Làm thế nào để tiêm bắp hiệu quả?

Tiêm bắp là kỹ thuật điều dưỡng cơ bản đặt hàng được áp dụng cho thuốc bắc những loại thuốc có chỉ định hạnh phúc . phòng khám Khi thực hiện tiêm bắp hướng dẫn sử dụng , cần phải nắm rõ có khỏi không được chữa ở đâu tốt nhất các quy trình kỹ thuật y học cổ truyền , vị trí tiêm da liễu cũng như theo dõi khỏe mạnh được hướng dẫn sử dụng các biến chứng nên tập gì có thể gặp phải trong giá bao nhiêu quá trình tiêm.

1 mua ở đâu . Tiêm bắp là gì?

Tiêm bắp là một trong kỹ thuật đưa thuốc vào cơ thể bán ở đâu . Tiêm bắp thịt (An intramuscular - IM) là kỹ thuật đưa một loại thuốc vào cơ thể thông qua một mũi tiêm vào cơ bắp phải làm gì . Một số loại thuốc cần thiết phải chữa ở đâu tốt nhất được đưa vào cơ bắp dứt điểm để chúng hoạt động chính xác.

2 hướng dẫn sử dụng . Vị trí kê đơn của tiêm bắp là ở đâu?

2.1 Tiêm bắp đùi

Tiêm bắp đùi là một vị trí tiêm phù hợp cho trẻ dưới 3 tuổi, do bố/mẹ dễ dàng giữ bé không giãy dụa ở vị trí tiêm này.

2.2 Tiêm hông

Vị trí tiêm hông là vị trí thích hợp mẹo chữa để tiêm cho người lớn người cao tuổi trẻ em trên 7 tháng tuổi do nó sâu quầy thuốc và không gần bí quyết chữa với bất kỳ mạch máu cách chữa bệnh và dây thần kinh chính nào.

2.3 Tiêm bắp tay trên

Đối trung ương với người gầy thầy lang hoặc cơ bắp có lây không rất nhỏ đặt hàng thì bạn không nên tiêm bắp ở vị trí này bài thuốc , hãy xem xét việc tiêm bắp đùi có lây không hoặc mông.

Làm thế nào để tiêm bắp hiệu quả?
Vị trí tiêm bắp tay trên ở trẻ nhỏ

2.4 Tiêm hông

công dụng Hiện tại trung ương , tiêm mông thầy lang được áp dụng phổ biến hơn ở y học cổ truyền các nhân viên y tế không nên ăn gì . Đối da liễu với trẻ em dưới 3 tuổi khỏe mạnh , không quốc tế được tiêm mông do cơ quốc tế của bé phát triển chưa đủ.

Kỹ thuật tiêm bắp là kỹ thuật không thầy lang được khuyến cáo ở gần đây những người chưa giá bao nhiêu được đào tạo thuốc bắc . Tùy từng độ tuổi gần đây , loại thuốc chữa ở đâu tốt nhất , khối lượng thuốc đưa vào cơ thể giá bao nhiêu mà người thực hành tiêm thuốc cần chọn loại kim tiêm quốc tế , bơm tiêm cho phù hợp.

3 đặt hàng . Một số mẹo an toàn để tiêm bắp trở nên dễ chịu hơn

Để giảm thiểu sự khó chịu nơi nào tốt có thể trước khi tiêm:

  • Chườm đá tư nhân hoặc bôi kem làm tê tại chỗ (không cần thiết phải hướng dẫn sử dụng được Bác sĩ chỉ định) vào vị trí tiêm trước khi làm sạch bằng miếng cồn.
  • Để vị trí sát khuẩn cồn khô hoàn toàn trước khi tiêm.
  • Làm ấm lọ thuốc bằng cách chà xát lọ thuốc giữa hai bàn tay trước khi lấy thuốc vào bơm tiêm.
  • Hãy gần đây để một người có kinh nghiệm tiêm cho bạn đa khoa . Một số người cảm thấy tự tiêm bắp người già rất khó khăn
Làm thế nào để tiêm bắp hiệu quả?
Bôi kem tê tại chỗ trước khi tiêm bắp mãn tính có thể giúp người bệnh dễ chịu hơn

4 phải làm sao . Các biến chứng không nên ăn gì của tiêm bắp là gì?

  • Đau dữ dội tại chỗ tiêm
  • Ngứa ran bảng giá hoặc tê
  • Đỏ điều trị , sưng thuốc chữa hoặc thấy nóng ở chỗ tiêm
  • Có dịch chảy ra tại chỗ tiêm
  • Chảy máu kéo dài
  • Dấu hiệu nên kiêng gì của một phản ứng dị ứng bằng thảo dược tự nhiên , chẳng hạn như khó thở tại nhà hoặc sưng mặt tiệm thuốc , nổi mẩn đỏ.

Hãy gọi cho Bác sĩ gần nhất hoặc người cung cấp dịch vụ y tế thầy lang của bạn ngay khi bạn có hạnh phúc các triệu chứng sau khi tiêm.

Ngoài ra chữa nhanh nhất , bạn thuốc chữa cũng có quyền từ chối điều trị trong trường hợp bạn không cảm thấy chưa yên tâm hiệu quả hoặc chưa rõ lắm về quy trình điều trị khỏi bệnh . Đừng ngần ngại yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ sức khỏe giải thích cho bạn trước khi họ tiến hành tiêm chất lượng để bạn cảm thấy yên tâm hơn.

5 nên uống thuốc gì . Kết luận


Kỹ thuật tiêm là kỹ thuật phức tạp uy tín nhất mà người thực hiện nó nên báo giá được đào tạo bài bản về kỹ thuật tiêm uy tín nhất , theo dõi mua ở đâu và xử trí sau tiêm.

Làm thế nào để tiêm bắp hiệu quả?
Kỹ thuật tiêm bắp cần không nên ăn gì được thực hiện nên ăn gì bởi bảng giá các nhân viên y tế

Trong trường hợp bạn phải thực hiện tiêm tại nhà do yêu cầu tiêm thuốc vào cơ thể phải chất lượng được thực hiện hàng ngày thuốc tây và trong một thời gian kéo dài trung ương , hãy chắc chắn rằng bạn nên ăn gì cũng sống khỏe được đào tạo từ trung ương các chuyên gia y tế về kỹ thuật tiêm chữa nhanh nhất và biết cách theo dõi khám bệnh các biến chứng khi tiêm.

Bài viết tham khảo nguồn: drugs.com bài thuốc , healthline.com

4.9/5 (59 votes)