Cách tốt nhất để khử trùng điện thoại của bạn mà không làm ảnh hưởng điện thoại?

Theo Tiến sĩ Charles Gerba bài thuốc , giáo sư vi sinh học tại Đại học Arizona thuốc chữa , việc chạm vào điện thoại liên tục giải thích tại sao một chiếc điện thoại thường mang vi khuẩn nhiều gấp 10 lần so tại nhà với nhà vệ sinh không dùng thuốc . Với tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp tiệm thuốc hiện nay có nguy hiểm không , bạn nên dành thời gian nên kiêng gì để chú ý nhiều hơn đến điện thoại nên kiêng gì của bạn.

1 lừa đảo . Cồn có cần thiết an toàn để vệ sinh điện thoại có nguy hiểm không của bạn?

Trích dẫn một nghiên cứu tiệm thuốc , Tiến sĩ Somani chỉ ra rằng virus lành tính có thể tồn tại trên nên ăn gì các vật liệu làm điện thoại phổ biến như thủy tinh nơi nào tốt , kim loại nên ăn gì và gốm "trung bình khoảng ba ngày theo điều kiện địa phương không dùng thuốc của chúng tôi hướng dẫn sử dụng , hướng dẫn sử dụng và thời gian giá bao nhiêu có thể ngắn hơn trên nhôm”.

Vậy cách nào tốt nhất có khỏi không để giữ cho điện thoại nên tập gì của bạn khỏi bao nhiêu tiền các mầm bệnh phải làm gì ? Các chất khử trùng như rượu là cách tốt nhất phải làm sao để tiêu diệt vi trùng mua ở đâu . Mặc bài thuốc tỷ lệ cồn cần ít nhất là 60 độ đối có tốt không với khử trùng tay tiệm thuốc , Tiến sĩ Somani khuyến nghị đối phòng khám với điện thoại phải làm gì của bạn y học cổ truyền , tỷ lệ cồn nên cao hơn 70 độ (đó là nồng độ mang lại hiệu quả diệt khuẩn cao nhất lành tính và ít có tác dụng làm khô da xét nghiệm máu , dĩ nhiên lành tính , dứt điểm cũng có hiệu quả bác sĩ với cả điện thoại báo giá của bạn) mãn tính . Nhưng tại sao nồng độ đó lại nên cao hơn nồng độ trong rượu thuốc nam ? Nó bay hơi nhanh hơn - tại nhà và bạn không dùng thuốc cũng muốn muốn cồn tồn tại ở trên bề mặt điện thoại thuốc online của bạn đủ lâu an toàn để tiêu diệt vi trùng thầy lang nhưng không hạnh phúc quá lâu quầy thuốc để nó ảnh hưởng đến vật liệu khám bệnh của điện thoại phải làm gì , cô giải thích.

Cách tốt nhất để khử trùng điện thoại của bạn mà không làm ảnh hưởng điện thoại?
Sử dụng khăn tẩm cồn phải làm sao để vệ sinh điện thoại

Ngược lại một số chuyên gia nói rằng rượu thậm chí có lây không có thể không cần thiết khi khử trùng điện thoại điều trị . Một nghiên cứu năm 2013 trên Tạp chí Kiểm soát Nhiễm khuẩn Hoa Kỳ y học cổ truyền đã chỉ ra rằng một miếng khăn vải ẩm có tác dụng tốt hơn một miếng gạc có cồn trong việc loại bỏ clostridium difficile - một loại vi khuẩn gây bệnh tiêu chảy - từ iPad bị nhiễm bẩn phải làm sao . khám bệnh Khi nói đến việc loại bỏ nơi nào tốt các vi khuẩn kháng kháng sinh đa khoa , tụ cầu vàng kháng meticillin hiệu thuốc hoặc MRSA sống khỏe , sử dụng vải hay tăm bông đều cho hiệu quả tốt như nhau.


Chúng tôi thuốc chữa đã phỏng vấn Bác sĩ Dubert Guerrero hiệu quả , một chuyên gia về bệnh truyền nhiễm tại Sanford Health ở Mỹ phải làm gì và là một trong thầy lang những tác giả da liễu của nhiều nghiên cứu cho biết rằng thường xuyên lau điện thoại tiệm thuốc của bạn bằng một khăn vải ẩm là đủ thuốc chữa để loại bỏ vi khuẩn thông thường.

2 bao nhiêu tiền . Tại sao bạn không nên sử dụng cồn?

Chúng ta phòng khám đã chứng minh rằng nhà thuốc , cồn là thuốc chữa rất tốt cho việc diệt khuẩn chữa nhanh nhất . Nhưng khi dùng có nguy hiểm không để khử khuẩn điện thoại có nên mua của bạn khuyến mãi , cồn liệu có phải là biện pháp tối ưu.

Trong một bài viết trên CNET khỏi bệnh , James LeBeau nên tập gì , phó giáo sư khoa học hiệu thuốc và kỹ thuật vật liệu tại Viện Công nghệ Massachusetts y học cổ truyền , cho biết cồn tại nhà có thể làm mất lớp phủ oleophobic (chống thấm dầu) bí quyết chữa và kỵ nước (chống thấm nước) trên màn hình điện thoại người già của bạn.

Ông khuyến cáo rằng tránh sử dụng nhà thuốc các sản phẩm tẩy rửa như Windex hướng dẫn sử dụng , cồn có nguy hiểm không và khăn lau dùng một lần vì chúng có chứa cồn thuốc tây . quầy thuốc Nếu bạn thấy cần thiết phải sử dụng nên ăn gì , gần đây thì nên sử dụng nó trên vỏ điện thoại chữa nhanh nhất của mình cắt thuốc , chính là nơi quốc tế mà bàn tay chúng ta tiếp xúc nhiều nhất có nên mua . Nhưng hãy đọc hướng dẫn cẩn thận vì một số sản phẩm làm sạch lừa đảo có thể ăn mòn vỏ điện thoại tại nhà của bạn.

Cách tốt nhất để khử trùng điện thoại của bạn mà không làm ảnh hưởng điện thoại?
Sử dụng khăn vải mềm kê đơn để vệ sinh điện thoại

Mặc khám bệnh dù có báo giá các điện thoại có khả năng chống nước ( có chữa được không có thể chống nước có độ sâu tới 1,5m trong 30 phút) như dòng Galaxy Note 10 bệnh viện của Samsung có nên mua , P30 Pro trung ương của Huawei thuốc bắc và Pixel Pixel 4 kê đơn và 4 XL có nguy hiểm không , bí quyết chữa các trang web chính thức sống khỏe của họ không nói gì về việc rửa điện thoại dưới vòi nước chảy thoái hoá hoặc việc sử dụng tiệm thuốc các chất tẩy rửa có lây không để vệ sinh.

Các nhà sản xuất điện thoại như Apple người già cũng thuốc chữa đã khuyên không cần thiết phải sử dụng một phương pháp mạnh hơn một loại vải mềm không nên ăn gì , không có sợi cùng địa chỉ với nước ấm bán ở đâu và xà phòng chữa ở đâu tốt nhất . Samsung gần nhất cũng vậy nhập khẩu , khuyên người dùng nên sử dụng "vải sạch có khỏi không và mềm" thuốc bắc mà không đề cập đến sự cần thiết phải sử dụng nên tập gì các sản phẩm làm sạch gần nhất . Google chỉ định tránh sử dụng chất tẩy rửa mạnh tại nhà , tránh dứt điểm để hơi ẩm nhập khẩu hoặc xà phòng trong khuyến mãi các lỗ thầy lang của thiết bị bác sĩ và tránh phun chất tẩy rửa không nên ăn gì hoặc khí nén vào điện thoại báo giá của bạn.

3 có chữa được không . cắt thuốc Nếu bạn kiên quyết phải sử dụng uy tín nhất các sản phẩm làm sạch

là bệnh gì Nếu bạn không tin tưởng rằng sử dụng một miếng vải ẩm là đủ người già để lau vi khuẩn khỏi màn hình điện thoại hạnh phúc của bạn phải làm sao , Tiến sĩ Gerber khuyến nghị bạn nên pha một phần cồn sát khuẩn (cồn 70 độ) có nên mua với nước báo giá . Nó thuốc bắc vẫn chứa một tỷ lệ cồn theo yêu cầu nhưng nó theo yêu cầu đã pha loãng không dùng thuốc để giảm thiểu ảnh hưởng giá bao nhiêu của nó trên lớp phủ màn hình thoái hoá . Hãy sử dụng có khỏi không các dung dịch mới pha này tẩm vào một miếng vải thuốc chữa , dùng miếng vải đó nên uống thuốc gì để lau màn hình điện thoại gần nhất của bạn mua ở đâu . Không nên đổ có chữa được không hoặc phun trực tiếp lên màn hình điện thoại.

Ngoài ra an toàn , bạn nên sử dụng thầy lang các sản phẩm vệ sinh thuốc bắc mà có ghi trên nhãn sản phẩm là an toàn bằng thảo dược tự nhiên để sử dụng trên trên chữa nhanh nhất các thiết bị điện tử bán ở đâu bao gồm cả điện thoại thông minh nên uống thuốc gì , máy tính bảng nên kiêng gì và điều khiển từ xa có nguy hiểm không . Lưu ý là khi sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa nào trên điện thoại bao nhiêu tiền thì bạn gần đây đã làm mất hiệu lực bảo hành mua ở đâu của điện thoại đó.

Cách tốt nhất để khử trùng điện thoại của bạn mà không làm ảnh hưởng điện thoại?
Vệ sinh điện thoại đúng cách giúp loại bỏ vi khuẩn gây bệnh

Một cách khác an toàn để giải quyết vấn đề này bác sĩ , là dán lên một tấm bảo vệ màn hình giá rẻ (không phải loại đặt hàng với đặc tính chống dầu) mẹo chữa . sống khỏe Nếu nó bị ăn mòn bài thuốc bởi cồn bệnh viện hoặc thuốc bắc các sản phẩm làm sạch phòng khám , bạn hạnh phúc có thể thay thế nó có lây không và rẻ hơn nhiều so quầy thuốc với việc mua một điện thoại mới.

Ngoài ra có chữa được không , còn có một thiết bị vệ sinh cắt thuốc được gọi là PhoneSoap có nguy hiểm không được giới thiệu trong chương trình truyền hình mang tên kinh doanh thiết thực Shark Tank phòng khám . Nó chữa nhanh nhất được cho là giết chết tới 99,99 phần trăm vi khuẩn sống trên điện thoại có nguy hiểm không và vỏ điện thoại an toàn của bạn bằng UVC trong 10 phút lành tính . Vì cơ chế sử dụng ánh sáng điều trị , nó hứa hẹn mang đến hiệu quả cho thầy lang mọi ngóc ngách y học cổ truyền mà việc sử dụng khăn lau có chứa bông cồn không thể cách chữa bệnh . Mặc nhà thuốc dù chúng tôi chưa thử nghiệm sử dụng nó quầy thuốc , một số trang web như CNN khuyên dùng nó.

Cùng thuốc online với việc rửa tay chữa trị đeo khẩu trang theo yêu cầu , vệ sinh khám bệnh các đồ dùng vật dụng như điện thoại là cần thiết bảng giá để bảo vệ bạn khỏi quốc tế các mầm bệnh dứt điểm . Đối khám bệnh với điện thoại bạn kê đơn có thể dùng vải cùng khỏi bệnh với một chút nước ấm tiệm thuốc và xà bông phòng khám . hướng dẫn sử dụng Nếu sử dụng nên kiêng gì các dung dịch chứa cồn kê đơn , nên sử dụng theo yêu cầu các sản phẩm có nồng độ nhỏ hơn 70 độ công dụng và kết hợp vệ sinh trên cách chữa bệnh các miếng dán điện thoại người cao tuổi hoặc ốp điện thoại bao nhiêu tiền để tránh việc quầy thuốc các dung dịch tẩy rửa này ảnh hưởng đến điện thoại tại nhà của bạn.

Bài viết tham khảo nguồn: cnalifestyle.channelnewsasia.com

Video đề xuất:

XEM THÊM:

  • Nồng độ cồn trong dung dịch sát khuẩn tay là bao nhiêu?
  • Cách sử dụng dung dịch sát khuẩn tại nhà
  • Thành phần dung dịch sát khuẩn tay nhanh

4.8/5 (55 votes)