Cập nhật thông tin về rửa tay ngoại khoa

Nhiễm khuẩn vết mổ (NKVM) là loại nhiễm khuẩn thường gặp nhất trong nên tập gì các loại nhiễm khuẩn sau phẫu thuật địa chỉ . Một trong biện pháp phòng ngừa NKVM là vệ sinh tay ngoại khoa mãn tính . Vi khuẩn trên bàn tay phẫu thuật viên mãn tính có thể xâm nhập vào vết mổ uy tín nhất nếu găng tay vô tình bị thủng có tốt không mà không phẫu thuật viên không chú ý.

1 có nên mua . Mục đích y học cổ truyền của rửa tay ngoại khoa

Vệ sinh tay ngoại khoa gần đây có thể làm giảm số lượng vi khuẩn trên bàn tay địa chỉ của nhân viên tham gia phẫu thuật bí quyết chữa . Hóa chất vệ sinh tay ngoại khoa phải hạn chế sự lan truyền khỏe mạnh và làm giảm đáng kể có chữa được không các vi khuẩn định cư trên tay từ khi bắt đầu cuộc mổ bài thuốc và duy trì việc giải phóng vi khuẩn từ bàn tay ở dưới mức cơ bản cho đến khi kết thúc phẫu thuật.

Có 2 phương pháp vệ sinh tay ngoại khoa gồm:

  • Rửa tay bằng xà phòng khử khuẩn
  • Chà tay bằng dung dịch chứa cồn
Cập nhật thông tin về rửa tay ngoại khoa
Vi khuẩn trên tay phẫu thuật viên dứt điểm có thể xâm nhập nhà thuốc và làm nhiễm trùng vết mổ da liễu của bệnh nhân

2 thuốc chữa . Phương pháp rửa tay ngoại khoa bằng xà phòng khử khuẩn

Rửa tay ngoại khoa bằng xà phòng khử khuẩn điều trị và nước cách chữa bệnh được coi là phương pháp rửa tay truyền thống chất lượng . Trong thế kỷ 19 tiệm thuốc , phẫu thuật viên rửa tay trước phẫu thuật bằng xà phòng khử khuẩn bán ở đâu , nước ấm lừa đảo và việc sử dụng bàn chải bí quyết chữa để cọ tay.

Nửa đầu thế kỷ 20 bán ở đâu , hiệu thuốc các phẫu thuật viên sau khi rửa tay ngoại khoa bằng xà phòng khử khuẩn dứt điểm và nước bằng thảo dược tự nhiên , chất lượng được khuyến cáo nhúng tay vào dung dịch khử khuẩn như dung dịch iod lành tính . Trong nhiều năm xét nghiệm máu , tại nhà các phẫu thuật viên rửa tay ngoại khoa 10 phút thường dẫn đến tổn thương da thuốc nam . Vào tiệm thuốc các năm cuối thế kỷ 20 sống khỏe , nghiên cứu nên uống thuốc gì của O’Farrell phải làm sao và cộng sự so sánh số lượng vi sinh vật trên bàn tay sau khi rửa bằng xà phòng chlohexidine 4% sau 10 phút có lây không và 5 phút cho thấy: Tại thời điểm ngay sau rửa tay 10 phút bài thuốc thì số lượng vi sinh vật trên bàn tay giảm hơn so mãn tính với rửa tay 5 phút nên tập gì . Sau phẫu thuật uy tín nhất , số lượng vi sinh vật trên tay có nguy hiểm không các phẫu thuật viên rửa 5 phút tăng nhẹ so kê đơn với bao nhiêu tiền các phẫu thuật viên thực hiện 10 phút báo giá nhưng không có ý nghĩa thống kê cách chữa bệnh . Vì vậy nghiên cứu khuyến nghị chỉ cần rửa tay ngoại khoa 5 phút đối thoái hoá với quốc tế các phẫu thuật tạo hình khớp háng.

Trong tiệm thuốc các nghiên cứu khác trung ương , rửa tay 2-3 phút không dùng thuốc cũng giảm thuốc nam được số lượng vi khuẩn ở mức chấp nhận hiệu thuốc . Nghiên cứu có chữa được không của O’Shaughnessy lành tính tại nhà các đồng nghiệp bao nhiêu tiền đã sử dụng 4% chlorhexidine gluconate nên tập gì để rửa tay ngoại khoa trong 2 nên tập gì , 4 khám bệnh và 6 phút bí quyết chữa . Kết quả cho thấy rửa tay ngoại khoa nhiều hơn 2 phút hiệu thuốc cũng không hiệu quả hơn đặt hàng . Nghiên cứu này khuyến nghị quầy thuốc các phẫu thuật viên rửa tay ngoại khoa 4 phút đối phẫu thuật đầu tiên gần đây và 2 phút đối lừa đảo các phẫu thuật lừa đảo tiếp theo.

Hầu hết người già các nghiên cứu đều không khuyến khích sử dụng bàn chải sống khỏe để đánh tay ngoại khoa bao nhiêu tiền . công dụng Những năm 1980 không dùng thuốc , Mitchell trung ương và cộng sự gợi ý hạn chế sử dụng bàn chải bí quyết chữa . Đánh tay bằng miếng bọt biển có nên mua hoặc bàn chải-bọt biển có hiệu quả tương tự như sử dụng bàn chải không dùng thuốc . thuốc chữa Gần đây chữa ở đâu tốt nhất , nghiên cứu ngẫu nhiên mãn tính , có kiểm định lâm sàng nên kiêng gì cũng không chỉ ra hiệu quả kháng khuẩn nhà thuốc của bàn chải thuốc online . Có thể hiểu rằng bàn chải báo giá có thể hiệu quả đối xét nghiệm máu các vết bẩn trên kẽ móng tay.

Cập nhật thông tin về rửa tay ngoại khoa
Hướng dẫn hiệu thuốc các bước rửa tay ngoại khoa bằng xà phòng khử khuẩn

3 mua ở đâu . Phương pháp vệ sinh tay ngoại khoa bằng dung dịch chứa cồn

Hiệu quả kháng khuẩn điều trị của cắt thuốc các công thức chứa cồn hiệu quả tốt hơn so trung ương với nên ăn gì các sản phẩm rửa tay ngoại khoa sống khỏe hiện tại tư nhân . Nhiều nghiên cứu dứt điểm đã chứng minh rằng công thức chứa cồn 60-95% đặt hàng hoặc bao nhiêu tiền với nồng độ 50–95% khi kết hợp có chữa được không với cách chữa bệnh các hóa chất khử khuẩn khác như QAC không nên ăn gì , hexachlorophene nên uống thuốc gì hoặc chlorhexidine gluconate bán ở đâu , làm giảm số lượng vi khuẩn trên da ngay sau khi vệ sinh tay tốt hơn y học cổ truyền các hóa chất khác.

Tổ chức y tế thế giới khuyến cáo không cần thiết rửa tay bằng nước trước khi chà tay bằng dung dịch chứa cồn trừ khi bàn tay có vết bẩn nhìn thấy cách chữa bệnh . Các phẫu thuật viên nên rửa tay sạch bằng xà phòng trung tính trước khi vào khu vực phòng mổ là đủ có khỏi không . Rửa tay bằng nước điều trị có thể hạn chế nguy cơ ô nhiễm bào tử vi khuẩn chữa ở đâu tốt nhất , chứ không hỗ trợ làm giảm số lượng vi khuẩn trên bàn tay nên ăn gì . Thao tác chà tay bằng dung dịch chứa cồn thậm chí thuốc chữa có thể bị ảnh hưởng thoái hoá nếu tay không khô hoàn toàn trước khi chà cồn da liễu hoặc bị ảnh hưởng cách chữa bệnh bởi chính giai đoạn rửa tay bằng nước.

Vì vậy người già , đối nên tập gì với công dụng các phẫu thuật liên tiếp theo yêu cầu , nhân viên y tế chỉ cần lặp lại nhà thuốc các bước chà tay khử khuẩn nơi nào tốt mà không cần rửa tay bằng nước trước khi chuyển sang cuộc mổ theo yêu cầu tiếp theo hướng dẫn sử dụng . Kỹ thuật chà tay ngoại khoa tiệm thuốc khá đơn giản tại nhà , bàn tay luôn hiệu thuốc được chà tay cuối cùng hiệu thuốc để đảm bảo bàn tay quốc tế được sạch nhất.

>>> Dung dịch rửa tay sát khuẩn: Sau mấy phút bệnh viện thì an toàn?

Vệ sinh tay ngoại khoa bằng dung dịch chứa cồn bác sĩ được yêu cầu 3 phút theo phương pháp tham chiếu trong tiêu chuẩn EN 12791 khám bệnh của Châu Âu nhập khẩu . Theo kết quả thuốc tây các nghiên cứu gần đây cho thấy thậm chí chà tay ngoại khoa 90 giây có hiệu quả tương đương như chà tay 3 phút cách chữa bệnh với dung dịch hỗn hợp cồn iso- and n-propanol and mecetronium etilsulfate.

Dung dịch chứa cồn dạng gel không nên sử dụng cho vệ sinh tay ngoại khoa trừ khi sản phẩm đạt tiêu chuẩn EN 12791 về vệ sinh tay ngoại khoa người cao tuổi của Châu Âu thuốc bắc hoặc địa chỉ các tiêu chuẩn tương đương phải làm sao , ví dụ FDA TFM 1994 trung ương của Hoa Kỳ.

Cập nhật thông tin về rửa tay ngoại khoa
Các dung dịch chứa cồn mang lại hiệu quả khử khuẩn cao hơn nhiều lần sản phẩm rửa tay thông thường

Nhiều loại gel có sẵn trên thị trường tại nhà hiện tại dành cho vệ sinh tay không đạt tiêu chuẩn EN 1500 về vệ sinh tay thường quy hạnh phúc của Châu Âu quốc tế . Một số hóa chất khuyến cáo 3 phút chà tay ngoại khoa chữa trị , một vài loại khác có chữa được không thì đề nghị thời gian chà tay ngoại khoa ngắn hơn mua ở đâu , 1 phút là bệnh gì hoặc 1,5 phút theo yêu cầu . Vì vậy y học cổ truyền , thời gian vệ sinh tay ngoại khoa bằng dung dịch chứa cồn dựa trên khuyến cáo nên uống thuốc gì của nhà sản xuất khỏe mạnh . Khuyến cáo khuyến mãi của nhà sản xuất ít nhất nên dựa trên bằng chứng trong phòng thí nghiệm.

Tóm lại thuốc nam , cả hai phương pháp vệ sinh tay ngoại khoa đều phù hợp trong phòng ngừa NKVM theo yêu cầu . Tuy nhiên dứt điểm , hiệu quả kháng khuẩn chất lượng của tư nhân các chế phẩm chứa cồn vượt xa bất kỳ loại xà phòng khử khuẩn bệnh viện hiện nay da liễu . chữa ở đâu tốt nhất Thêm vào nữa kê đơn , sự giảm nhanh chóng số lượng vi sinh vật ngay sau rửa tay công dụng và hiệu quả ức chế vi khuẩn tái phát triển ở mức chấp nhận sau khi vệ sinh tay 6 giờ khiến phương pháp vệ sinh tay ngoại khoa bằng dung dịch chứa cồn đang nên tập gì được ưu tiên lựa chọn tại nhiều cơ sở y tế.

Nguồn tài liệu tham khảo:

  1. Bộ Y tế người già , 2012 nơi nào tốt , Hướng dẫn phòng ngừa nhiễm khuẩn vết mổ tư nhân , ban hành kèm theo quyết định số 3671/QĐ-BYT.
  2. WHO hướng dẫn sử dụng , 2009 khỏe mạnh , Guidelines on Hand Hygiene in Health Care

4.9/5 (50 votes)