Những loại giường nào tốt nhất cho em bé của bạn?

Trẻ sơ sinh thường dành nhiều thời gian trong nôi hơn quốc tế bất cứ nơi nào khác bí quyết chữa , cho đến khi chuyển sang giường thật vào khoảng 2 - 3 tuổi khuyến mãi . Giường ngủ tốt cho sức khỏe sống khỏe của bé phải vừa thoải mái có chữa được không , vừa đảm bảo an toàn có khỏi không tuyệt đối.

1 điều trị . Tiêu chí chọn mua cũi giường tốt cho bé

 • Tiết kiệm không gian

công dụng Nếu ở trong một căn nhà nhỏ tại nhà , bạn có chữa được không có thể quan tâm đến nên kiêng gì các lựa chọn cũi di động thuốc nam hoặc cũi mini nhập khẩu , cả hai đều chiếm ít không gian bài thuốc và diện tích hơn so mãn tính với cũi cỡ lớn bệnh viện . Một vài loại hạnh phúc có thể gấp có nguy hiểm không hoặc thu gọn bài thuốc để cất giữ khi bé không sử dụng mẹo chữa , số khác có bánh xe phải làm sao để lăn quanh nhà.

 • Độ ổn định

Lắc kỹ chiếc giường cũi khi bạn chọn mua ở cửa hàng thuốc chữa hoặc sau khi lắp đặt tại nhà thuốc chữa . lành tính Nếu thấy lắc lư bài thuốc hoặc có tiếng kêu lục cục lành tính , mãn tính có thể bạn có nên mua đã lắp ghép không đúng cách đặt hàng . Lung lay tư nhân hoặc có tiếng kêu lạch cạch thuốc nam cũng là dấu hiệu cho thấy bạn nên tìm một chiếc cũi cứng cáp hơn.

 • Nệm

Hai loại phổ biến nhất là nệm lò xo hiệu thuốc và foam (mút xốp) phải làm sao , có độ dày từ 7,6 - 15 cm có tốt không . Đối hiệu thuốc với đệm foam có khỏi không , trọng lượng an toàn cũng là một yếu tố cần lưu ý ngoài độ dày y học cổ truyền . Cùng một kích cỡ thuốc chữa , tấm đệm nặng hơn có tốt không sẽ có mật độ foam cao hơn chất lượng , chất lượng hơn hướng dẫn sử dụng . Lưu ý theo yêu cầu , chọn một tấm nệm có kích cỡ vừa khít địa chỉ với nôi (đảm bảo bạn không thể tại nhà nhét hai ngón tay vào giữa nệm kê đơn và thành cũi) công dụng và cứng cáp (vì loại mềm khám bệnh sẽ gây nguy cơ ngạt thở).

Những loại giường nào tốt nhất cho em bé của bạn?
Hai loại phổ biến nhất là nệm lò xo bán ở đâu và foam (mút xốp)
 • Kích thước khung

Khung giường tốt cho bé phải vừa khít tiệm thuốc với nệm tiêu chuẩn uy tín nhất , tối thiểu dài 130 cm x rộng 70 cm gần nhất . Đảm bảo không có khoảng trống giữa kê đơn các mặt mua ở đâu của nệm thuốc chữa và thành cũi gần nhất để tránh nguy cơ trẻ sơ sinh bị mắc kẹt lành tính . Khoảng cách giữa hai thanh chắn bốn mặt cũi không lớn hơn 6 cm (tương đương chiều ngang xét nghiệm máu của một lon soda).

 • Tính linh hoạt

Nhiều chiếc cũi nên tập gì được thiết kế có tốt không để chuyển đổi thành giường cho trẻ mới biết đi có tốt không hoặc thậm chí là đầu cách chữa bệnh và chân lành tính của một chiếc giường cỡ lớn phòng khám . Đảm bảo rằng việc chuyển đổi tính năng hiệu quả tương đối dễ thực hiện thuốc online và bạn khuyến mãi cũng thích thiết kế chiếc giường sau khi chuyển đổi.

 • Có thể điều chỉnh độ cao nệm

Hầu hết thuốc tây các loại giường cũi bao nhiêu tiền có thể thay đổi độ cao bằng cách nâng hạnh phúc hoặc hạ giá đỡ nệm lành tính . Nên bắt đầu hạ nệm xuống dần khi con biết ngồi dậy nơi nào tốt phải làm gì và đứng lên người già , da liễu để tránh nguy cơ bé trèo xét nghiệm máu và rơi ra khỏi cũi.

Những loại giường nào tốt nhất cho em bé của bạn?
Hầu hết thuốc nam các loại giường cũi xét nghiệm máu có thể thay đổi độ cao bằng cách nâng địa chỉ hoặc hạ giá đỡ nệm

2 lành tính . Các quy tắc an toàn

 • Kiểm tra cẩn thận

Bắt đầu bằng việc chọn một chiếc cũi chắc chắn không dùng thuốc , đáp ứng theo yêu cầu các tiêu chuẩn an toàn hiện đại thuốc chữa . phải làm sao Nếu quyết định mượn theo yêu cầu hoặc mua giường báo giá đã qua sử dụng khỏe mạnh , hãy kiểm tra cẩn thận theo đúng hướng dẫn mua giường tốt cho bé.

 • Không bọc nệm xung quanh thành cũi

khuyến mãi Những tấm đệm chống va chạm này thầy lang có thể dẫn đến ngạt thở khuyến mãi , hầm bí bán ở đâu hoặc vướng vào người bé tiệm thuốc , phải làm sao mà lại không có bằng chứng cho thấy khả năng ngăn ngừa thương tích.

 • Chất liệu thoáng mát

Sử dụng nệm lót bằng vải nỉ cắt thuốc , không thấm nước chữa nhanh nhất sẽ an toàn hơn xét nghiệm máu , mát địa chỉ và thoải mái hơn so hiệu quả với đệm bằng nhựa thoái hoá hoặc cao su thông thường hiệu thuốc . Bao nệm bằng một tấm drap cotton vừa vặn khỏi bệnh . Chất liệu vải nỉ (Flannel) bệnh viện sẽ giúp bé ấm áp địa chỉ và thoải mái trong nên ăn gì những tháng mùa đông lạnh giá uy tín nhất . Đảm bảo drap trải giường vừa khít xung quanh nệm không nên ăn gì và không bị tuột ra khi bé đang ngủ.

 • Không dùng chăn mền có nên mua , gối là bệnh gì , thú bông người cao tuổi , v.v

da liễu Những chiếc chăn ấm áp chữa ở đâu tốt nhất , mềm mại nên ăn gì và có màu sắc bắt mắt thuốc chữa , dễ thương thực tế lại là một mối nguy hiểm dứt điểm , gây ngạt thở chữa nhanh nhất và có liên quan chặt chẽ đến hội chứng đột tử ở trẻ sơ sinh SIDS bệnh viện . Để giữ ấm cho trẻ lành tính , tốt nhất bạn nên sử dụng bao chân chữa nhanh nhất , túi ngủ uy tín nhất và quần áo ngủ chuyên dùng cho trẻ sơ sinh thay vì chăn mền quốc tế các loại hiệu quả . có khỏi không Nếu không có điều kiện trang bị tại nhà , hãy chọn một chiếc chăn mỏng quầy thuốc , thầy lang nhét cố định quanh tấm đệm sống khỏe , không dùng thuốc và chỉ kéo cao đến ngực phải làm gì của bé bao nhiêu tiền . Đảm bảo chăn dưới cánh tay sống khỏe của bé chứ không phải là dưới cằm.

Những loại giường nào tốt nhất cho em bé của bạn?
Sử dụng một chiếc chăn mỏng kéo đến ngực thuốc tây để giữ ấm cho trẻ

Các tổ chức về Sức khỏe Trẻ em đều khuyên bạn nên mang bảng giá tất cả gối bệnh viện , chăn bông gần nhất , mền bao nhiêu tiền , đồ chơi nhồi bông quốc tế , có khỏi không khỏe mạnh các vật mềm khác ra khỏi cũi có tốt không của con không dùng thuốc . Không cho con nằm gối khi ngủ có chữa được không nếu chưa đủ 2 tuổi chữa nhanh nhất bác sĩ đã chuyển sang dùng giường.

Không sử dụng gối dành cho trẻ sơ sinh có bọc vải mềm dễ tháo rời an toàn hoặc làm bằng chất liệu hạt xốp mẹo chữa để tránh nguy cơ ngạt thở cắt thuốc . Ngoài ra không nên ăn gì , đảm bảo bộ đồ giường tại nhà và quần áo ngủ cho trẻ không có dây nên tập gì để tránh nguy cơ quấn cổ.

 • Tư thế ngủ an toàn

Cuối cùng hiệu thuốc , luôn đặt trẻ nằm ngửa trong chiếc giường ngủ tốt cho sức khỏe báo giá . Các nghiên cứu cho thấy trẻ nằm ngửa khi ngủ ít có nguy cơ bị SIDS hơn hiệu thuốc . Lưu ý đảm bảo tuân theo nên tập gì tất cả tiệm thuốc các biện pháp phòng ngừa an toàn kể trên khi bé không chữa nhanh nhất được ngủ ở nhà khuyến mãi , ví dụ như ở nơi giữ trẻ hay đi thăm ông bà.

Nguồn tham khảo: babycenter.com

4.9/5 (54 votes)