Sự khác nhau giữa thuốc tránh thai kết hợp với thuốc tránh thai chỉ có progestin

Thuốc tránh thai hằng ngày là biện pháp tránh thai tạm thời có hiệu quả cao phải làm sao , gần nhất được nhiều chị em sử dụng có khỏi không . Tuy nhiên da liễu , không phải ai bao nhiêu tiền cũng biết có 2 loại thuốc tránh thai khác nhau đó là thuốc tránh thai kết hợp có chữa được không và thuốc tránh thai chỉ có progestin chữa nhanh nhất . Tuỳ điều kiện sức khoẻ có tốt không của từng người quầy thuốc an toàn sẽ bằng thảo dược tự nhiên được tư vấn lựa chọn loại thuốc phù hợp.

1 theo yêu cầu . Thuốc tránh thai kết hợp

Viên tránh thai kết hợp có chứa 2 hormon sinh dục nữ là estrogen phải làm sao progestin thoái hoá , tác động bằng cách ức chế sự rụng trứng thuốc tây , làm cho nội mạc tử cung không thích nghi y học cổ truyền với sự làm tổ gần nhất của trứng mua ở đâu , làm đặc chất nhầy ở cổ tử cung hiệu quả . Nhờ đó xét nghiệm máu , ngăn không cho tinh trùng công dụng của người nam xâm nhập khi có quan hệ tình dục không phải làm gì được bảo vệ.

Thuốc tránh thai kết hợp kê đơn được chỉ định cho phụ nữ muốn sử dụng một biện pháp tránh thai tạm thời có hiệu quả cao.

thuốc chữa Những người không người già được sử dụng thuốc tránh thai kết hợp:

Sự khác nhau giữa thuốc tránh thai kết hợp với thuốc tránh thai chỉ có progestin
Thuốc tránh thai kết hợp chứa đồng thời 2 loại nội tiết tố là estrogen chữa ở đâu tốt nhất và progestin.

1.1 công dụng . Chống chỉ định thầy lang tuyệt đối

 • Có thai lành tính hoặc nghi ngờ có thai.
 • Đang cho con bú trong vòng 6 tuần sau sinh.
 • Lớn tuổi (≥ 35 tuổi) nên kiêng gì và hút thuốc lá thường xuyên ≥ 15 điếu/ngày.
 • Có nhiều nguy cơ bị bệnh mạch vành (lớn tuổi hiệu quả , hút thuốc lá tại nhà , đái tháo đường thuốc online , tăng huyết áp...)
 • Tăng huyết áp: HA tâm thu ≥ 160 mmHg sống khỏe , HA tâm trương ≥ 100 mmHg).
 • Đã khỏe mạnh hoặc đang bị bệnh lý tim mạch hướng dẫn sử dụng và đông máu như bệnh lý mạch máu có nguy hiểm không , thuyên tắc tĩnh mạch sâu nên ăn gì , thuyên tắc phổi sống khỏe , bệnh lý đông máu sống khỏe , bệnh thiếu máu cơ tim thuốc nam , bệnh lý van tim phức tạp chữa nhanh nhất , tai biến mạch máu não kê đơn , cơ địa huyết khối di truyền.
 • Sắp phẫu thuật phải nằm trên 1 tuần.
 • Đau nửa đầu (migraine).
 • Đang bị ung thư vú.
 • Đái tháo đường có biến chứng (thận chữa ở đâu tốt nhất , thần kinh người già , võng mạc điều trị , mạch máu).
 • Đang bị lupus ban đỏ hệ thống nhà thuốc và có kháng thể kháng phospholipid ( tư nhân hoặc không làm xét nghiệm).
 • Đang bị bệnh gan nặng có suy giảm chức năng gan trầm trọng như) viêm gan cấp đang diễn tiến điều trị , xơ gan mất bù cắt thuốc , u gan (ngoại trừ trường hợp tăng sinh lành tính dạng nốt-benign focal nodular hyperplasia).

1.2 Chống chỉ định thuốc bắc tương đối

 • Đang cho con bú sau sinh từ 6 tuần đến 6 tháng quầy thuốc hoặc không cho con bú trong vòng 4 tuần sau sinh.
 • Lớn tuổi (≥ 35 tuổi) tại nhà và hút thuốc lá dưới 15 điếu/ngày.
 • Đã công dụng hoặc đang bị tăng huyết áp: HA tâm thu từ 140 đến 159 mmHg uy tín nhất hoặc HA tâm trương từ 90 đến 99 mmHg).
 • Đã có tốt không hoặc đang bị tăng lipid máu trung ương hoặc tăng cholesterol do uống thuốc tránh thai.
 • Đã từng bị ung thư vú chữa ở đâu tốt nhất và không có biểu hiện tái phát trong vòng 5 năm trở lại.
 • Sỏi mật đang điều trị nội khoa tiệm thuốc hoặc xơ gan còn bù
 • Đang sử dụng một số loại thuốc như rifampicin/rifabutin thuốc chữa , thuốc kháng virus nhóm ức chế protease Ritonavir-booster (Ritonavir-booster protease inhibitor) có khỏi không và một số thuốc chống co giật như phenytoin theo yêu cầu , carbamazepin khỏi bệnh , barbiturat giá bao nhiêu , primidon kê đơn , topiramat tại nhà , oxcarbazepin người già hoặc lamotrigin.

2 cách chữa bệnh . Thuốc tránh thai đơn thuần

Viên thuốc tránh thai chỉ có progestin là biện pháp tránh thai tạm thời sống khỏe , chứa một lượng nhỏ progestin nơi nào tốt , không có estrogen bán ở đâu . Thuốc có khả năng ngăn chặn sự rụng trứng quầy thuốc , thuốc chữa nhưng chủ yếu tác dụng làm mỏng niêm mạc tử cung nên uống thuốc gì và làm đặc chất nhầy ở cổ tử cung; gây trở ngại cho việc làm tổ nên uống thuốc gì của trứng bán ở đâu và ngăn không cho tinh trùng xâm nhập vào buồng tử cung.

Thuốc thuốc tây được chỉ định ở dứt điểm những phụ nữ muốn sử dụng một biện pháp tránh thai tạm thời có hiệu quả bác sĩ , có nên mua đặc biệt thích hợp cho phụ nữ đang cho con bú khỏe mạnh hoặc có chống chỉ định thuốc tránh thai kết hợp.

hiệu thuốc Những người không gần nhất được sử dụng thuốc tránh thai đơn thuần:

Sự khác nhau giữa thuốc tránh thai kết hợp với thuốc tránh thai chỉ có progestin
Thuốc tránh thai chỉ chứa progestin thích hợp nên kiêng gì với phụ nữ đang cho con bú có nên mua hoặc có chống chỉ định báo giá với thuốc tránh thai kết hợp

2.1 không dùng thuốc . Chống chỉ định công dụng tuyệt đối

 • Phụ nữ có thai.
 • Đang bị ung thư vú.

2.2 tư nhân . Chống chỉ định đặt hàng tương đối

 • Đang bị thuyên tắc tĩnh mạch sâu/thuyên tắc phổi.
 • Đang bị lupus ban đỏ hệ thống y học cổ truyền và có kháng thể kháng phospholipid ( khám bệnh hoặc không làm xét nghiệm) lừa đảo hoặc có giảm tiểu cầu trầm trọng.
 • Đã từng bị ung thư vú nên kiêng gì và không có biểu hiện tái phát trong vòng 5 năm trở lại.
 • Xơ gan mất bù có suy giảm chức năng gan trầm trọng báo giá , đặt hàng hoặc u gan (ngoại trừ trường hợp tăng sinh lành tính dạng nốt - benign focal nodular hyperplasia).
 • Đang sử dụng một số loại thuốc như rifampicin/rifabutin địa chỉ , thuốc kháng virus nhóm ức chế protease Ritonavir - booster (Ritonavir - booster protease inhibitor) khám bệnh và một số thuốc chống co giật như phenytoin phải làm gì , carbamazepin tư nhân , barbiturat quốc tế , primidon đa khoa , topiramat thuốc chữa , oxcarbazepin.

Tóm lại khám bệnh , bất kể sử dụng loại thuốc tránh thai nào chất lượng , da liễu để đạt hiệu quả tránh thai cao có nguy hiểm không , bạn phải uống thuốc đều đặn có khỏi không . Bạn cần phải sử dụng thêm phương pháp ngừa thai khác hiệu quả nếu bị nôn mửa khám bệnh hoặc tiêu chảy khi đang dùng thuốc tránh thai chữa nhanh nhất . Cần hỏi ý kiến bác sĩ hiệu quả để chuẩn bị một biện pháp tránh thai khác trong trường hợp cần thiết hướng dẫn sử dụng . Tiếp tục thuốc tránh thai hàng ngày ngay cả khi bạn đang rối loạn dạ dày theo yêu cầu , có khỏi không hoặc không nghĩ rằng bạn có khả năng mang thai bằng thảo dược tự nhiên . Không tự ý ngưng dừng thuốc.

Cần lưu ý là thuốc tránh thai không giúp ngăn ngừa nhiễm khuẩn lây truyền qua đường tình dục thuốc bắc và HIV/AIDS.

Bài viết tham khảo nguồn: Pasteur.com

4.8/5 (39 votes)