO bơm máu từ cơ thể bài thuốc của bệnh nhân đến phổi nhân tạo (oxygenator) không dùng thuốc để bổ sung O2 sống khỏe và loại bỏ CO2 ra khỏi máu.

Vì vậy thuốc chữa , nó phải làm gì sẽ thay thế chức năng phổi tại nhà của người bệnh chất lượng . Sau đó máy ECMO dứt điểm sẽ bơm máu trở lại cho bệnh nhân an toàn với lực bơm bằng tiệm thuốc với công co bóp mãn tính của tim thuốc chữa , tức là người cao tuổi sẽ thay thế chức năng bao nhiêu tiền của tim khuyến mãi . Máy ECMO bác sĩ được điều khiển có lây không bởi một chuyên gia ECMO xét nghiệm máu , nên ăn gì hoặc một điều dưỡng thuốc online hoặc một bác sĩ chuyên khoa hô hấp lành tính đã bài thuốc được đào tạo chuyên sâu về ECMO chất lượng . Các chuyên gia tiệm thuốc sẽ điều chỉnh có khỏi không những cài đặt trên máy dứt điểm để đảm bảo cung cấp cho bệnh nhân đầy đủ chức năng tim chữa ở đâu tốt nhất và phổi khuyến mãi mà họ cần.

Bất cứ bệnh nhân nào đang sử dụng máy ECMO trong ICU người già cũng đều thuốc nam được theo dõi bằng monitor dứt điểm . Monitor thoái hoá sẽ đo nhịp tim y học cổ truyền , huyết áp dứt điểm , khám bệnh và độ bão hòa oxy máu có nên mua . cách chữa bệnh Những bệnh nhân đang sử dụng máy ECMO cần thầy lang được lấy máu kiểm tra thường xuyên về nồng độ O2 tại nhà và CO2 mua ở đâu . chữa ở đâu tốt nhất Những xét nghiệm này xét nghiệm máu được gọi là khí máu động mạch thuốc chữa . giá bao nhiêu Những bệnh nhân này bài thuốc cũng cần sử dụng thuốc kháng đông hạnh phúc để tránh tình trạng đông máu bí quyết chữa . Vì vậy quốc tế , máu nên uống thuốc gì cũng cần khám bệnh được kiểm tra thường xuyên trung ương để đảm bảo rằng máu không đông đặt hàng . Các bác sĩ hiệu thuốc sẽ sử dụng lừa đảo tất cả thầy lang các kết quả này nên tập gì để xem hiệu quả hỗ trợ bệnh nhân khuyến mãi của máy ECMO thuốc nam và điều chỉnh máy có chữa được không nếu cần thiết.

Máy ECMO bảng giá có thể giúp cứu sống tính mạng khỏi bệnh của bệnh nhân bao nhiêu tiền , phòng khám nhưng nó không điều trị bệnh lý tại nhà hoặc chấn thương người già của bệnh nhân y học cổ truyền . Máy ECMO chỉ đơn giản cung cấp hỗ trợ cho bệnh nhân trong khi thuốc tây các bác sĩ điều trị bệnh lý nền mua ở đâu hoặc chấn thương nên tập gì của bệnh nhân (chẳng hạn như nhiễm trùng) nên uống thuốc gì hoặc trong thời gian chờ cơ quan cấy ghép sẵn sàng phải làm sao . Các bác sĩ luôn luôn cố gắng giúp người bệnh cai máy ECMO càng sớm càng tốt nhà thuốc . Một số bệnh lý người già hoặc chấn thương quốc tế có thể tiệm thuốc được điều trị nhanh chóng chữa nhanh nhất , uy tín nhất quốc tế những bệnh nhân này chỉ cần sử dụng máy ECMO trong một vài giờ có lây không . Trong một số trường hợp khác cần phải điều trị lâu dài mới có hiệu quả gần đây , bệnh nhân người cao tuổi có thể sử dụng máy ECMO trong vài ngày đến vài tuần dứt điểm . Không may rằng trong một số trường hợp bác sĩ , bệnh nhân không cải thiện đủ gần nhất để cai máy ECMO mãn tính . ECMO không thể cứu sống phải làm sao tất cả bệnh nhân người già nhưng nó đặt hàng có thể cải thiện khả năng sống còn cho hiệu quả những trường hợp nguy kịch không đáp ứng nên uống thuốc gì với khám bệnh các điều trị hỗ trợ khác.

Bệnh nhân nên tập gì được kết nối lần đầu tiên có lây không với máy ECMO thường đang có nên mua được sử dụng thuốc an thần nên phòng khám sẽ không cảm thấy có nguy hiểm không quá trình khám bệnh các ống thông đi vào động tĩnh mạch hiệu quả của họ có nguy hiểm không . Một bệnh nhân sử dụng máy ECMO thường tại nhà đã an toàn được thở máy trước đó bằng một ống nội khí quản đặt qua miệng bài thuốc hoặc mũi xuống khí quản.

kê đơn Khi da liễu đã kết nối phải làm gì với máy ECMO chữa trị , bí quyết chữa các ống thông khỏi bệnh sẽ không gây đau đớn gì gần nhất . nên tập gì Những bệnh nhân đang sử dụng máy ECMO da liễu có thể phải làm gì được cho thuốc (thuốc an thần kê đơn hoặc giảm đau) công dụng để giúp họ cảm thấy thoải mái sống khỏe . nên kiêng gì Những thuốc này uy tín nhất cũng có nên mua có thể làm cho họ buồn ngủ có tốt không . địa chỉ Những bệnh nhân khác thuốc nam có thể tỉnh táo đặt hàng , nói chuyện nơi nào tốt và tương tác mua ở đâu với bài thuốc mọi người khi họ đang sử dụng máy ECMO phải làm gì . Trong một số trường hợp có nguy hiểm không , bệnh nhân hiệu thuốc có thể tập thể dục quầy thuốc để giúp hồi phục sức khỏe trong khi đang sử dụng máy ECMO hạnh phúc . Tuy nhiên theo yêu cầu , một số động tác cách chữa bệnh có thể gây gập khúc nên tập gì các ống ECMO mua ở đâu , vì vậy bệnh nhân cần nơi nào tốt được hỗ trợ y học cổ truyền và giám sát cẩn thận khi họ đang luyện tập.

Kỹ thuật thở máy xâm nhập chữa trị được thực người già hiện tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long hiệu quả với bệnh viện các trường hợp bệnh nhân bị suy hô hấp cấp công dụng . Bệnh viện sử dụng hệ thống máy thở cấu hình cao cấp dành cho ICU dùng cho người lớn sống khỏe , trẻ em điều trị và trẻ sơ sinh.

bán ở đâu Đặc biệt khám bệnh , đội ngũ bác sĩ thực hiện kỹ thuật đều là bài thuốc những y bác sĩ thuộc khoa Hồi sức cấp cứu nên ăn gì với kinh nghiệm chuyên môn cao:

Ths.BS.Nguyễn Nam Dương

Bác sĩ Chuyên khoa I Đỗ Văn Mạnh

Khách hàng chữa ở đâu tốt nhất có thể trực tiếp đến Vinmec Hạ Long tại nhà để thăm khám da liễu hoặc liên hệ hotline 0203 3828 188 giá bao nhiêu để có nguy hiểm không được hỗ trợ bằng thảo dược tự nhiên .

4.9/5 (51 votes)