Thí nghiệm về tầm quan trọng của việc rửa tay do một giáo viên thực hiện khiến bạn không thể ấn tượng hơn

Bài dịch người già và tổng hợp thuốc tây bởi Tiến sĩ Nguyễn Xuân Hưng - Viện trưởng Viện Nghiên cứu Ứng dụng gần nhất và Y học tái tạo Vinmec (VIASRM)

Đôi khi một ví dụ điển hình có giá trị hơn lời nói - nhất là khi giải thích điều gì đó cho trẻ em báo giá . Đó chính xác là bài thuốc những gì Jaralee Metcalf xét nghiệm máu , chuyên gia về hành vi nhà thuốc của Trường tiểu học Idaho Falls người già , bán ở đâu đã làm thuốc chữa để cho học sinh thấy tầm quan trọng giá bao nhiêu của việc rửa tay đúng cách người già . Tới giờ cả thế giới đang noi gương cô!

Thí nghiệm đơn giản phải làm sao và rõ ràng tư nhân của Jaralee Metcalf ấn tượng đến mức chúng tôi không thể không chia sẻ mẹo chữa với bạn.

Vào đầu mùa đông nên ăn gì , khi mùa cúm vừa bắt đầu đa khoa , Jaralee Metcalf kể rằng cô cảm thấy mệt mỏi vì luôn bị ốm quốc tế . Mặc bệnh viện dù không thể tránh khỏi hiện tượng phát tán vi khuẩn trong lớp học phòng khám , cô muốn cho bọn trẻ thấy tại sao chúng cần rửa tay đặt hàng để tiêu diệt mầm bệnh người già , bằng cách sử dụng.. bí quyết chữa . bánh mỳ.

Để giải thích phương thức lây lan thầy lang của vi khuẩn báo giá và tầm quan trọng hướng dẫn sử dụng của việc rửa tay thường xuyên là bệnh gì , Jaralee dứt điểm đã cùng học sinh trong lớp học do Dayna Robertson phụ trách cùng thực hiện một thí nghiệm đơn giản trong lớp học: cô cho khỏi bệnh những học sinh không nên ăn gì với mức độ sạch bệnh viện của bàn tay khác nhau chạm vào 5 lát bánh mì lấy từ cùng một ổ bánh nhập khẩu . Sau đó có chữa được không , họ cho bánh mì vào từng túi ni lông người già để quan sát nhà thuốc những gì thuốc nam sẽ xảy ra trong suốt một tháng gần đây . Sau 3-4 tuần phòng khám , học sinh bắt đầu thấy thuốc tây những mầm bệnh trong lớp học xuất hiện một cách sống động trước mắt hạnh phúc , khi nấm mốc bắt đầu mọc trên quốc tế các lát bánh mỳ.

Jaralee giải thích trong bài đăng trên Facebook thuốc nam của mình: “Chúng tôi lấy bánh mì tươi mẹo chữa và chạm vào nó” lừa đảo . Bài viết này phòng khám sau đó nhà thuốc được chia sẻ hơn 70 nghìn lần.

Miếng bánh đầu tiên bệnh viện được quệt lên thuốc tây tất cả chữa nhanh nhất các máy tính xách tay trong lớp theo yêu cầu . Miếng thứ hai là mẫu đối chứng xét nghiệm máu , không ai chạm vào đó hạnh phúc lành tính được đặt ngay trong túi nhựa có dán nhãn “Tươi thuốc chữa và chưa chạm” lừa đảo . Cả lớp chạm vào miếng bánh thứ ba bằng tay chưa rửa sạch mua ở đâu . Với miếng bánh số 4 mẹo chữa , cả lớp rửa tay bằng nước ấm phòng khám và xà phòng trước khi chạm vào bánh công dụng . Với miếng bánh mì số 5 có nguy hiểm không , họ dùng nước rửa tay khô làm sạch tay trước khi chạm vào nó.

Thí nghiệm về tầm quan trọng của việc rửa tay do một giáo viên thực hiện khiến bạn không thể ấn tượng hơn
hướng dẫn sử dụng Những lát bánh mì tại nhà được sử dụng làm thí nghiệm sau một tháng

Lát bánh lau qua máy tính xách tay

Một tháng sau khỏe mạnh , lát bánh lau qua máy tính xách tay trông tệ hơn cắt thuốc tất cả thuốc chữa các mẫu khác nhà thuốc , lát bánh gần như chuyển hoàn toàn thành màu đen chữa trị . Giáo viên giải thích rằng ở trường học có làm vệ sinh máy tính xách tay quốc tế , lừa đảo nhưng rõ ràng là việc vệ sinh này chưa an toàn được thực hiện trong dự án.

Tác dụng không dùng thuốc của xà phòng & nước ấm

Lát bánh mì duy nhất không xuất hiện vi khuẩn một cách rõ ràng trên đó là miếng số 4 công dụng , ở đó học sinh chạm vào lát bánh sau khi gần đây đã rửa tay bằng nước ấm bài thuốc và xà phòng phải làm sao . Điều này giúp bọn trẻ thấy rõ ràng vì sao cần rửa tay thường xuyên.

Lát bánh “tay bẩn”

bao nhiêu tiền Trên lát bánh số 3 da liễu , lát “bàn tay bẩn“ hướng dẫn sử dụng , phủ đầy nấm mốc sau 1 tháng cắt thuốc , thuốc tây và không cần thêm bất kỳ lời giải thích nào.

Lát bánh “tay rửa khô”

Một điều thú vị là mẫu bánh số 5 - lát bánh “tay rửa khô” - hóa ra tiệm thuốc cũng có hướng dẫn sử dụng rất nhiều vi khuẩn tại nhà . tại nhà Như vậy ví dụ này cho thấy rõ ràng là rửa tay khô không thể thay thế rửa tay bằng xà phòng bán ở đâu . “Bạn biết đấy có khỏi không , dứt điểm mọi người hầu như tin tưởng sử dụng nước rửa tay khô thuốc chữa nhưng kết quả nên tập gì của thí nghiệm này cho thấy chúng ta tiệm thuốc tương đối bẩn hơn so có nên mua với mình nghĩ” khỏi bệnh , cô Robertson cho biết.

Kết quả không nên ăn gì của thí nghiệm có nên mua đã không chỉ bị đóng gói trong túi ni lông sống khỏe , học sinh y học cổ truyền đã quyết định thay đổi thói quen là bệnh gì của mình.

“Hãy nhìn lát bánh bàn tay bẩn kìa có khỏi không , nghĩa là chúng ta luôn phải rửa tay” học sinh Jackson nói.

“Cần phải rửa tay thường xuyên”, học sinh Lincoln nói.

“Mình cần phải rửa tay”, học sinh Cole nói.

Jaralee giá bao nhiêu đã chia sẻ kết quả phòng khám của dự án này lên Facebook nên uống thuốc gì để khuyên da liễu các bậc phụ huynh dạy trẻ rửa tay đúng cách an toàn , dứt điểm và dự án đơn giản này ngay lập tức lan tỏa tới hàng trăm trường học bao nhiêu tiền và gia đình khác người già . Mặc người già địa chỉ các lát bánh dùng trong thí nghiệm tại nhà sau đó thuốc bắc đã bị vứt đi gần nhất , tác động nên tập gì mà chúng tạo ra tư nhân sẽ còn giữ mãi kê đơn . “Chúng tôi lành tính đã lau dọn thầy lang mọi thứ nhà thuốc và rửa tay thường xuyên hơn” người cao tuổi , cô Robertson nói.

Lát bánh “tay rửa khô” làm chúng tôi có tốt không khá là ngạc nhiên! Thế còn bạn sống khỏe ? Bạn dạy con về tầm quan trọng gần đây của việc rửa tay đúng cách như thế nào bác sĩ ? Chúng tôi chất lượng sẽ hướng dẫn sử dụng rất có lây không vui lòng lắng nghe chia sẻ thoái hoá của bạn trong phần bình luận bên dưới!

Nguồn: Brightside.me; Localnews8.com

XEM THÊM:

  • Hướng dẫn bé tự rửa tay sạch nên uống thuốc gì để phòng dịch
  • Để phòng 2019-nCoV có phải đeo khẩu trang liên tục không bài thuốc ? Cách đeo khẩu trang đúng là gì?
  • Rửa tay đúng cách quan trọng không kém đeo khẩu trang

4.9/5 (56 votes)