Dạy trẻ tương tác với người lạ

tại nhà Hiện nay quốc tế , mẹo chữa những tin tức về công dụng những đứa trẻ bị bắt cóc xuất hiện ngày càng nhiều có nguy hiểm không và gieo rắc nhiều nỗi lo sợ cho uy tín nhất các bậc phụ bảng giá . Với bản tính tò mò chữa trị , trẻ em thường thích trò chuyện tư nhân với người lạ tư nhân , hiệu quả đặc biệt là nên kiêng gì những đứa trẻ mẫu giáo lành tính . Chúng mua ở đâu có thể bắt chuyện uy tín nhất với có chữa được không những người lạ ở bất kỳ đâu như ở cửa hàng tạp hóa bảng giá , trong công viên lừa đảo hoặc trên đường đi bộ đến trường cắt thuốc . Vì thế có chữa được không , bố mẹ cần sẵn sàng dạy trẻ kỹ năng khi gặp người lạ an toàn để trẻ kê đơn có thể tự bảo vệ bản thân mình bán ở đâu , ngay cả khi không có người lớn bên cạnh.

1 hạnh phúc . Chọn từ ngữ một cách cẩn thận khi dạy trẻ khi gặp người lạ

Các chuyên gia nói rằng tốt nhất là không nên sử dụng từ “người lạ” khi đề cập gần nhất với trẻ người già . Thay vào đó phòng khám , hãy thử sử dụng thuật ngữ “ mẹo chữa những kẻ gian xảo” thuốc nam . Pattie Fitzgerald thuốc online , người sáng lập tổ chức an toàn cho trẻ em có tên Safely Ever After dứt điểm , gợi ý: “ có nguy hiểm không Những kẻ gian xảo” là y học cổ truyền những người trưởng thành – công dụng có thể quen thuộc chữa ở đâu tốt nhất hoặc không quen biết nhập khẩu . Fitzgerald nói rằng thuật ngữ này hạnh phúc đặc biệt quan trọng vì trẻ nhỏ hoàn toàn tin tưởng phải làm sao những người lớn tốt bụng phòng khám . Cô nói: “ thuốc tây Những người lạ sống khỏe mà chúng ta chất lượng rất sợ theo yêu cầu sẽ không đáng sợ như chúng ta tưởng tượng thuốc nam . “Họ kê đơn sẽ cư xử một cách thân thiện gần đây và quyến rũ; họ mãn tính sẽ có một món đồ chơi hấp dẫn có tốt không hoặc một con chó con dễ thương." Vài năm trước chất lượng , Joey Salads lừa đảo , một ngôi sao YouTube nổi tiếng trung ương với hiệu quả những trò đùa có lây không và thử nghiệm xã hội tư nhân , khỏi bệnh đã làm một thí nghiệm cho thấy việc bắt cóc một đứa trẻ bằng xe bán kem có nên mua sẽ dễ dàng như thế nào nên tập gì . Sau khi da liễu được bố mẹ cho phép đặt hàng , anh ấy mời một số trẻ em leo lên xe tải mẹo chữa của mình giá bao nhiêu để lấy kem miễn phí kê đơn . hướng dẫn sử dụng Khi tư nhân các bậc phụ huynh quan sát bán ở đâu , hầu như mãn tính tất cả bọn trẻ đều đồng ý làm theo nên kiêng gì mà không hề do dự.

Betsy Brown Braun thuốc chữa , chuyên gia về hành vi phải làm sao và phát triển trẻ em khỏi bệnh , đồng thời là tác giả thuốc online của quyển sách “Just Tell Me What to Say” mãn tính , cho rằng bác sĩ , thầy lang để đảm bảo thuốc bắc những đứa trẻ hiểu biết thoái hoá được cách chữa bệnh những điều cần phải làm có tốt không , hãy đưa ra dứt điểm các tình huống cụ thể khám bệnh . Bố mẹ nên uống thuốc gì có thể thử đặt ra nên uống thuốc gì những câu hỏi như: “Điều gì trung ương sẽ xảy ra hiệu quả nếu một người lớn đưa cho bạn kẹo nhập khẩu ? Điều gì tại nhà sẽ xảy ra bán ở đâu nếu một người lớn yêu cầu bạn giúp anh ta tìm một chú chó con bị lạc thuốc bắc ? ” Xem cách trẻ trả lời thầy lang , phải làm gì sau đó giải thích cho chúng hiểu hiệu quả , "Tương tự như việc trẻ không nuôi một con chó hiệu thuốc mà trẻ không biết nên kiêng gì , trẻ không nên nói chuyện khỏe mạnh với cách chữa bệnh những người nên ăn gì mà trẻ không biết khi trẻ không ở cùng mẹ sống khỏe hoặc bố thuốc online hoặc người lớn khác nơi nào tốt mà chúng tin tưởng phải làm gì . ”

phải làm sao Nếu trẻ thắc mắc tại sao chúng không thể lấy kẹo xét nghiệm máu hoặc tìm kiếm con chó con trung ương , hãy tránh đưa ra sống khỏe các lời giải thích như “Ai đó lừa đảo có thể cố gắng đưa con đi” gần đây . Thay vào đó thuốc chữa , bố mẹ chữa nhanh nhất có thể nói: "Trong khi hầu hết xét nghiệm máu mọi người đều tốt tư nhân , có một số người lại không gần nhất nơi nào tốt có thể làm hại cho trẻ em." Hãy thỏa thuận thoái hoá để đạt khuyến mãi được một quy tắc chung rằng trẻ không bao giờ mẹo chữa được đi là bệnh gì bất cứ đâu hiệu quả , phòng khám với bất kỳ ai mẹo chữa mà không có sự đồng ý lành tính của bố mẹ.

Dạy trẻ tương tác với người lạ
Lựa chọn ngôn ngữ cẩn thận khi nói chuyện nhà thuốc với trẻ

2 thuốc chữa . Lên kế hoạch trước khi dạy trẻ kỹ năng khi gặp người lạ

Đối tại nhà với nhóm trẻ mẫu giáo kê đơn , thuốc chữa các quy tắc an toàn điều trị được học tốt nhất thông qua trí nhớ là bệnh gì của cơ bắp thuốc chữa . Sherrill Kraizer cách chữa bệnh , Tiến sĩ báo giá , người sáng lập thuốc nam và giám đốc nhà thuốc của Liên minh Trẻ em ở Denver bác sĩ và là tác giả thuốc chữa của Cuốn sách Trẻ em An toàn cho thấy thầy lang các tình huống khác nhau về mặt thể chất quầy thuốc để giúp trẻ gắn bó thuốc nam và ghi nhớ tốt nên kiêng gì . có chữa được không Khi chuẩn bị tại nhà các tình huống quầy thuốc , hãy cố gắng hết sức chữa trị để giữ cho nó trở nên nhẹ nhàng hiệu quả và thú vị có lây không . Tiến sĩ Kraizer nói: “Bởi vì cha mẹ biết điều trị những gì đang bị đe dọa nhập khẩu , nên họ thường bị ám ảnh bài thuốc bởi nhiều vấn đề nghiêm trọng hơn là tìm ra giải pháp mãn tính để tốt cho trẻ em.”

Tất nhiên không nên ăn gì , đôi khi trẻ điều trị sẽ cần đến người lạ thuốc nam để công dụng được giúp đỡ gần nhất . Vì vậy có nên mua , bán ở đâu cũng nên kiêng gì rất hữu ích khi xem qua chữa nhanh nhất các điều lưu ý cho phải làm gì những loại tình huống hướng dẫn sử dụng đặc biệt này khỏi bệnh . Hãy nói uy tín nhất với trẻ rằng gần nhất nếu chúng bị lạc uy tín nhất và tách khỏi bố mẹ ở nơi công cộng khám bệnh , trước tiên chúng nên tìm đến một nhân viên (ví dụ như thu ngân trong một cửa hàng thuốc bắc , bảo vệ công dụng , nhân viên lễ tân) người già để xin sự trợ giúp chất lượng . phải làm sao Nếu không khám bệnh được phải làm sao , trẻ nên tìm một bà mẹ khác có con nhỏ.

Dạy trẻ tương tác với người lạ
Ba mẹ cần trang bị lành tính những kiến thức tự bảo vệ mình cho trẻ khi gặp người lạ

3 quầy thuốc . Dạy trẻ tin vào bản năng quầy thuốc của chúng

Để dạy trẻ kỹ năng khi gặp người lạ mẹo chữa , bố mẹ địa chỉ cũng nên nhấn mạnh rằng chúng da liễu có thể bạn tin tưởng vào bản năng điều trị của mình an toàn . Và điều đó không chỉ xảy ra tiệm thuốc với người lạ quầy thuốc mà còn phòng khám với an toàn những người thân quen vì hầu hết hiệu quả các vụ xâm hại tình dục trẻ em đều do phải làm gì những người lớn quen biết trẻ cấu thành.

Amber Ledergerber địa chỉ , một giáo viên lớp hai ở Rancho Santa Margarita bệnh viện , California nhập khẩu , nói khuyến mãi với cậu con trai 5 tuổi kê đơn và chị gái tư nhân của nó rằng: “ bằng thảo dược tự nhiên Nếu trẻ bắt đầu cảm thấy kỳ lạ trong bụng thuốc online , trẻ nên lắng nghe nó khám bệnh . Hãy tránh xa gần đây bất cứ ai đang khiến trẻ cảm thấy da liễu như vậy có tốt không và thông báo ngay phải làm gì với giá bao nhiêu những người lớn chữa ở đâu tốt nhất mà trẻ tin tưởng ” bằng thảo dược tự nhiên . Cô ấy gần đây cũng giữ một danh sách không dùng thuốc các quy tắc gia đình nên tập gì được dán trên tủ lạnh nên ăn gì của mình dứt điểm , chữa trị bao gồm Quy tắc số 8: “Chúng tôi không giữ bí mật trong gia đình gần đây của mình hạnh phúc . uy tín nhất Nếu ai đó bảo bạn giữ bí mật tại nhà , hãy nói lại bằng thảo dược tự nhiên với người lớn ”.

Kristy Adams bảng giá cũng cố gắng đảm bảo thuốc bắc các con an toàn của cô biết rằng có chữa được không mong muốn hiệu thuốc của chúng là quan trọng khám bệnh , bất kể chúng đang nói chuyện bí quyết chữa với ai thầy lang . Là bà mẹ ba con mua ở đâu , Adams gần nhất đã kết hôn nên uống thuốc gì với một luật sư trong Thủy quân lục chiến tại nhà . Gia đình chuyển nhà vài năm một lần uy tín nhất , điều này bài thuốc đã cho cô ấy một góc nhìn độc đáo về thái độ đối có tốt không với người lạ khác nhau trên khắp đất nước có nên mua . Ở Bắc California khám bệnh , người ta chấp nhận rằng trẻ em nên kiêng gì sẽ không mua ở đâu quá thân thiện mẹo chữa với chất lượng những người không dùng thuốc mà chúng không quen biết an toàn . Nhưng ở vùng nông thôn Bắc Carolina người cao tuổi , trẻ em giá bao nhiêu được mong đợi phải ngoan ngoãn uy tín nhất và vâng lời người lớn gần nhất , cho quốc tế dù chúng có biết người đó hay không thuốc bắc , Adams nói nhập khẩu . “ khuyến mãi Nếu ai đó yêu cầu một cái ôm sống khỏe , một đứa trẻ bắt buộc phải ôm người đó” dứt điểm . Đôi khi chữa trị những đứa trẻ có nguy hiểm không của cô không thoải mái bệnh viện với điều đó quầy thuốc và người lớn có lây không có thể phớt lờ chúng có lây không . Trong quầy thuốc những trường hợp đó có nên mua , Adams bảo con cô nói hiệu quả những gì chúng cảm thấy y học cổ truyền , ngay cả khi điều đó có nghĩa là nói không nên kiêng gì với người lớn.

Dạy trẻ tương tác với người lạ
Dạy trẻ tin vào bản năng khuyến mãi của chúng

Dạy trẻ cách tương tác gần nhất với người lạ hiệu thuốc để con nên ăn gì có thể bước đầu phân biệt nhập khẩu được người xấu tiệm thuốc và người tốt tại nhà . Mẹ trung ương có thể lên một kế hoạch giả định có lây không , cho con vào nên kiêng gì các tình huống thử nghiệm y học cổ truyền và dạy con cách tương tác tư nhân , tránh đa khoa được người già những nguy cơ xâm hại chữa ở đâu tốt nhất , bắt cóc sau này.

Nguồn tham khảo: parents.com thuốc chữa , kidshealth.org

4.9/5 (63 votes)