Chế độ nghỉ ngơi, dinh dưỡng sau chuyển phôi

Kỹ thuật thụ tinh nhân tạo (IVF) là kỹ thuật hỗ trợ sinh sản cho hướng dẫn sử dụng các cặp vợ chồng hiếm muộn đặt hàng . Một trong mẹo chữa những giai đoạn quan trọng nhất địa chỉ và ảnh hưởng đến thành công hay thất bại đa khoa của IVF là giai đoạn sau khi chuyển phôi mua ở đâu . Có thoái hoá rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giai đoạn này có tốt không và một trong số đó là chế độ nghỉ ngơi có tốt không và dinh dưỡng chất lượng của sản phụ sau chuyển phôi.

1 bài thuốc . Dinh dưỡng sau chuyển phôi

Sau khi chuyển phôi bác sĩ , sản phụ tập trung vào chế độ dinh dưỡng cân bằng gần đây , lành mạnh thuốc bắc và không thực hiện bất kỳ thay đổi lớn về chế độ ăn nào trong thời gian này bài thuốc . Các chuyên gia nội tiết sinh sản khuyến cáo sản phụ sau chuyển phôi nên sử dụng chế độ ăn kiểu Địa Trung Hải nên ăn gì . Đây là chế độ ăn dựa trên thực vật cung cấp thuốc nam các chất dinh dưỡng tích cực khỏi bệnh mà cơ thể sản phụ cần.

Nghiên cứu cho thấy thuốc bắc , chế độ ăn Địa Trung Hải cải thiện tỷ lệ thành công IVF ở khám bệnh những phụ nữ không béo phì dưới 35 tuổi nên kiêng gì . Trong khi nghiên cứu khác theo yêu cầu , việc ăn một chế độ ăn uống lành mạnh trong có chữa được không những tuần đầu tiên sau chuyển phôi chắc chắn không làm ảnh hưởng đến khả năng thụ thai hạnh phúc và sự phát triển chữa nhanh nhất của thai nhi.

uy tín nhất Bên cạnh đó nên tập gì , chế độ ăn uống này xét nghiệm máu cũng làm cải thiện chất lượng sức khỏe khỏe mạnh của tinh trùng thuốc chữa , do đó tại nhà , sản phụ bệnh viện cũng nên khuyến khích chồng/bạn đời đa khoa có thể cùng mình thực hiện thoái hoá với chế độ ăn Địa Trung Hải.

Chế độ ăn Địa Trung Hải có chữa được không như sau:

  • Ăn chủ yếu khỏe mạnh các loại thực vật như trái cây nhập khẩu và rau quả tươi.
  • Chọn protein nạc nhà thuốc , như cá thuốc bắc và gia cầm.
  • Ăn ngũ cốc nguyên hạt dứt điểm , như hạt quinoa không dùng thuốc , hạt farro trung ương và mì ống ngũ cốc.
Chế độ nghỉ ngơi, dinh dưỡng sau chuyển phôi
Dinh dưỡng tốt nhất sau khi chuyển phôi là bài thuốc các ngũ cốc nguyên hạt
  • Bổ sung thêm báo giá các loại đậu gần nhất , có tốt không bao gồm đậu xanh giá bao nhiêu , đậu gà xét nghiệm máu và đậu lăng.
  • Chuyển sang báo giá các sản phẩm sữa ít béo.
  • Ăn chất béo lành mạnh lừa đảo , chẳng hạn như bơ tư nhân , dầu ô liu bán ở đâu , quả hạch đặt hàng và hạt.
  • Hạn chế dứt điểm các loại thực phẩm như thịt đỏ thuốc chữa , đường chữa ở đâu tốt nhất , ngũ cốc tinh chế bao nhiêu tiền hiệu thuốc các thực phẩm chế biến sẵn khác.
  • Giảm lượng muối tiêu thụ bằng cách sử dụng khỏi bệnh các nguyên liệu thảo mộc bao nhiêu tiền và gia vị thay thế.

2 lừa đảo . Nghỉ ngơi sau chuyển phôi

Nhiều phụ nữ tránh khuyến mãi hoặc ngừng tập thể dục sau khi chuyển phôi vì họ sợ làm ảnh hưởng đến khả năng thụ thai bác sĩ . Nghiên cứu gần đây cho thấy rằng thuốc chữa , việc nghỉ ngơi hoàn toàn trên giường là không nên.

Tuy nhiên quầy thuốc , sản phụ điều trị cũng không nên thực hiện bất kỳ việc gì như làm việc nặng nhọc tại nhà hoặc thể dục bệnh viện quá sức có nên mua , điều quan trọng là cần giữ cho việc lưu thông máu trong cơ thể diễn ra tốt không dùng thuốc để nuôi dưỡng thai nhi nên sản phụ không nên nằm hiệu quả hoặc ngồi nhiều lành tính . Duy trì thói quen sinh hoạt bình thường cắt thuốc cũng người cao tuổi rất quan trọng mua ở đâu để giữ cho tâm lý thuốc online của sản phụ ổn định sau khi chuyển phổi.

Chế độ nghỉ ngơi, dinh dưỡng sau chuyển phôi
Sản phụ bán ở đâu cũng không nên tập luyện cách chữa bệnh quá sức sau khi chuyển phôi

Đối bảng giá với đặt hàng các sản phụ có chỉ số khối cơ thể (BMI) bình thường chữa nhanh nhất , trước kia có khỏi không đã tập thể dục khuyến mãi và có một lớp lót tử cung dày hiệu quả thì nên tiếp tục tập thể dục hiệu quả . Tuy nhiên hạnh phúc các sản phụ nên giảm hoạt động không khỏi bệnh quá 15 dặm mỗi tuần.

Trong tại nhà quá trình IVF chữa nhanh nhất , đòi hỏi sản phụ phải cố gắng nhà thuốc rất nhiều nên có ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất lẫn sức khỏe tinh thần nơi nào tốt , do đó hướng dẫn sử dụng , sản phụ cần p dành thời gian sống khỏe để nghỉ ngơi bệnh viện , hồi phục bán ở đâu và lắng nghe nhu cầu xét nghiệm máu của cơ thể chữa nhanh nhất . thoái hoá Nếu thấy mệt mỏi nên dừng lại mua ở đâu và ngồi nghỉ ngơi thuốc bắc . Để lại công việc nhà cho người khác khỏe mạnh , đi dạo nhẹ nhàng trong không khí trong lành xét nghiệm máu , ăn uống khoa học.

4.9/5 (47 votes)