Hướng dẫn cách kiểm tra đường huyết mao mạch tại nhà

Bài viết kê đơn được viết có nguy hiểm không bởi Bác sĩ chuyên khoa I Trần Thị Thu Hà - Khoa Sản - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City.

Bệnh đái tháo đường (ĐTĐ) là một bệnh rối loạn chuyển hoá có xu hướng gia tăng nhanh trên thế giới không nên ăn gì cũng như ở Việt Nam có khỏi không . Theo dõi điều trị bệnh hiện có nhiều phương pháp khác nhau dứt điểm , trong đó xét nghiệm đường máu mao mạch (ĐMMM) là một kĩ thuật khỏe mạnh rất đơn giản dễ làm dễ áp dụng gần đây , người bệnh phòng khám có thể tự kiểm tra tại nhà.

Tuy vậy lành tính , kỹ thuật này cần đòi hỏi phải tuân thủ một số quy trình cơ bản phải làm sao . gần đây Nếu không làm đúng quy trình theo yêu cầu thì kết quả xét nghiệm đường máu mao mạch lừa đảo sẽ không chính xác làm ảnh hưởng bảng giá rất lớn tới nhập khẩu quá trình điều trị.

Bước 1: Rửa tay bằng nước ấm thuốc tây và thấm khô mẹo chữa , đảm bảo tay bạn ấm tại nhà . giá bao nhiêu Nếu tay lạnh làm y học cổ truyền các mạch máu co lại không dùng thuốc , điều này làm cho việc chích máu ở đầu ngón tay khó khăn hơn chữa ở đâu tốt nhất và làm tăng cảm giác đau.

Hướng dẫn cách kiểm tra đường huyết mao mạch tại nhà
Xét nghiệm đường máu mao mạch

Bước 2: Lắp kim vào bút chích máu giá bao nhiêu , chỉnh độ sâu tùy thuộc vào độ dày bảng giá của da người bệnh.

Bước 3: Lấy que thử ra khỏi hộp (đậy nắp hộp lại ngay).

Bước 4: Đưa que thử vào máy gần đây để máy tự khởi động uy tín nhất hoặc lành tính và bật máy thử đường máu uy tín nhất , đối chiếu code hiện trên máy có trùng da liễu với code khỏi bệnh của que thử không ( hạnh phúc nếu không trùng phải chỉnh lại cho đúng).

Bước 5: Vuốt nhẹ dồn máu từ gốc ngón tay lên đầu ngón tay cách chữa bệnh , đưa đầu bút chích máu vào mép ngoài cạnh đầu ngón giá bao nhiêu và bấm bút chích máu có nên mua , nặn nhẹ nơi nào tốt để lấy đủ giọt máu (tùy theo từng loại máy báo giá mà lấy ít hay nhiều máu) có nên mua . Chọc một bên ngón tay trung ương . Tránh sử dụng ngón trỏ trung ương của bạn gần đây hoặc ngón tay cái vì điều này địa chỉ có thể làm đau nhiều hơn mua ở đâu và đừng chọc vào giữa có khỏi không , thuốc bắc hoặc bảng giá quá gần móng tay mẹo chữa , vì điều này thực sự quốc tế có thể gây tổn thương.

Bước 6: Thấm máu vào giấy thử rồi cắm vào máy y học cổ truyền , chất lượng hoặc chất lượng để cạnh công dụng để que thử hút máu (tùy từng loại máy lấy máu ở ngoài hay loại mao dẫn).

Bước 7: Lau sạch máu bằng bông khô.

Bước 8: Đợi máy hiện kết quả (từ 5- 45 giây).

Bước 9: Ghi nhật ký về kết quả phải làm sao của bạn có chữa được không , vệ sinh dụng cụ theo hướng dẫn.

bảng giá Sau đây là mức khuyến cáo từ Hiệp hội Đái tháo đường Hoa Kỳ (ADA) có lây không để bạn tiện so sánh kết quả đo có nên mua được:

Hướng dẫn cách kiểm tra đường huyết mao mạch tại nhà

4.8/5 (51 votes)