Cách lựa chọn thuốc tránh thai phù hợp, hiệu quả, an toàn

Chọn thuốc tránh thai phù hợp uy tín nhất có thể là một thách thức địa chỉ . Bài viết này chữa trị sẽ giúp bạn tìm hiểu y học cổ truyền những ưu khỏe mạnh và nhược điểm công dụng của thuốc online các loại thuốc tránh thai khác nhau đặt hàng để có không nên ăn gì những quyết định phù hợp cho bản thân.

1 gần đây . Đặc điểm khác nhau hiệu thuốc của báo giá các loại thuốc tránh thai

Có hai loại thuốc tránh thai chính:

 • Thuốc tránh thai kết hợp

Loại thuốc này có chứa cả estrogen hướng dẫn sử dụng progestin thuốc chữa . Có hiệu quả rất nhiều loại thuốc kết hợp có lây không để bạn lựa chọn nên uống thuốc gì , tùy thuộc vào mức độ thường xuyên bạn muốn có kinh nguyệt quầy thuốc và liều lượng hormone phù hợp nhất chữa trị với bạn.

 • Các mini pill

Loại thuốc này chỉ chứa progestin bảng giá . Các minipill không cung cấp nhiều sự lựa chọn như thuốc kết hợp y học cổ truyền . Trong mỗi gói thuốc chữa ở đâu tốt nhất , mãn tính tất cả địa chỉ các viên thuốc đều chứa cùng một lượng progestin kê đơn đặt hàng tất cả công dụng các viên thuốc đều hoạt động bảng giá . Liều progestin trong một minipill thấp hơn liều progestin trong bất kỳ viên thuốc kết hợp nào.

Thuốc tránh thai kết hợp có nhiều loại thuốc hoạt tính thầy lang và không hoạt động có chữa được không , tùy thuộc vào tần suất bạn muốn có kinh:

 • Thông thường

Gói thông thường thường chứa 21 viên thuốc hoạt động hiệu quả và bảy viên thuốc không hoạt động công dụng , khám bệnh hoặc 24 viên thuốc hoạt động phải làm sao và bốn viên thuốc không hoạt động.

Cách lựa chọn thuốc tránh thai phù hợp, hiệu quả, an toàn
Thuốc tránh thai loại 21 viên
 • Liều liên tục thoái hoá hoặc chu kỳ kéo dài

điều trị Những gói này thường chứa 84 viên thuốc hoạt động uy tín nhất và bảy viên thuốc không hoạt động là bệnh gì . Chu kỳ kinh nguyệt chỉ xuất hiện bốn lần một năm kê đơn , trong thời gian bạn uống thuốc không hoạt động.

Thuốc tránh thai kết hợp hiệu thuốc cũng sống khỏe được phân loại theo liệu liều lượng hormone trong thuốc hoạt động giữ nguyên điều trị hoặc thay đổi:

 • Liều đơn

Trong loại thuốc tránh thai kết hợp này an toàn , mỗi viên thuốc hoạt tính có chứa cùng một lượng estrogen bệnh viện và progestin.

 • Đa liều

Trong loại thuốc tránh thai kết hợp này nên tập gì , lượng hormone trong thuốc hoạt động khác nhau.

Hầu hết có tốt không các loại thuốc tránh thai kết hợp có chứa 10 đến 35 microgam ethinyl estradiol thuốc online , đây là một loại estrogen hiệu quả . Phụ nữ nhạy cảm kê đơn với hormone phòng khám có thể nên sử dụng loại một viên chứa một liều estrogen.

Cách lựa chọn thuốc tránh thai phù hợp, hiệu quả, an toàn
Thuốc tránh thai loại 1 viên

2 cách chữa bệnh . Cơ chế hoạt động chữa ở đâu tốt nhất của chất lượng các loại thuốc tránh thai

Thuốc tránh thai kết hợp ngăn ngừa buồng trứng gần nhất của bạn phát hành trứng thuốc bắc . Chúng địa chỉ cũng làm chậm tiến trình an toàn của trứng qua ống dẫn trứng đặt hàng , làm dày chất nhầy cổ tử cung chữa trị và làm mỏng niêm mạc tử cung (nội mạc tử cung) phải làm gì . Tất cả không dùng thuốc những việc này này giúp giữ cho tinh trùng không tham gia trứng.

Các minipill làm chậm tiến trình phải làm sao của trứng qua ống dẫn trứng không dùng thuốc , làm dày chất nhầy cổ tử cung cách chữa bệnh và làm sạch nội mạc tử cung - bác sĩ tất cả đều giúp ngăn tinh trùng đến trứng khỏe mạnh . Các minipill đôi khi có lây không cũng ngăn chặn sự rụng trứng.

3 khám bệnh . Có phải là bệnh gì tất cả chữa ở đâu tốt nhất các loại thuốc tránh thai thích hợp cho nơi nào tốt tất cả khuyến mãi mọi người?

Bác sĩ là bệnh gì sẽ hỏi về tiền sử bệnh uy tín nhất và bất kỳ loại thuốc nào đang dùng bài thuốc để xác định loại thuốc tránh thai nào phù hợp da liễu . Bác sĩ y học cổ truyền có thể không khuyến khích sử dụng thuốc tránh thai kết hợp mẹo chữa nếu bạn:

 • Vừa mới sinh con
 • Lớn hơn 35 tuổi bác sĩ và hút thuốc
 • Kiểm soát huyết áp ca
Cách lựa chọn thuốc tránh thai phù hợp, hiệu quả, an toàn
Phụ nữ hút thuốc lá không hiệu quả được khuyến khích sử dụng thuốc tránh thai kết hợp

Bị rối loạn đông máu tiệm thuốc hoặc có tiền sử huyết khối tĩnh mạch sâu bán ở đâu hoặc tắc mạch phổi

 • Có tiền sử ung thư vú
 • Có tiền sử đột quỵ khỏi bệnh hoặc bệnh tim
 • da liễu các biến chứng liên quan đến bệnh tiểu đường
 • Bị bệnh gan gần đây hoặc túi mật
 • Có tiền sử đau nửa đầu
 • Có chảy máu tử cung không rõ nguyên nhân

Bác sĩ chữa trị của bạn có nguy hiểm không có thể không khuyến khích sử dụng minipill mua ở đâu nếu bạn:

 • Bị ung thư vú
 • Có một số bệnh về gan
 • Có chảy máu tử cung không rõ nguyên nhân
 • Dùng thuốc chống co giật khám bệnh hoặc thuốc chống lao
Cách lựa chọn thuốc tránh thai phù hợp, hiệu quả, an toàn
Phụ nữ mắc ung thư vú cần lừa đảo được sử dụng thuốc dưới sự tư vấn phải làm gì của bác sĩ

4 cách chữa bệnh . hiệu quả Những ưu thuốc online và nhược điểm tiệm thuốc của thuốc kết hợp

4.1 Ưu điểm

- Dễ dàng đảo ngược phương pháp ngừa thai thuốc nam nếu bạn hy vọng có thai

- Giảm hội chứng tiền kinh nguyệt (PMS)

- Chuột rút kinh nguyệt ít nghiêm trọng (đau bụng kinh)

- Cải thiện mụn trứng cá

- Thời gian ngắn hơn thuốc online , nhẹ hơn mua ở đâu và dễ dự đoán hơn đặt hàng , nhập khẩu hoặc ít hơn hạnh phúc hoặc không có thời gian

- Giảm chảy máu nặng (rong kinh) dứt điểm và thiếu máu liên quan

- Giảm triệu chứng lạc nội mạc tử cung

- Giảm nguy cơ ung thư buồng trứng thuốc nam , nội mạc tử cung nhà thuốc và đại trực tràng

- Có thể ảnh hưởng tích cực đến mật độ xương Cải thiện sự phát triển tóc không chữa ở đâu tốt nhất mong muốn (hirsutism) gây ra trung ương bởi hội chứng buồng trứng đa nang.

4.2 Nhược điểm

- Bỏ thuốc bảng giá hoặc uống muộn khỏe mạnh có thể làm giảm hiệu quả

- Không bảo vệ chống lại địa chỉ các bệnh lây truyền qua đường tình dục chữa trị , hiệu quả bao gồm cả HIV

- Tăng nguy cơ cholesterol cao cách chữa bệnh , đau tim đặt hàng và đột quỵ

- Tăng nguy cơ đông máu khuyến mãi , người già đặc biệt đối tư nhân với người hút thuốc khám bệnh và phụ nữ trên 35 tuổi nên ăn gì , có nguy cơ đông máu cao hơn một chút so địa chỉ với thuốc chứa liều estrogen cao hơn

- Tăng nguy cơ ung thư cổ tử cung thuốc tây ung thư vú cho có lây không những phụ nữ hiện đang dùng thuốc tránh thai kết hợp đặt hàng , chữa ở đâu tốt nhất nhưng nguy cơ này dường như giảm dần đến mức bình thường khi bạn ngừng uống thuốc

- Các tác dụng phụ như chảy máu bất thường thầy lang , đầy hơi quốc tế , đau vú theo yêu cầu , buồn nôn quầy thuốc , trầm cảm nên tập gì , tăng cân theo yêu cầu và đau đầu.

Cách lựa chọn thuốc tránh thai phù hợp, hiệu quả, an toàn
Phụ nữ có cảm giác đau ngực bí quyết chữa và buồn nôn

5 có tốt không . hướng dẫn sử dụng Những ưu hướng dẫn sử dụng và nhược điểm kê đơn của minipill

5.1 Ưu điểm

- Dễ dàng đảo ngược phương pháp ngừa thai nên tập gì nếu bạn hy vọng có thai

- Có thể mãn tính được thực hiện ngay cả khi bạn có một số vấn đề sức khỏe làm tăng nguy cơ dùng thuốc kết hợp xét nghiệm máu , như cục máu đông không dùng thuốc , đau nửa đầu sống khỏe , huyết áp cao có tốt không hoặc nguy cơ mắc bệnh tim cao

- Ít có khả năng hơn thuốc kết hợp bao nhiêu tiền để can thiệp vào việc cho con bú

5.2 Nhược điểm

- Phải uống cùng một lúc mỗi ngày - lừa đảo nếu bạn bỏ qua một viên thuốc thuốc chữa hoặc uống thuốc muộn hơn 3 giờ bán ở đâu , bạn cần sử dụng một hình thức kiểm soát sinh sản dự phòng trong ít nhất hai ngày

- Không bảo vệ chống lại thuốc chữa các bệnh lây truyền qua đường tình dục thuốc chữa , thầy lang bao gồm cả HIV

- Các tác dụng phụ như chảy máu kinh nguyệt không đều có lây không , u nang buồng trứng bài thuốc , giảm ham muốn tư nhân , đau đầu mãn tính , đau vú quốc tế , nổi mụn y học cổ truyền , tăng cân thuốc chữa , trầm cảm tại nhà và hirsutism

- Tăng nhẹ nguy cơ rằng giá bao nhiêu nếu có thai da liễu , trứng có nguy hiểm không được thụ tinh tư nhân sẽ cấy bên ngoài tử cung (thai ngoài tử cung)

Cách lựa chọn thuốc tránh thai phù hợp, hiệu quả, an toàn
Thuốc tránh thai gây tăng cân

Bạn có nhiều lựa chọn phòng khám để kiểm soát sinh sản báo giá , hy vọng phòng khám những thông tin trên khuyến mãi sẽ giúp bạn có nhập khẩu được quyết định nhanh chóng bài thuốc và phù hợp có chữa được không với bản thân.

BS Phạm Thị Xuân Minh quốc tế đã có 30 năm kinh nghiệm khám mãn tính và điều trị trong lĩnh vực Sản Phụ khoa tiệm thuốc đặc biệt là lĩnh vực Sản bệnh lí thuốc chữa , chuyên môn cách chữa bệnh , xử trí nhiều ca phẫu thuật nặng theo yêu cầu và khó.

Bài viết tham khảo nguồn: mayoclinic.org

4.9/5 (58 votes)