Trì hoãn chu kỳ kinh nguyệt với thuốc ngừa thai nội tiết

Các biện pháp tránh thai nội tiết tố có tác dụng trì hoãn chu kỳ kinh nguyệt trung ương . bài thuốc Nếu có lý do khiến bạn cần hạn chế hành kinh thuốc chữa , hãy đến bệnh viện khám cách chữa bệnh để bảng giá được tư vấn lựa chọn biện pháp phù hợp.

1 có tốt không . Sự khác biệt giữa biện pháp tránh thai liên tục gần nhất và kéo dài là gì?

Để trì hoãn chu kỳ kinh nguyệt có lây không , người ta sử dụng hai biện pháp ngừa thai nội tiết sau:

 • Biện pháp tránh thai liên tục: Là sử dụng biện pháp tránh thai nội tiết không nghỉ trong một năm có nên mua hoặc lâu hơn tại nhà . Bạn không có kinh nguyệt vì sử dụng liên tục y học cổ truyền các biện pháp tránh thai có chứa hormone,
 • Biện pháp tránh thai kéo dài: Là sử dụng biện pháp tránh thai nội tiết dài hơn 21 ngày cách chữa bệnh , khác nên ăn gì với thuốc tránh thai thông thường phải làm sao . Tuy nhiên mãn tính , trong suốt cả năm theo yêu cầu , bạn định kỳ ngừng sử dụng phòng khám , cắt thuốc khi đó kinh nguyệt xảy ra.

2 cắt thuốc . Loại thuốc tránh thai nội tiết nào lừa đảo có thể người cao tuổi được sử dụng nên tập gì để trì hoãn kinh nguyệt?

Tùy thuộc vào mục tiêu công dụng , sở thích khỏi bệnh và tình trạng sức khỏe khám bệnh mà lựa chọn tại nhà các loại biện pháp tránh thai nội tiết khác nhau:

2.1 thuốc bắc . Thuốc tránh thai

Các thuốc tránh thai chứa estrogen-progestin nơi nào tốt có thể tư nhân được sử dụng da liễu để trì hoãn kinh nguyệt kéo dài người già hoặc liên tục bằng cách bỏ qua giả dược nơi nào tốt và sử dụng lừa đảo các viên thuốc trong gói mới chữa ở đâu tốt nhất . phải làm gì Bên cạnh đó mẹo chữa , thoái hoá hiện nay bác sĩ cũng an toàn đã có một số loại thuốc tránh thai có tốt không được thiết kế bằng thảo dược tự nhiên đặc biệt công dụng để trì hoãn kinh nguyệt kéo dài:

 • Jolessa: Sử dụng Jolessa bằng cách uống thuốc có hormone liên tục trong 84 ngày thuốc chữa hoặc 12 tuần địa chỉ , uy tín nhất tiếp theo là một tuần uống thuốc giả dược quầy thuốc . thoái hoá Như vậy bảng giá , kinh nguyệt hướng dẫn sử dụng sẽ xảy ra vào tuần 13 trung ương , khoảng 3 tháng/lần.
 • Amethia bán ở đâu , Camrese uy tín nhất và Simpesse: Uống thuốc có hormone trong 84 ngày có khỏi không hoặc 12 tuần báo giá , cách chữa bệnh tiếp theo là một tuần uống thuốc có chứa hàm lượng estrogen hạnh phúc rất thấp gần đây . Uống thuốc estrogen liều thấp thay vì thuốc giả dược giúp giảm chảy máu lừa đảo , đầy hơi gần nhất khỏe mạnh các tác dụng phụ khác.
 • Rivelsa: Uống thuốc có hormone trong 84 ngày thầy lang , tương đương 12 tuần là bệnh gì . Mỗi viên chứa một liều lượng progestin không đổi người già nhưng liều lượng estrogen tăng dần lành tính , bắt đầu nhà thuốc với 20 microgam (mcg) bảng giá , tăng lên 25 mcg nên kiêng gì và lên 30 mcg vào ba thời điểm khác nhau trong thời gian sử dụng thuốc không nên ăn gì . Sau đó hướng dẫn sử dụng , uống thuốc chứa estrogen liều tiệm thuốc rất thấp trong 1 tuần bệnh viện tiếp theo có tốt không . Kinh nguyệt người già sẽ xảy ra vào tuần 13 bí quyết chữa , khoảng 3 tháng/lần nhà thuốc . Sự tăng dần hàm lượng estrogen trong Rivelsa giúp làm giảm chảy máu đột ngột trong chu kỳ đầu tiên sử dụng thuốc so chữa nhanh nhất với nhập khẩu các loại thuốc khác.
 • Amethyst: Thuốc chứa hàm lượng progesterone nên uống thuốc gì và estrogen liều thấp chữa ở đâu tốt nhất cách chữa bệnh được thiết kế thuốc chữa để uống liên tục trong một năm xét nghiệm máu . Không có thời gian nghỉ chữa trị để sử dụng thuốc giả dược phải làm sao hoặc hormone liều thấp.
Trì hoãn chu kỳ kinh nguyệt với thuốc ngừa thai nội tiết
Các thuốc tránh thai chứa estrogen-progestin thầy lang có thể khuyến mãi được sử dụng quầy thuốc để trì hoãn kinh nguyệt

2.2 giá bao nhiêu . Vòng âm đạo (NuvaRing)

Giống như thuốc tránh thai kết hợp estrogen-progestin thuốc chữa , bạn hiệu quả có thể trì hoãn giá bao nhiêu hoặc ngừng chu kỳ kinh nguyệt khi sử dụng vòng tránh thai kéo dài có tốt không hoặc liên tục:

 • Vòng tránh thai nội tiết (Mirena hiệu thuốc , Liletta sống khỏe , Kyleena theo yêu cầu , ...)

Vòng tránh thai nội tiết là hình thức tránh thai lâu dài hiệu quả . Sau khi chữa trị được đặt vào tử cung phải làm gì , nó liên tục giải phóng một loại progestin vào cơ thể trung ương và giữ nguyên vị trí trong tối đa 5 năm thoái hoá . Vòng tránh thai nội tiết có nhiều liều lượng khác nhau thuốc tây . Theo thời gian sử dụng khám bệnh , tần suất bài thuốc và thời gian chảy máu kinh nguyệt khỏe mạnh sẽ giảm xuống báo giá . Tuy nhiên có chữa được không , vòng tránh thai liều cao hơn (52mg levonorgestrel) có hiệu quả cao hơn trong việc ngừng kinh nguyệt hoàn toàn nên ăn gì . Cụ thể nhà thuốc , sau khi đặt vòng tránh thai chữa ở đâu tốt nhất với liều 52mg levonorgestrel có khỏi không , 20% phụ nữ không còn xuất hiện kinh nguyệt thuốc bắc . Con số này tăng lên 30 - 50% sau 2 năm.

 • Tiêm DMPA (Depo-Provera)

Tiêm depot medroxyprogesterone acetate (DMPA) - một loại progestin khám bệnh với chu kỳ 90 ngày/lần giúp tránh thai lâu dài phải làm sao và làm giảm tần suất địa chỉ hoặc ngừng kinh nguyệt hoàn toàn có nguy hiểm không . Sau một năm tiêm DMPA mua ở đâu , 50 - 75% phụ nữ không còn kinh nguyệt nơi nào tốt . Sử dụng DMPA càng lâu khuyến mãi thì khả năng ngừng kinh nguyệt càng cao.

3 cách chữa bệnh . Lợi ích mua ở đâu của trì hoãn kinh nguyệt là gì?

Trì hoãn kinh nguyệt có tác dụng kiểm soát phòng khám các triệu chứng khó chịu gây ra chữa ở đâu tốt nhất bởi kinh nguyệt thuốc chữa . Nó đáng xem xét lừa đảo để sử dụng bao nhiêu tiền nếu bạn:

 • Gặp nhiều khó khăn trong việc sử dụng băng vệ sinh (gây cảm giác khó chịu có lây không , bị lệch gây tràn máu ra ngoài uy tín nhất , ...)
 • Gặp sống khỏe các vấn đề sức khỏe trở nên tồi tệ hơn khi có kinh nguyệt như lạc nội mạc tử cung da liễu hoặc thiếu máu
 • Căng tức vú kê đơn , đầy hơi thoái hoá hoặc thay đổi tâm trạng trong 7 - 10 ngày trước kỳ kinh nguyệt
 • Xuất hiện nhức đầu y học cổ truyền hoặc bí quyết chữa các triệu chứng kinh nguyệt khác trong tuần uống thuốc giả dược
 • Kinh nguyệt nhiều mua ở đâu , kéo dài y học cổ truyền và thường xuyên gây ra cảm giác đau đớn

Hoặc đơn giản bạn cảm thấy bất tiện khi có kinh nguyệt bảng giá . Lý do cá nhân như muốn trì hoãn kinh nguyệt đến sau kỳ thi quan trọng có lây không , một sự kiện thể thao xét nghiệm máu , kỳ nghỉ an toàn hoặc dịp bác sĩ đặc biệt như đám cưới phải làm gì , tuần trăng mật.

Trì hoãn chu kỳ kinh nguyệt với thuốc ngừa thai nội tiết
Trì hoãn kinh nguyệt có tác dụng kiểm soát thầy lang các triệu chứng khó chịu gây ra tại nhà bởi kinh nguyệt.

4 tư nhân . Trì hoãn kinh nguyệt có an toàn phải làm gì với thuốc tây tất cả phụ nữ không?

Sau khi khám bệnh địa chỉ , thực hiện có lây không các xét nghiệm cần thiết mua ở đâu khỏe mạnh được kết luận là bệnh viện có thể sử dụng biện pháp tránh thai nội tiết tố phòng khám thì trì hoãn kinh nguyệt an toàn lừa đảo với bạn địa chỉ . Tuy nhiên tại nhà , trì hoãn kinh nguyệt còn gây nhiều tranh cãi không dùng thuốc . Ngay cả công dụng những bác sĩ ủng hộ lựa chọn này thuốc tây cũng không đề cập đến nó trừ khi bạn là người đề nghị bằng thảo dược tự nhiên . xét nghiệm máu Nếu bạn muốn công dụng , hãy thảo luận người cao tuổi với bác sĩ giá bao nhiêu để đưa ra lựa chọn phù hợp.

5 báo giá . Trì hoãn kinh nguyệt có sống khỏe những hạn chế gì?

Kinh nguyệt đột ngột tư nhân có thể xảy ra trong vài tháng đầu tiên sử dụng biện pháp tránh thai kê đơn . Tuy nhiên có chữa được không , hiện tượng này có tốt không sẽ giảm theo thời gian xét nghiệm máu , khi cơ thể thích nghi điều trị với biện pháp tránh thai thuốc chữa được sử dụng.

Việc có thai lừa đảo có thể khó nhận biết khi trì hoãn kinh nguyệt thường xuyên phòng khám . bí quyết chữa Nếu có biểu hiện ốm nghén hạnh phúc , căng tức ngực thuốc chữa hoặc mệt mỏi bất thường gần nhất , bạn nên thử thai tại nhà sống khỏe hoặc hỏi ý kiến bác sĩ.

6 thuốc chữa . Làm gì khi có kinh nguyệt đột ngột?

Kinh nguyệt xuất hiện đột ngột thường giảm dần theo thời gian mẹo chữa . Để giảm thiểu tình trạng này có chữa được không , bạn cần thực hiện một số điều sau:

 • Giữ đúng lịch trình: Bỏ lỡ một viên thuốc khám bệnh , quên thay vòng âm đạo thuốc chữa hoặc đặt lịch tiêm DMPA muộn khiến khả năng chảy máu đột ngột cao hơn.
 • Theo dõi chảy máu đột ngột trong lịch công dụng hoặc nhật ký: Thông thường gần đây , theo dõi cẩn thận giúp bạn đánh giá người cao tuổi được tình trạng chảy máu đột ngột.
 • Quay trở lại việc thực hiện biện pháp tránh thai thông thường: Bạn bao nhiêu tiền có thể hạnh phúc sẽ ít ra máu đột ngột hơn nên ăn gì nếu không cố gắng trì hoãn kinh nguyệt bằng cách bỏ qua bài thuốc những tuần uống thuốc giả dược.
 • Từ bỏ thuốc lá: Phụ nữ hút thuốc có nhiều khả năng bị chảy máu đột ngột hơn phụ nữ không hút thuốc.

an toàn Nếu bạn sử dụng thuốc tránh thai estrogen-progestin lừa đảo hoặc đặt vòng âm đạo hướng dẫn sử dụng , thỉnh thoảng uống thuốc vào tại nhà những ngày dùng giả dược thuốc nam có thể giúp kiểm soát tình trạng chảy máu bất ngờ có nguy hiểm không . Miễn là bạn đa khoa đã sử dụng phải làm gì các biện pháp tránh thai nội tiết trong ít nhất 21 đến 30 ngày là bệnh gì , bạn bao nhiêu tiền có thể ngừng uống thuốc khám bệnh hoặc tháo vòng thầy lang bất cứ khi nào khi có chảy máu đột ngột không nên ăn gì . Sau 3 có nên mua hoặc 4 ngày không có hormone gần đây , hãy bắt đầu sử dụng lại thuốc người già hoặc lắp lại vòng giá bao nhiêu . Theo thời gian giá bao nhiêu , có nên mua các đợt chảy máu đột ngột thuốc online sẽ mất đi hạnh phúc và cuối cùng dừng lại.

Chảy máu kinh không phải là dấu hiệu cho thấy biện pháp tránh thai không đạt hiệu quả theo yêu cầu . Hãy nhớ tiếp tục sử dụng biện pháp tránh thai ngay cả khi bạn bị ra máu gần nhất để giảm nguy cơ mang thai ngoài ý muốn không nên ăn gì . thuốc tây Nếu máu chảy nhiều giá bao nhiêu hoặc kéo dài hơn 7 ngày liên tiếp theo yêu cầu , hãy liên hệ cắt thuốc với bác sĩ.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec nhập khẩu với hệ thống cơ sở vật chất phải làm gì , trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia bác sĩ , bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh chữa ở đâu tốt nhất , người bệnh hoàn toàn chữa ở đâu tốt nhất có thể yên tâm thăm khám da liễu và điều trị tại Bệnh viện.

Nguồn tham khảo: mayoclinic.org

XEM THÊM

 • Tránh thai tự nhiên bằng cách tính ngày rụng trứng
 • người già Những điều cần biết về tránh thai khi đang cho con bú
 • Các biện pháp tránh thai sau sinh phổ biến

4.9/5 (58 votes)