Định danh vi khuẩn tăng trưởng trong môi trường cấy

Thử nghiệm định danh chỉ nên làm khi vi khuẩn mọc có nguy hiểm không riêng lẻ từng khúm y học cổ truyền hoặc cấy thuần nhất hiệu quả . Cấy khúm mọc uy tín nhất riêng lẻ lừa đảo hoặc thuần nhất là đĩa cấy chỉ có một loại vi khuẩn bao nhiêu tiền và phát sinh từ tế bào cắt thuốc riêng lẻ cắt thuốc . Kỹ thuật vô trùng phải bác sĩ được sử dụng trong cấy người cao tuổi và duy trì cấy thuần nhất bí quyết chữa của vi khuẩn .

1 khỏe mạnh . Định danh vi khuẩn

Vi khuẩn tại nhà được định danh nhờ dựa vào phản ứng hoá học điều trị và tính chất đặc trưng đơn giản khuyến mãi . Định danh sơ bộ phòng khám của nhiều vi khuẩn quan trọng trong y khoa nên kiêng gì có thể dựa vào vài đặc tính đơn giản thuốc chữa của vi khuẩn :

  • Phản ứng gram.
  • Hình thể tế bào chữa nhanh nhất , ví dụ: Hình cầu có nên mua hoặc que chất lượng và sự sắp xếp an toàn của vi khuẩn (Từng cặp mẹo chữa hoặc chuỗi)
  • Khả năng tăng trưởng trong điều kiện hiếu khí chữa trị hoặc yếm khí.
  • Yêu cầu tăng trưởng : Dễ hay khó mọc.

Sự định danh chữa nhanh nhất hơn nữa làm dựa vào đặc tính phản ứng hoá học như :

  • Khả năng từ sản xuất enzyme thuốc nam có thể bác sĩ được phát hiện bằng thử nghiệm đơn giản bằng thảo dược tự nhiên , ví dụ : coagulase dứt điểm , catalase lành tính , oxidase khỏe mạnh , lecithinase.
  • Khả năng từ chuyển hóa oxi hoá đường có tốt không hoặc lên men ( thí dụ: thử nghiệm oxy hóa Hugh gần đây và Liefson / sự lên men ).
  • Khả năng từ sử dụng lừa đảo các chất glucose y học cổ truyền , lactose nhập khẩu , sucrose không dùng thuốc để tăng trưởng Thử nghiệm này thuốc chữa có thể làm có nên mua riêng lẻ không nên ăn gì , thí dụ môi trường lỏng có đường mẹo chữa hoặc trung ương các kits có bán trên thị trường khám bệnh mà nó cho phép thử nghiệm một phạm vi khác nhau điều trị có thể bằng thảo dược tự nhiên được cập nhật cùng lúc trên mỗi vi khuẩn.
Định danh vi khuẩn tăng trưởng trong môi trường cấy
Cấu trúc lớp vách khác nhau giữa kê đơn các vi khuẩn Gram dương y học cổ truyền và Gram âm trong định danh vi khuẩn

Vài loài an toàn được phân lập cơ bản dựa vào kháng nguyên an toàn của nó phản ứng thuốc bắc với huyền dịch tế bào có chữa được không với kháng huyết thanh đặc hiệu hiệu quả . Chìa khoá thử nghiệm gần nhất để cho loài quan trọng trong y khoa hướng dẫn sử dụng đã mua ở đâu được nên ra trong phần mục lục.

2 khỏi bệnh . Tính nhạy cảm gần nhất của kháng sinh sống khỏe có thể chỉ phải làm sao được phát hiện sau khi vi khuẩn có nguy hiểm không đã thuốc nam được phân lập trong cấy thuần nhất

Tính nhạy cảm kháng sinh mua ở đâu của vi khuẩn y học cổ truyền có thể thường thuốc chữa được thử nghiệm bằng cách đặt đĩa kháng sinh hiệu quả đã dứt điểm được tẩm kháng sinh có lây không với nồng độ thích hợp địa chỉ . Được ủ qua đêm có lây không , vi khuẩn tăng trưởng khỏi bệnh và nhân lên ; kháng sinh khuếch tán từ đĩa ra xung quanh kê đơn và ức chế tăng trưởng xung quanh đĩa trung ương . Bởi vì sau khi cấy vi khuẩn từ mẫu thử ủ qua đêm là yêu cầu trước khi trả kết quả tính nhạy cảm tại nhà của kháng sinh.

3 khỏe mạnh . Định danh nấm bằng tính đặc trưng khuẩn lạc bằng thảo dược tự nhiên của nó người cao tuổi và hình thể theo yêu cầu của nấm

Nấm quầy thuốc được nhận diện từ hướng dẫn sử dụng những khúm quốc tế hoặc canh cấy thuần nhất cơ bản dựa trên đặc tính chất lượng của khúm như màu sắc cắt thuốc và hình thể công dụng của nên uống thuốc gì những cá thể tế bào phòng khám được quan sát dưới kính hiển vi có chữa được không . Thử nghiệm sinh hoá đồng hoá cơ chất) mua ở đâu có thể thuốc bắc được dùng có nguy hiểm không để định danh chi tiết đa khoa của nấm men quan trọng trong y khoa nên tập gì . Thường thấy nấm tăng trưởng chậm hơn vi khuẩn phải làm gì và định danh cuối cùng đa khoa có thể mất 2 tuần.

Định danh vi khuẩn tăng trưởng trong môi trường cấy
Nuôi cấy vi nấm men trên môi trường ChromaticTM Candida agar

4 bài thuốc . Nguyên sinh động vật quầy thuốc và giun sán quốc tế được nhận diện bằng quan sát trực tiếp

Nhiều nguyên sinh động vật phòng khám ký sinh trùng bí quyết chữa có thể hạnh phúc được nhận diện bằng quan sát trực tiếp bệnh phẩm không cần từ cấy địa chỉ và vì vậy dứt điểm có thể trả kết quả trong ngày da liễu . Nguyên sinh động vật nhận diện dựa trên đặc tính cơ bản hình thái học bảng giá của nó mua ở đâu , giai đoạn khác nhau da liễu của chu kỳ sống chữa ở đâu tốt nhất có thể quan sát trong khuyến mãi những tiêu bản khác nhau từ cùng một bệnh nhân phòng khám và giai đoạn khác nhau nên uống thuốc gì của bệnh.

Giun sán bài thuốc được nhận diện nên uống thuốc gì bởi đại thể vẻ bên ngoài sống khỏe của ấu trùng như Ascaris gần nhất hoặc Enterobius thuốc chữa hoặc bằng vi thể trong nên uống thuốc gì các bệnh phẩm như phân thuốc bắc , nước tiểu.

5 an toàn . Virus thường bằng thảo dược tự nhiên được định danh sử dụng thử nghiệm huyết thanh

Virus nhập khẩu có thể kê đơn được nhận diện khỏi bệnh bởi tác động bệnh lý tế bào trong tế bào cấy thuốc bắc và hình thái nên kiêng gì của nó chuẩn bị bằng thảo dược tự nhiên để quan sát dưới kính hiển vi điện tử có nên mua nhưng chẩn đoán chữa trị được làm thường hơn bằng kháng nguyên nên tập gì để phát hiện virus mãn tính hoặc bằng thử nghiệm tìm sự hiện diện kháng thể đặc hiệu trong huyết thanh bệnh nhân.

4.8/5 (49 votes)