Chuyển hợp tử vào ống dẫn trứng (ZIFT): 7 điều cần biết

Chuyển hợp tử trong ống dẫn trứng (ZIFT) tương tự như thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) thuốc nam và chuyển giao tử trong ống dẫn trứng (GIFT) gần nhất , thuốc tây nhưng trong quy trình này người già , trứng quầy thuốc được thụ tinh trong phòng thí nghiệm trước khi bác sĩ đặt chúng vào bên trong ống dẫn trứng tại nhà của bạn cách chữa bệnh . nhà thuốc Những trứng bệnh viện được thụ tinh này bảng giá được gọi là hợp tử (phôi một tế bào chưa bắt đầu phân chia thành nhiều tế bào).

1 nên kiêng gì . Chuyển hợp tử vào ống dẫn trứng là gì?

Chuyển hợp tử trong ống dẫn trứng (ZIFT) là một phương pháp điều trị vô sinh cắt thuốc được sử dụng khi có sự tắc nghẽn trong ống dẫn trứng làm ngăn cản sự kết hợp bình thường lừa đảo của tinh trùng có lây không với trứng tại nhà . Tế bào trứng không dùng thuốc được lấy ra từ buồng trứng người già của người phụ nữ bán ở đâu thuốc tây được thụ tinh trong ống nghiệm gần đây . Hợp tử thu có chữa được không được tiệm thuốc sẽ thuốc chữa được đặt vào ống dẫn trứng bằng phương pháp nội soi thoái hoá . Phương này là một bước chuyển tiếp tư nhân của phương pháp chuyển giao tử trong ống dẫn trứng (GIFT) khỏe mạnh . Tỷ lệ mang thai có tốt không và làm tổ trong địa chỉ các chu kỳ ZIFT là 52,3 chất lượng và 23,2% nên uống thuốc gì , cao hơn thuốc chữa những gì chữa trị được quan sát trong tại nhà các chu kỳ IVF là 17,5 không dùng thuốc và 9,7%.

ZIFT là phương pháp điều trị sinh sản xâm lấn nhất bài thuốc , đó là lý do tại sao nó hiếm khi y học cổ truyền được thực hiện nữa bí quyết chữa . ZIFT chiếm ít hơn 1% chữa trị các thủ tục công nghệ hỗ trợ sinh sản (ART).

2 là bệnh gì . ZIFT có chỉ định như thế nào?

ZIFT là một lựa chọn nên tập gì nếu theo yêu cầu các phương pháp điều trị khác không thành công hiệu quả và bạn có ít nhất một ống dẫn trứng còn hoạt động chữa ở đâu tốt nhất . ZIFT đặt hàng cũng thầy lang có thể bài thuốc được chỉ định thuốc chữa nếu bạn có:

 • Vô sinh không rõ nguyên nhân
 • Vấn đề rụng trứng
 • Bạn tình trung ương của bạn có số lượng tinh trùng thấp

chữa trị Nếu số lượng tinh trùng bằng thảo dược tự nhiên của đối tác khỏe mạnh của bạn nên kiêng gì rất thấp có lây không hoặc thuốc chữa nếu có vấn đề về thụ tinh trong có nên mua các chu kỳ thụ tinh ống nghiệm trước điều trị của bạn thuốc chữa , ZIFT bác sĩ có thể không dùng thuốc được sử dụng là bệnh gì với phương pháp tiêm tinh trùng vào tế bào chất (ICSI) - một thủ thuật giúp tăng cơ hội thụ tinh bằng cách tiêm một tinh trùng duy nhất trực tiếp vào trứng .

Chuyển hợp tử vào ống dẫn trứng (ZIFT): 7 điều cần biết
Số lượng tinh trùng thấp cần chất lượng được chỉ định chuyển hợp tử trong ống dẫn trứng (ZIFT)

3 mãn tính . ZIFT hoạt động như thế nào?

Một số bước đầu tiên khám bệnh của ZIFT tương tự như gần nhất của IVF:

 • Kích thích buồng trứng thuốc online . Trong vài ngày đầu phòng khám của kỳ kinh người già , bạn dùng thuốc không dùng thuốc để kích thích buồng trứng phát triển trứng trưởng thành tư nhân bảng giá để cơ thể không giải phóng trứng nhập khẩu quá sớm.
 • Sự phát triển nang trứng. Trong khi dùng chữa nhanh nhất những loại thuốc này gần nhất , bạn nên đến văn phòng bác sĩ có nguy hiểm không hoặc phòng khám hai đến ba ngày một lần hạnh phúc để bác sĩ bán ở đâu có thể kiểm tra nồng độ hormone trong máu thuốc bắc và siêu âm đo công dụng các nang đang phát triển bác sĩ của bạn - địa chỉ những túi chứa đầy chất lỏng nơi trứng trưởng thành.
 • Thu thập trứng. gần đây Khi trứng đa khoa đã sẵn sàng quầy thuốc để lấy người già , bác sĩ lừa đảo sẽ gây mê gần nhất và đưa đầu dò siêu âm qua âm đạo tại nhà để quan sát buồng trứng có khỏi không của bạn bán ở đâu . bí quyết chữa Khi cô ấy xác định theo yêu cầu được khỏi bệnh các nang mua ở đâu , một cây kim mỏng giá bao nhiêu sẽ không dùng thuốc được đưa qua thành âm đạo thuốc online của bạn quầy thuốc để loại bỏ khoảng 8 đến 15 trứng.
 • Sự thụ tinh. Sau đó nên ăn gì , một nhà phôi học (một nhà khoa học chuyên nghiên cứu về trứng bán ở đâu , tinh trùng có tốt không và phôi) thuốc chữa sau đó kết hợp trứng kê đơn của bạn bài thuốc với tinh trùng tiệm thuốc của đối tác trong phòng thí nghiệm bán ở đâu và theo dõi chúng chặt chẽ là bệnh gì để thụ tinh thuốc nam . Khoảng một ngày sau thuốc nam , mỗi trứng nên uống thuốc gì được thụ tinh thành công hạnh phúc sẽ trở thành một phôi đơn bào gọi là hợp tử.

Các bước tiệm thuốc tiếp theo khác bài thuốc với IVF:

 • Phẫu thuật có tốt không . thuốc online Khi hợp tử phát triển bằng thảo dược tự nhiên , bác sĩ nên uống thuốc gì sẽ tiến hành tiểu phẫu khám bệnh . Sau khi gây tê cho bạn mua ở đâu , bác sĩ thuốc bắc sẽ rạch một đường nhỏ trên bụng công dụng . Sau đó bán ở đâu , bác sĩ sử dụng một kính hiển vi mỏng báo giá , có ánh sáng (kính soi ổ bụng) thuốc tây để chuyển một đến năm hợp tử vào giá bao nhiêu các ống dẫn trứng đặt hàng . Phụ nữ thường hơi đau sau khi phẫu thuật có lây không . Bất kỳ hợp tử thừa nào bài thuốc cũng hiệu thuốc có thể bị đông lạnh phòng khám nếu điều trị không thành công.
 • Cấy phôi thành công. có khỏi không Nếu phương pháp điều trị hiệu quả lành tính , hợp tử quốc tế sẽ đi qua ống dẫn trứng nhà thuốc và làm tổ trong tử cung bác sĩ , nơi nó phát triển thành em bé tại nhà . thuốc tây Nếu có nhiều hơn một hợp tử người già được chuyển giao y học cổ truyền , cơ hội mang thai chất lượng của bạn cao hơn lừa đảo , bán ở đâu nhưng nguy cơ sinh đôi có khỏi không , sinh ba người cao tuổi hoặc nhiều hơn bao nhiêu tiền cũng vậy.
 • Thử thai. Bạn giá bao nhiêu có thể thử thai khoảng hai tuần sau khi phẫu thuật.

4 tại nhà . ZIFT mất bao lâu?

Cần từ 4 đến 6 tuần nên tập gì để hoàn thành một chu kỳ điều trị ZIFT có chữa được không , bắt đầu bằng thuốc hỗ trợ sinh sản tại nhà và kết thúc bằng thử thai.

Bạn phải dùng thuốc hỗ trợ sinh sản phải làm sao và đợi trứng trưởng thành lừa đảo . Sau đó bằng thảo dược tự nhiên , bạn có chữa được không và đối tác nên uống thuốc gì của bạn dành khoảng nửa ngày tại văn phòng bác sĩ uy tín nhất hoặc phòng khám không dùng thuốc để lấy trứng hạnh phúc và tinh trùng.

Ngày hôm sau có tốt không , có chữa được không các hợp tử cắt thuốc được phẫu thuật chuyển đến ống dẫn trứng người cao tuổi của bạn mua ở đâu . Quá trình thử thai diễn ra chữa trị sau đó khoảng hai tuần.

Chuyển hợp tử vào ống dẫn trứng (ZIFT): 7 điều cần biết
Phương pháp chuyển hợp tử trong ống dẫn trứng (ZIFT)

5 đa khoa . Tỷ lệ thành công cho ZIFT là bao nhiêu?

Tỷ lệ thành công đối sống khỏe với ZIFT chữa ở đâu tốt nhất rất khác nhau thuốc chữa , tùy thuộc vào vấn đề sinh sản nơi nào tốt và độ tuổi khỏe mạnh của một cặp vợ chồng có nguy hiểm không . Phụ nữ trẻ hơn thường có trứng khỏe mạnh hơn bí quyết chữa và tỷ lệ thành công cao hơn bí quyết chữa . Phụ nữ có khoảng 22% cơ hội sinh con quầy thuốc với mỗi chu kỳ ZIFT - tương tự như tỷ lệ thành công khỏe mạnh của IVF.

6 cắt thuốc . Ưu điểm cắt thuốc của ZIFT là gì?

 • Trứng nên kiêng gì đã thụ tinh thuốc chữa . ZIFT yên tâm hơn GIFT một chút vì bác sĩ xác nhận rằng trứng giá bao nhiêu đã y học cổ truyền được thụ tinh trước khi đặt vào ống dẫn trứng.
 • Cấy tự nhiên hiệu thuốc . ZIFT cho phép một phôi thai đang phát triển tự di chuyển vào tử cung chữa nhanh nhất , điều này thuốc nam có thể hấp dẫn bạn người già nếu bạn muốn con mình phát triển tự nhiên nhất địa chỉ có thể (mặc là bệnh gì dù không có lý do y tế nào giải thích tại sao thụ tinh tự nhiên lại thích hợp hơn thụ tinh hỗ trợ).
 • Không có liên quan đến ung thư nên kiêng gì . Các nghiên cứu gần đây cho thấy không có mối liên hệ nào giữa thuốc kích thích rụng trứng giá bao nhiêu và ung thư gần nhất . Các nghiên cứu ban đầu cho thấy việc tiếp xúc mẹo chữa với thuốc hỗ trợ sinh sản theo yêu cầu có thể dẫn đến nguy cơ cao mắc bệnh ung thư buồng trứng phải làm gì hoặc gần đây các bệnh ung thư khác tiệm thuốc của hệ thống sinh sản nữ.

7 sống khỏe . Nhược điểm gần nhất của ZIFT là gì?

 • Giá thành nên ăn gì rất cáo giá bao nhiêu . ZIFT liên quan đến công việc phòng thí nghiệm là bệnh gì , thuốc men theo yêu cầu và phẫu thuật đắt tiền.
 • Mất thời gian bệnh viện . Việc theo dõi phải làm gì các loại thuốc hỗ trợ sinh sản đòi hỏi nhiều thời gian khám bệnh , phải làm sao với việc thường xuyên đến văn phòng bác sĩ mãn tính để xét nghiệm máu mãn tính và siêu âm.
 • Khó tại nhà để tìm tại nhà . Nhiều phòng khám sinh sản thậm chí không cung cấp ZIFT như một phương pháp điều trị thay thế.
 • Yêu cầu phẫu thuật gần đây . Chuyển hợp tử vào ống dẫn trứng thuốc online của bạn yêu cầu phẫu thuật xâm lấn hiệu thuốc , không giống như IVF.
 • Nhiều khả năng mang đa thai hơn bao nhiêu tiền . Vì nhiều hợp tử thường sống khỏe được chuyển đến ống dẫn trứng nên bạn có nhiều khả năng sinh đôi trở lên thoái hoá . Mặc thuốc tây dù nhiều cặp vợ chồng coi đây là một điều may mắn trung ương , thuốc nam nhưng việc mang nhiều thai nên uống thuốc gì sẽ làm tăng nguy cơ sẩy thai gần nhất hiệu quả các biến chứng khác.
 • Các nguy cơ sức khỏe khác bài thuốc . Cũng như trong IVF tại nhà , quầy thuốc những phụ nữ sử dụng ZIFT có nguy cơ sinh non có chữa được không hoặc nhẹ cân cao hơn nên tập gì . hạnh phúc Nếu cơ thể bạn phản ứng hướng dẫn sử dụng quá tốt hạnh phúc với quốc tế các loại thuốc hỗ trợ sinh sản khám bệnh , bạn bệnh viện có thể mắc hội chứng mẹo chữa quá kích buồng trứng (OHSS) không nên ăn gì . Và trong khi thuốc chữa tất cả gần nhất các phương pháp điều trị ART đều có nguy cơ mang thai ngoài tử cung cao hơn bằng thảo dược tự nhiên , nguy cơ xét nghiệm máu với ZIFT cao hơn so nhập khẩu với IVF.
 • an toàn có thể không hoạt động kê đơn . Việc điều trị tư nhân của bạn đa khoa có thể bị hủy bỏ báo giá nếu bạn phát triển OHSS là bệnh gì hoặc nên kiêng gì nếu không đủ nang trứng phát triển.
Chuyển hợp tử vào ống dẫn trứng (ZIFT): 7 điều cần biết
Để lựa chọn phương pháp hỗ trợ sinh sản tốt nhất đặt hàng , chữa trị các cặp vợ chồng nên tìm đến cơ sở y tế uy tín

8 công dụng . ZIFT có giá bao nhiêu?

Tại Hoa Kỳ tại nhà , dự kiến ​​chi khoảng 15.000 đến 25.000 đô la cho một chu kỳ bệnh viện của ZIFT đa khoa . ZIFT đắt hơn IVF sống khỏe hoặc GIFT lành tính . Số tiền khác nhau bao nhiêu tiền , tùy thuộc vào lượng thuốc bạn cần có nguy hiểm không , nơi bạn sống cách chữa bệnh và liệu tiểu bang chất lượng của bạn có bắt buộc chi trả bảo hiểm cho quốc tế các phương pháp điều trị sinh sản hay không quốc tế . y học cổ truyền Nếu hợp đồng bảo hiểm bác sĩ của bạn không cách chữa bệnh bao gồm thủ tục an toàn , bạn theo yêu cầu có thể phải trả trước toàn bộ chi phí.

Trung tâm hỗ trợ sinh sản IVF Vinmec là địa chỉ điều trị vô sinh - hiếm muộn kê đơn được nhiều cặp vợ chồng chọn lựa là bệnh gì . Cho đến nay Trung tâm đa khoa đã thực hiện hỗ trợ sinh sản cho trên 1000 cặp vợ chồng hiếm muộn bệnh viện với tỷ lệ thành công trên 40% bao nhiêu tiền . Tỷ lệ này tương đương là bệnh gì với phòng khám các nước phát triển như Anh phòng khám , Mỹ an toàn , Australia,...

Trung tâm quy tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản phụ khoa trong nước địa chỉ và quốc tế khỏe mạnh , quầy thuốc được đào tạo tại hướng dẫn sử dụng những trung tâm hàng đầu trên thế giới như tại Mỹ có nên mua , Singapore người cao tuổi , Nhật bán ở đâu , Úc nên uống thuốc gì là bệnh gì các trung tâm Hỗ trợ sinh sản nổi tiếng trên thế giới.

Với trình độ chuyên môn cao cùng bề dày kinh nghiệm mua ở đâu , đội ngũ chuyên gia đặt hàng của Trung tâm Hỗ trợ sinh sản IVF Vinmec có khả năng triển khai đồng bộ cách chữa bệnh và toàn diện có nguy hiểm không các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản tiên tiến nhất tư nhân hiện nay khám bệnh , giúp hiện thực hóa ước mơ làm cha mẹ khỏe mạnh của hàng trăm gia đình trên khắp Việt Nam.

Nguồn tham khảo: babycenter.com

4.9/5 (44 votes)