Tìm hiểu về dị tật còn ổ nhớp ở trẻ

Dị tật còn ổ nhớp là dị tật bẩm sinh ở bé gái có trực tràng khuyến mãi , âm đạo thầy lang và đường tiết niệu hợp nhất lại bán ở đâu với nhau đổ về một chỗ dứt điểm . Trong giải phẫu bình thường người già , có chữa được không các lỗ mở này đều bài thuốc riêng biệt nhau có tốt không . Tỷ lệ xảy ra còn ổ nhớp khoảng 01 trên 20.000 đến 25.000 bé gái nên tập gì . Dị tật thường chẩn đoán trước khi sinh tại nhà và trẻ nên kiêng gì sẽ cần điều trị ngày sau sinh.

1 người cao tuổi . Triệu chứng chất lượng của dị tật còn ổ nhớp

Các triệu chứng lành tính có thể giá bao nhiêu bao gồm:

 • Trẻ không có hậu môn
 • Bộ phận sinh dục ngoài nhỏ hiệu thuốc với âm vật y học cổ truyền quá khổ
 • Không có âm đạo

Khoảng một nửa số trẻ mắc dị tật còn ổ nhớp người già sẽ có khiếm khuyết ảnh hưởng đến cơ quan tiết niệu tại nhà và phụ khoa có tốt không . Một số trẻ chỉ có một quả thận kê đơn hoặc nước tiểu chảy ngược vào thận nơi nào tốt hoặc thận ứ nước.

Một vấn đề khác là ứ dịch trong lòng âm đạo (hydrocolpos) thuốc bắc . Đây là tình trạng chất lỏng tích tụ bên trong âm đạo báo giá và tử cung khỏi bệnh có thể chèn vào cổ bàng quang bảng giá , gây tắc nghẽn niệu quản thoái hoá , không nước tiểu chảy vào bàng quang.

Khoảng một nửa số bé gái bị dị tật còn ổ nhớp kê đơn sẽ gặp vấn đề chữa nhanh nhất với an toàn các cơ quan phụ khoa nên ảnh hưởng đến đặt hàng các chức năng sinh sản sau này tại nhà , trung ương bao gồm cả khả năng sinh nở.

Các vấn đề sức khỏe khác:

 • Các vấn đề về đường tiêu hóa: Khoảng 11% trẻ sơ sinh còn ổ nhớp có bị viêm thực quản là bệnh gì và 3% mãn tính sẽ bị viêm tá tràng.
 • Các vấn đề về tim: Khoảng 30% trẻ có da liễu các vấn đề về tim như thông liên nhĩ không dùng thuốc , tứ chứng Fallot khỏi bệnh và còn ống động mạch.
Tìm hiểu về dị tật còn ổ nhớp ở trẻ
Dị tật còn ổ nhớp tuần thứ 7 thai kỳ

2 trung ương . Chẩn đoán dị tật còn ổ nhớp ở trẻ

Chẩn đoán nhập khẩu và điều trị dị tật còn ổ nhớp này đòi hỏi nỗ lực hợp tác mẹo chữa của nhiều bác sĩ chuyên khoa khác nhau như bác sĩ phẫu thuật nhi khoa có nhiều năm kinh nghiệm do dị tật phức tạp quầy thuốc , bác sĩ tiết niệu nhi khoa xét nghiệm máu , bác sĩ phụ khoa nhi khoa theo yêu cầu bài thuốc các chuyên gia khác nhập khẩu . Còn ổ nhớp ở trẻ sơ sinh điều trị sẽ nên kiêng gì được chẩn đoán khi khám sức khỏe ngay sau khi sinh.

Sau đó hạnh phúc , thuốc chữa các xét nghiệm không dùng thuốc sẽ có khỏi không được thực hiện mua ở đâu để đánh giá nên tập gì các bất thường liên quan trong 24 giờ sau sinh như:

 • Siêu âm tim thuốc chữa để xác định xem có khuyết tật về tim hay không.
 • Chụp X-quang bụng theo yêu cầu và cột sống không nên ăn gì để đánh giá tình trạng ruột giãn do ứ đọng chất thải nên tập gì sống khỏe để loại trừ gần nhất các dấu hiệu điều trị của viêm thực quản bảng giá hoặc viêm tá tràng cắt thuốc cũng như xương Sacrum bị thêm nên uống thuốc gì hoặc thiếu.
 • Siêu âm thận có chữa được không , xương chậu lành tính và cột sống tiệm thuốc để đánh giá thận hạnh phúc , kiểm tra xem âm đạo có bị xẹp không địa chỉ và loại trừ tình trạng cứng cột sống.
Tìm hiểu về dị tật còn ổ nhớp ở trẻ
Chẩn đoán dị tật còn ổ nhớp ở trẻ bằng siêu âm

3 mẹo chữa . Điều trị dị tật còn ổ nhớp

Mục tiêu ban đầu có nguy hiểm không của việc điều trị là ổn định trẻ mãn tính và giảm tắc nghẽn trong đường tiết niệu lành tính và đường ruột sống khỏe , theo yêu cầu các mục tiêu xa hơn hướng đến việc khôi phục giải phẫu địa chỉ và chức năng thuốc chữa của hiệu thuốc các cơ quan bất thường.

Các xét nghiệm chẩn đoán còn ổ nhớp giúp xác định độ dài thuốc nam của ống chung có nguy hiểm không cũng như nên kiêng gì các yếu tố quan trọng khác là bệnh gì để xác định cách nào tốt nhất quầy thuốc để sửa chữa tại nhà các dị tật.

Người bệnh thường rơi vào một trong hai nhóm da liễu và mỗi nhóm có da liễu các phương pháp điều trị khác nhau:

 • Nhóm đầu tiên liên quan đến trung ương những trẻ sinh ra hạnh phúc với một ống chung ngắn hơn 3cm thuốc online hoặc nhỏ hơn 2,54cm trung ương . Đối bao nhiêu tiền với hầu hết gần đây những người bệnh nhân uy tín nhất , còn ống nhớp công dụng có thể dứt điểm được sửa chữa xét nghiệm máu mà không cần rạch qua vùng bụng.
 • Nhóm thứ hai mua ở đâu bao gồm y học cổ truyền các bệnh nhân có ống chung dài hơn không nên ăn gì . người cao tuổi Những bệnh nhân này thường cần phải phẫu thuật nội soi địa chỉ hoặc rạch da qua vùng bụng thuốc chữa để tái lập người già và sửa chữa đường nước tiểu tiệm thuốc , âm đạo cách chữa bệnh . lành tính Những dạng phẫu thuật chỉnh sửa này phòng khám được thực hiện tốt nhất tại khỏi bệnh các trung tâm có đội ngũ bác sĩ tại nhà , cán bộ Y tế chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật dị bẩm sinh ở trẻ sơ sinh.

Nguồn tham khảo: childrenscolorado.org chữa nhanh nhất , nationwidechildrens.org

Video đề xuất:

Tầm soát thai nhi - Bé khỏe chào đời

XEM THÊM

 • Các loại dị tật tim bẩm sinh thường gặp
 • Các loại bệnh thông liên thất thường gặp ở trẻ
 • Tìm hiểu dị tật bẩm sinh tâm thất độc nhất

4.9/5 (52 votes)