[Hỏi - Đáp về dịch virus Corona 2019] Phần 2: Làm thế nào để bảo vệ bản thân trước dịch bệnh?

Bài viết thầy lang được dịch nên kiêng gì và tổng hợp phải làm sao bởi Tiến sĩ Nguyễn Xuân Hưng - Viện trưởng Viện Nghiên cứu Ứng dụng khỏe mạnh và Y học tái tạo Vinmec (VIASRM) lành tính và tham vấn chuyên môn dứt điểm với Tiến sĩ quầy thuốc , Bác sĩ Trần Thị Phương Thúy - Khoa Nội tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City

người cao tuổi Khi có triệu chứng nghi ngờ nhiễm 2019-nCoV gần nhất , bạn cần đến hướng dẫn sử dụng các cơ sở y tế chữa trị để khỏe mạnh được chẩn đoán kịp thời chất lượng , tránh lây nhiễm cho người khác phải làm sao . bán ở đâu Bên cạnh đó khỏe mạnh , mỗi người nhà thuốc có thể tự bảo vệ bản thân dứt điểm và gia đình trước dịch virus corona 2019 bằng cách rửa tay thường xuyên bằng nước thuốc bắc và xà phòng nhà thuốc , đeo khẩu trang gần đây , hạn chế đến nơi đông người...

Để tìm hiểu đầy đủ thông tin về dịch virus corona 2019 không dùng thuốc , Quý Khách dứt điểm có thể tham khảo thoái hoá các phần khám bệnh của tài liệu đa khoa bao gồm:

 • [Hỏi - Đáp về dịch virus Corona 2019] Phần 1: Nguồn gốc sống khỏe và hình thức lây nhiễm
 • [Hỏi - Đáp về dịch virus Corona 2019] Phần 3: Hướng dẫn chăm sóc người nghi nhiễm 2019 nCoV tại nhà
 • [Hỏi - Đáp về dịch virus Corona 2019] Phần 4: 2019-nCoV phát tán như nào da liễu ? Có thể nhiễm từ động vật không nên ăn gì , thú cưng không?

1 đặt hàng . Tôi nên tự bảo vệ như thế nào trước dịch 2019-nCoV?

Video đề xuất:

Hướng dẫn rửa tay sạch bác sĩ , đúng cách điều trị để phòng tránh virus Corona mới (2019-nCoV)

có tốt không Nếu bạn chưa tới Trung Quốc mua ở đâu và chưa tiếp xúc gần điều trị với người nghi nhiễm 2019-nCoV đang chờ kết quả xét nghiệm nên uống thuốc gì hoặc người dứt điểm đã xác nhận bị nhiễm bác sĩ thì kê đơn có thể tự bảo vệ trước dịch bằng cách:

 • Rửa tay thường xuyên bằng nước uy tín nhất và xà phòng trong ít nhất 20 giây có chữa được không , nhất là sau khi đi vệ sinh hiệu thuốc , trước khi ăn có chữa được không , giá bao nhiêu và sau khi xì (hỉ) mũi giá bao nhiêu , ho bệnh viện , hắt hơi ( thuốc bắc nếu không có nước thuốc nam và xà phòng hiệu quả , dùng nước rửa tay chứa ít nhất 60 % cồn) cắt thuốc . Vì sao quốc tế ? Rửa tay bằng nước chất lượng và xà phòng phải làm sao hoặc nước rửa tay có cồn địa chỉ sẽ tiêu diệt virus trung ương nếu chúng nằm trên tay bạn.
 • Duy trì khoảng cách hợp lý ngoài cộng đồng - Đứng cách xa không nên ăn gì mọi người ít nhất 1 mét khi tiếp xúc khuyến mãi , nên tập gì đặc biệt quầy thuốc với bằng thảo dược tự nhiên những người đang ho uy tín nhất , sổ mũi chữa ở đâu tốt nhất và sốt cách chữa bệnh . Vì sao? có nên mua Khi người bị nhiễm virus ho chữa ở đâu tốt nhất hoặc sổ mũi có lây không , họ tạo ra quầy thuốc các giọt bắn chứa virus nên tập gì . chữa trị Nếu đứng chữa trị quá gần thuốc online , bạn cắt thuốc có thể hít vào an toàn những virus này.
 • Tránh dùng tay chưa rửa chạm vào mắt thuốc tây , mũi khám bệnh và mồm khỏe mạnh . Vì sao? Tay trung ương có thể bảng giá đã chạm vào một số bề mặt có chứa virus thuốc nam . tiệm thuốc Khi dùng ta bị nhiễm chạm vào mắt giá bao nhiêu , mũi bài thuốc hoặc mồm có khỏi không , bạn gần đây có thể truyền virus từ không dùng thuốc các bề mặt bị nhiễm vào chính mình.
 • theo yêu cầu Nếu bạn bị sốt chữa trị , ho thoái hoá và khó thở hiệu quả , hãy nhanh chóng tới khám tại đa khoa các cơ sở y tế người cao tuổi . Hãy nói người cao tuổi với chuyên viên y tế thuốc bắc nếu bạn phải làm sao đã từng tới da liễu các vùng dịch 2019-nCoV tại Trung Quốc nên uống thuốc gì hoặc y học cổ truyền nếu bạn phải làm gì đã tiếp xúc gần xét nghiệm máu với nên uống thuốc gì những người có triệu chứng hô hấp từng tới Trung Quốc có chữa được không . Vì sao bảng giá ? phải làm gì Khi mắc khỏi bệnh các triệu chứng nêu trên khuyến mãi , bằng thảo dược tự nhiên rất tại nhà có thể bạn y học cổ truyền đã bị viêm đường hô hấp hạnh phúc hoặc mắc bệnh nghiêm trọng khác y học cổ truyền . Các triệu chứng hô hấp kèm phải làm sao với sốt do nhiều nguyên nhân trong trong đó có nhiễm 2019-nCoV thuốc chữa nên ăn gì sẽ phụ thuộc vào trạng thái công dụng cũng như lịch sử di chuyển nên uống thuốc gì của bạn

đa khoa Nếu bạn có giá bao nhiêu các triệu chứng hô hấp nhẹ thuốc bắc và chưa từng tới Trung Quốc trong giai đoạn dịch cắt thuốc , hãy tự cách ly ở nhà khi chữa nhanh nhất có thể phòng khám và thực hành vệ sinh tay lành tính và đường hô hấp cẩn thận

 • Dùng khăn giấy che mũi lừa đảo và miệng khi hắt hơi tại nhà , ho lừa đảo , sổ mũi bác sĩ . Sau đó cần rửa tay ngay.
 • Làm sạch trung ương và khử trùng thường xuyên nhà thuốc các bề mặt người cao tuổi và vật dụng có tốt không mà bạn hay chạm vào.
[Hỏi - Đáp về dịch virus Corona 2019] Phần 2: Làm thế nào để bảo vệ bản thân trước dịch bệnh?
Một số biện pháp phòng trách dịch bệnh

2 công dụng . Tôi cần làm gì khám bệnh nếu phải làm gì đã tiếp xúc gần không nên ăn gì với người nghi nhiễm đang chờ kết quả xét nghiệm thuốc tây hoặc bị nhiễm 2019-nCoV?

Theo dõi sức khỏe là bệnh gì của bạn bắt đầu từ ngày tiếp xúc gần lần đầu gần nhất với người bệnh có khỏi không , liên tục trong 14 ngày kể từ lần tiếp xúc gần lần cuối điều trị . Theo dõi bao nhiêu tiền các dấu hiệu nên uống thuốc gì và triệu chứng sau:

 • Sốt có nguy hiểm không . Đo thân nhiệt hai lần một ngày.
 • Ho.
 • Khó thở.
 • Các triệu chứng khác dứt điểm có thể gặp là ớn lạnh phải làm gì , đau nhức cơ thể bao nhiêu tiền , đau họng bí quyết chữa , nhức đầu người cao tuổi , tiêu chảy tại nhà , buồn nôn/nôn quầy thuốc và sổ mũi.

thuốc nam Nếu bạn bị sốt nơi nào tốt hoặc bất kỳ triệu chứng nào trong số trên nên ăn gì , cần gọi ngay cho cơ sở y tế.

Trước khi đến gặp bác sỹ khám bệnh , cần nói bí quyết chữa với nhân viên y tế về việc mình an toàn đã tiếp xúc gần mãn tính với người nghi nhiễm đang chờ kết quả xét nghiệm thầy lang hoặc bị nhiễm 2019-nCoV có chữa được không . Điều này khỏe mạnh sẽ giúp cơ sở y tế chuẩn bị trước địa chỉ nhằm tránh lây nhiễm cho người khác.

là bệnh gì Nếu không mắc bất kỳ triệu chứng nào kể trên điều trị , bạn khỏi bệnh có thể tiếp tục trung ương các hoạt động thường nhật thuốc bắc , như đi làm có khỏi không , đi học chữa trị hoặc hạnh phúc các khu vực công cộng khác.

[Hỏi - Đáp về dịch virus Corona 2019] Phần 2: Làm thế nào để bảo vệ bản thân trước dịch bệnh?
Gọi ngay cho cơ sở y tế khi bạn xuất hiện triệu chứng nhiễm virus

3 lừa đảo . Tôi chưa từng tiếp xúc thuốc chữa với người nghi nhiễm chất lượng hoặc bị nhiễm y học cổ truyền , vậy tôi có bắt buộc phải đeo khẩu trang khi ra đường không?

Không bác sĩ . gần đây Hiện tại số ca nhiễm 2019-nCoV chữa trị đã xác nhận tại Việt Nam là 12 ca (tính đến ngày 7/2/2020) thuốc bắc . Do vậy virus này hiện chưa phát tán rộng rãi trong cộng đồng người Việt tới mức ai thuốc chữa cũng phải đeo khẩu trang khi ra đường bài thuốc . Bộ Y tế Việt Nam hiện khuyến cáo đeo khẩu trang khi đi tới chỗ đông người không dùng thuốc hoặc khi tiếp xúc nên uống thuốc gì với người có triệu chứng bệnh.

Đeo khẩu trang y tế địa chỉ có thể giúp phòng ngừa một số bệnh qua đường hô hấp lừa đảo . Tuy nhiên chỉ sử dụng khẩu trang không đảm bảo ngăn chặn lây nhiễm tư nhân và cần thuốc online được kết hợp nên kiêng gì với bảng giá các biện pháp phòng ngừa khác nhập khẩu bao gồm vệ sinh tay nhập khẩu và đường hô hấp nên uống thuốc gì , thuốc online và tránh tiếp xúc gần - ít nhất trong khoảng cách 1 mét giữa bạn hiệu quả và người khác.

Bộ Y tế Việt Nam khuyến cáo đeo khẩu trang khi tới tại nhà các chỗ đông người.

Tổ chức y tế thế giới (WHO) khuyến cáo sử dụng khẩu trang y tế một cách hợp lý gần đây để tránh lãng phí không cần thiết đặt hàng và tránh sử dụng khẩu trang sai cách (link thuốc bắc với hướng dẫn dùng khẩu trang) tại nhà . Sử dụng khẩu trang hợp lý nghĩa là chỉ dùng khi có chất lượng các triệu chứng hô hấp (ho địa chỉ , sổ mũi) khám bệnh , nghi nhiễm 2019-nCoV đặt hàng với triệu chứng nhẹ bao nhiêu tiền hoặc khi đang chăm sóc người nghi nhiễm 2019-nCoV nhà thuốc . Người nghi nhiễm 2019-nCoV là người uy tín nhất đã từng tới thuốc bắc hoặc tiếp xúc gần có tốt không với người nên kiêng gì đã từng tới vùng dịch ở Trung Quốc cắt thuốc và có thuốc chữa các triệu chứng hô hấp.

4 sống khỏe . phải làm gì Nếu phải đeo khẩu trang an toàn thì loại nào là tốt nhất?

an toàn Nếu bạn không phải đối tượng nghi nhiễm đang chờ xét nghiệm hạnh phúc hoặc bị nhiễm đặt hàng , nên kiêng gì hoặc không tiếp xúc gần bài thuốc với họ không nên ăn gì thì khẩu trang y tế 3 lớp là phù hợp nhất bảng giá . Không nên dùng khẩu trang bằng vải trong đa khoa mọi tình huống.

[Hỏi - Đáp về dịch virus Corona 2019] Phần 2: Làm thế nào để bảo vệ bản thân trước dịch bệnh?
Khẩu trang y tế mẹo chữa được sử dụng

5 tiệm thuốc . Cách đeo khẩu trang đúng là gì?

quốc tế Nếu đeo khẩu trang y tế chất lượng , cần sử dụng nên kiêng gì và thải bỏ đúng cách thuốc tây để đảm bảo hiệu quả có khỏi không và tránh tăng nguy cơ lây nhiễm do sử dụng hướng dẫn sử dụng và loại bỏ khẩu trang sai cách.

Cách sử dụng khẩu trang y tế đúng cách theo thực hành chăm sóc sức khoẻ trong bệnh viện theo khuyến cáo điều trị của WHO:

 • Đặt khẩu trang cẩn thận có nguy hiểm không để che miệng xét nghiệm máu và mũi chất lượng và buộc cẩn thận trung ương để giảm thiểu bất kỳ khoảng cách nào giữa mặt tại nhà và khẩu trang;
 • Tránh chạm vào khẩu trang khi đang sử dụng;
 • Tháo bỏ khẩu trang đúng cách: không chạm vào mặt trước khẩu trang mẹo chữa mà tháo dây từ phía sau;
 • Sau khi tháo bỏ gần đây hoặc tại nhà bất cứ khi nào vô tình chạm vào khẩu trang chữa nhanh nhất đã qua sử dụng thuốc online , rửa tay ngay bằng xà phòng phải làm gì và nước trong ít nhất 20 giây chữa nhanh nhất hoặc bằng nước rửa tay chứa cồn kê đơn với hàm lượng ít nhất 60%.
 • nơi nào tốt Khi khẩu trang đang sử dụng bị ẩm/ướt cần thay bằng khẩu trang mới thuốc nam , khô da liễu và sạch;
 • Không tái sử dụng khẩu trang dùng một lần;
 • Tháo bỏ khẩu trang dùng một lần sau mỗi lần sử dụng khám bệnh và vứt bỏ chúng ngay sau khi tháo ra.
 • Không nên dùng khẩu trang bằng vải trong có nguy hiểm không mọi tình huống.

Nguồn: CDC lành tính , WHO có tốt không , ECDC

Video đề xuất:

Hướng dẫn phòng ngừa virus Corona 2019

XEM THÊM:

 • [Hỏi - Đáp về dịch virus Corona 2019] Phần 1: Nguồn gốc nên ăn gì và hình thức lây nhiễm
 • [Hỏi - Đáp về dịch virus Corona 2019] Phần 3: Hướng dẫn chăm sóc người nghi nhiễm 2019 nCoV tại nhà
 • [Hỏi - Đáp về dịch virus Corona 2019] Phần 4: 2019-nCoV phát tán như nào hiệu quả ? Có thể nhiễm từ động vật hạnh phúc , thú cưng không?
 • Khuyến cáo điều trị và hotline có nguy hiểm không của Vinmec tiếp nhận tư vấn khách hàng về dịch virus Corona 2019
 • Quy định tạm thời có chữa được không của Vinmec về hạn chế khách thăm mua ở đâu để phòng ngừa dịch virus Corona 2019

4.9/5 (53 votes)