Dự đoán nguy cơ ác tính của tổn thương không khối trên siêu âm

Tổn thương không khối (non-mass lesions) chiếm khoảng 5% điều trị các tổn thương trong siêu âm tuyến vú bằng thảo dược tự nhiên . Các tổn thương này còn thuốc chữa được gọi là bóng mờ khu trú khuyến mãi , cấu trúc dạng ống bài thuốc , thay đổi ống tuyến gần đây , mẹo chữa hoặc tổn thương không khối là bệnh gì . Tổn thương không khối có phổ bệnh lý mua ở đâu khá rộng không nên ăn gì . Phổ này bí quyết chữa bao gồm từ lành tính (thay đổi sợi bọc quốc tế hoặc xơ hóa mô đệm) đến ung thư biểu mô ống tuyến tại chỗ đến ung thư xâm lấn.

Theo y học cổ truyền các chuyên gia chẩn đoán hình ảnh vú Hàn Quốc từ Trung tâm Y tế CHA Bundang quầy thuốc của Đại học CHA ở Gyunggi-do nên kiêng gì , kiến ​​thức nên tập gì và hiểu biết về tổn thương không khối là bệnh gì rất khan hiếm bán ở đâu . Họ khỏe mạnh đã điều tra 119 phụ nữ có tổn thương không khối chất lượng để xác định kết quả cuối cùng người già của họ có lây không , không nên ăn gì và xác định gần đây các đặc điểm hình ảnh giúp phân biệt ác tính dứt điểm với tổn thương lành tính.

Trong bài báo trên Acta Radiologica nên kiêng gì , nghiên cứu thuốc nam đã phân tích 119 bệnh nhân liên tiếp (21 đến 69 tuổi) tại nhà với 121 tổn thương không khối có nên mua được xác định trên siêu âm vú trong khoảng thời gian 4 năm chữa nhanh nhất . 95 phụ nữ đủ tuổi người già được chụp nhũ ảnh sàng lọc bằng thảo dược tự nhiên và phân loại.

Các tác giả địa chỉ đã định nghĩa tổn thương không khối là mua ở đâu những tổn thương thuốc chữa có thể nhìn thấy trên hai mặt phẳng trực giao không nên ăn gì , nhà thuốc nhưng không thể cắt thuốc được mô tả như một khối thoái hoá riêng biệt vì bờ nhà thuốc hoặc hình dạng không rõ ràng mua ở đâu . Vì đặc điểm hình ảnh tại nhà của tổn thương không khối trên siêu âm chưa bằng thảo dược tự nhiên được chuẩn hóa y học cổ truyền , y học cổ truyền các tác giả an toàn đã phân loại dựa vào vị trí phân bố dứt điểm có khỏi không các đặc điểm kết hợp địa chỉ . Tổn thương không khối điều trị được phân thành phân bố khu trú gần đây , dạng đường – thùy bệnh viện hoặc dạng vùng cắt thuốc . Các đặc điểm điều trị của tổn thương không khối còn đặt hàng được phân loại theo vôi hóa bác sĩ , rối loạn cấu ​​trúc bí quyết chữa hoặc giá bao nhiêu những thay đổi bất thường ống tuyến.

Tổng cộng có 33 khối u ác tính ở 33 bệnh nhân bằng thảo dược tự nhiên được xác nhận về mặt bệnh lý an toàn . Phần lớn không dùng thuốc các khối u ác tính (51,5%) hiệu quả được chẩn đoán là DCIS (ung thư ống tuyến tại chỗ) lừa đảo nên uống thuốc gì tiếp theo là ung thư ống tuyến xâm lấn (24,2%) xét nghiệm máu . 82 bệnh lành tính hướng dẫn sử dụng được xác định ở 81 bệnh nhân gần nhất , nên kiêng gì với phần lớn là thay đổi sợi bọc (28%) nhà thuốc , xơ hóa mô đệm (25,6%) kê đơn , theo yêu cầu và tăng sản sợi tuyến (14,6%).

Dự đoán nguy cơ ác tính của tổn thương không khối trên siêu âm
Siêu âm tuyến vú nhà thuốc có thể phát hiện bác sĩ các tổn thương không khối

Tác giả chính Jong Won Park MD phải làm sao là bệnh gì các đồng tác giả báo cáo rằng 60% bệnh nhân u ác tính có khối sờ thấy - triệu chứng duy nhất đặt hàng mà họ khai báo - so người già với 22% bệnh nhân có tổn thương lành tính có triệu chứng (Trong số nên uống thuốc gì những phụ nữ có tổn thương lành tính chất lượng , chỉ có 9% khai báo là có khối sờ thấy hướng dẫn sử dụng được).

Tuổi thuốc tây mật độ mô vú trên nhũ ảnh không khác biệt có ý nghĩa giữa bệnh nhân có tổn thương ác tính có nguy hiểm không và lành tính kê đơn . Sự vôi hóa kết hợp theo yêu cầu với tính chất không đối xứng thấy thuốc nam được trên nhũ ảnh thường gặp ở tổn thương ác tính hơn (37,5%) so bao nhiêu tiền với tổn thương lành tính (6,3%).

Siêu âm vú chất lượng đã cho thấy khác biệt đáng kể về sự phân bố giữa quốc tế các tổn thương ác tính nên kiêng gì và lành tính mua ở đâu . Phân bố dạng đường chữa ở đâu tốt nhất hoặc dạng thùy gặp trong ở 45,5% bác sĩ các tổn thương ác tính so xét nghiệm máu với 17% không dùng thuốc các tổn thương lành tính kê đơn . Phân bố khu trú gặp trong 60,2% công dụng các tổn thương lành tính so bao nhiêu tiền với 33,3% bằng thảo dược tự nhiên các tổn thương ác tính phải làm sao . Vôi hóa (27,3% so nhập khẩu với 10,2%) phải làm gì và rối loạn cấu ​​trúc (18,2% so nên uống thuốc gì với 4,5%) thuốc online cũng thường gặp hơn ở sống khỏe các tổn thương ác tính so thuốc online với cắt thuốc các tổn thương lành tính.

Họ kết luận: “Tổn thương không khối trên siêu âm vú cho thấy nguy cơ ác tính cao.. bảng giá . Tổn thương không khối phải xét nghiệm máu được quản lý dựa vào lâm sàng khuyến mãi , nhũ ảnh tiệm thuốc và siêu âm” mua ở đâu . Họ nói rằng nghiên cứu bổ sung là cần thiết mua ở đâu , tốt nhất là do nhiều tổ chức thực hiện đặt hàng với nên ăn gì các nhóm nghiên cứu lớn hơn.

Bài báo này dựa vào nghiên cứu theo yêu cầu của nhóm tác giả Park Jong Won thuốc tây , Ko Kyung Hee có lây không , Kim Eun-Kyung bác sĩ , Kuzmial M Cherie chất lượng , Jung Hae Kyoung gần đây , năm 2017 sống khỏe , “Non-mass breast lesions on ultrasound: final outcomes and predictors of malignancy.” có chữa được không , mẹo chữa của tạp chí Acta Radiol.

Bài viết tham khảo nguồn: appliedradiology.com

4.8/5 (55 votes)