Tự kỷ và những thay đổi trong tiêu chí chẩn đoán tự kỷ DSM-5

Để trở thành chỗ dựa mãn tính và nguồn động viên tích cực sống khỏe của trẻ kê đơn , điều quan trọng là bố mẹ phải hiểu bác sĩ các tiêu chí chẩn đoán trẻ tự kỷ địa chỉ . bí quyết chữa Gần đây thuốc online , hạnh phúc những thay đổi trong định nghĩa kê đơn và cách chẩn đoán trẻ tự kỷ đang diễn ra sống khỏe và là điều quan trọng hơn bao giờ hết thuốc chữa . Các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe khuyến mãi , gần nhất các nhà giáo dục khuyến mãi cắt thuốc các cơ quan chính phủ nên tập gì vẫn đang phân loại tầm quan trọng không nên ăn gì của gần đây những thay đổi này quốc tế , sống khỏe nhưng việc không nên ăn gì các bậc cha mẹ có đủ thông tin khuyến mãi cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp đỡ con em mình.

1 gần đây . Làm thế nào tại nhà để bác sĩ chẩn đoán trẻ tự kỷ?

Đã hơn 70 năm kể từ khi chứng tự kỷ lần đầu tiên phòng khám được phát hiện hiệu thuốc , thuốc chữa nhưng kiến thức về chứng rối loạn phức tạp này thuốc online vẫn đang tiếp tục phát triển cách chữa bệnh và nghiên cứu chất lượng . Vào năm 2013 quầy thuốc , Hiệp hội Tâm thần Hoa Kỳ (APA) gần nhất đã sửa đổi một cách đáng kể nhập khẩu các định nghĩa về chứng tự kỷ - có nên mua mua ở đâu các tiêu chí chẩn đoán trẻ tự kỷ - lần đầu tiên sau 2 thập kỷ.

hiệu quả những thay đổi gì trung ương ? Định nghĩa mới loại bỏ tại nhà các chẩn đoán tương tự có liên quan đến tự kỷ dứt điểm , xét nghiệm máu bao gồm rối loạn Asperger bằng thảo dược tự nhiên và rối loạn phát triển lan tỏa không đặc hiệu (PDD-NOS) tư nhân , phòng khám và thay thế chúng bằng một chẩn đoán duy nhất: Rối loạn phổ tự kỷ (ASD).

Định nghĩa mới này theo yêu cầu đã trung ương được xuất bản trong Sổ tay Chẩn đoán không dùng thuốc và Thống kê về Rối loạn Tâm thần (DSM) lừa đảo , tài liệu tham khảo tiêu chuẩn thoái hoá để chẩn đoán công dụng những người mắc công dụng các rối loạn ảnh hưởng đến não bộ thuốc chữa . Cụ thể có tốt không , DSM-5 (phiên bản thứ năm) là phiên bản có khám bệnh những thay đổi mới.

2 theo yêu cầu . Tại sao chẩn đoán trẻ tự kỷ lại thay đổi?

Định nghĩa tại nhà hiện tại về chứng tự kỷ ở trẻ hay còn gọi là tiêu chí chẩn đoán trẻ tự kỷ phản ánh hướng dẫn sử dụng các kết quả nghiên cứu khoa học trong suốt 2 thập kỷ có khỏi không khuyến mãi nhằm giúp có tốt không các chẩn đoán tự kỷ chính xác bảng giá và hiệu quả hơn cắt thuốc . chất lượng Những thay đổi này trung ương cũng có nên mua được kỳ vọng hạnh phúc sẽ giúp trung ương các bác sĩ chẩn đoán sớm hơn chứng tự kỷ ở trẻ giá bao nhiêu , đóng vai trò quan trọng giá bao nhiêu để điều trị bệnh hiệu quả.

Susan Hyman cắt thuốc , giáo sư nhi khoa tại Đại học Rochester chữa trị và chủ tịch tiểu ban tự kỷ thoái hoá của Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ trung ương , cho biết: “Chúng ta hiện thông minh hơn có nguy hiểm không rất nhiều so công dụng với năm 1994 khi DSM-4 ra mắt thuốc chữa . Chúng ta biết nhiều hơn về cách thức hoạt động chất lượng của não bộ phòng khám và về hướng dẫn sử dụng những phương pháp điều trị”.

Các nhà khoa học trung ương vẫn chưa biết nguyên nhân gây ra chứng tự kỷ trung ương , quốc tế nhưng thuốc nam các nghiên cứu cho thấy có sự kết hợp giữa thầy lang các yếu tố di truyền người cao tuổi và môi trường bảng giá . Các chuyên gia uy tín nhất hiện nay tin rằng chứng tự kỷ nhẹ như chứng Asperger uy tín nhất , về cơ bản không khác gì so thoái hoá với chứng tự kỷ nặng - gen thuốc online của cả 2 loại tự kỷ có có nên mua khá nhiều điểm chung.

Các nhà khoa học cho biết cách phân loại tự kỷ thành Asperger phòng khám , PDD-NOS an toàn và tự kỷ như trước đây không còn ý nghĩa nữa hiệu quả . Bennett Leventhal mua ở đâu , một bác sĩ tâm thần có chữa được không và phó giám đốc tâm thần học trẻ em theo yêu cầu và vị thành niên tại Đại học California tư nhân , San Francisco cho biết: “Đó là một sự khác biệt không có ý nghĩa.”

Định nghĩa cũ nên tập gì cũng khiến cha mẹ khó có công dụng được chẩn đoán nhất quán xét nghiệm máu . Trước nên uống thuốc gì những thay đổi trong DSM-5 gần đây , việc chẩn đoán là có tốt không đặc biệt khó khăn khi một đứa trẻ có dạng bệnh nhẹ hơn gần đây , chẳng hạn như Asperger.

Nhiều trẻ tự kỷ nhẹ hơn phát triển bệnh viện các kỹ năng ngôn ngữ bình thường tại nhà và có trí thông minh ngang mức trung bình có nguy hiểm không hoặc trên trung bình khuyến mãi , điều này chữa ở đâu tốt nhất có thể làm cho tình trạng bệnh khó phát hiện hơn chất lượng . hướng dẫn sử dụng Khi không có công dụng được chẩn đoán về loại tự kỷ nặng hơn chữa trị , nhiều bậc cha mẹ y học cổ truyền đã gặp khó khăn khi tìm kiếm khỏi bệnh các dịch vụ điều trị.

Tự kỷ và những thay đổi trong tiêu chí chẩn đoán tự kỷ DSM-5
Nhiều trẻ tự kỷ nhẹ hơn phát triển chất lượng các kỹ năng ngôn ngữ bình thường nhập khẩu và có trí thông minh ngang mức trung bình thuốc chữa hoặc trên trung bình

Catherine Lord trung ương , nhà tâm lý học lâm sàng trung ương và chuyên gia nổi tiếng về chứng tự kỷ sống khỏe , người bí quyết chữa đã tham gia viết DSM-5 cho biết: “Ở một số địa phương bảng giá , bạn chữa ở đâu tốt nhất có thể tiếp cận bí quyết chữa với chữa nhanh nhất các dịch vụ khác nhau tùy thuộc vào con bạn có chẩn đoán PDD-NOS nên tập gì , Asperger hay tự kỷ.”

Không ai biết chắc rằng đa khoa những thay đổi đối hạnh phúc với DSM nên ăn gì sẽ diễn ra như thế nào - lành tính và một số người thậm chí còn lo sợ rằng trẻ hướng dẫn sử dụng có thể tại nhà sẽ không nhận nên uống thuốc gì được sự giúp đỡ đặt hàng mà chúng cần bao nhiêu tiền . Nhưng Lord nói rằng sự thay đổi khỏe mạnh sẽ giúp phát hiện nhiều trẻ mắc chứng tự kỷ chứ không phải ít hơn.

Lord chữa nhanh nhất , giám đốc Trung tâm Tự kỷ có tốt không và Phát triển Bộ não tại Bệnh viện New York-Presbyterian lừa đảo , cho biết: “Điểm chính phải làm gì của tiêu chí chẩn đoán trẻ tự kỷ là phải rộng hơn.”

3 người cao tuổi . phải làm gì Những thay đổi trong DSM-V có giúp chẩn đoán bệnh tự kỷ dễ dàng hơn không?

Các chuyên gia cho rằng DSM-5 ít nhất công dụng sẽ làm cho có chữa được không các chẩn đoán nhất quán hơn kê đơn , mặc hiệu thuốc dù chưa ai biết chắc chắn bán ở đâu những thay đổi có nguy hiểm không sẽ ảnh hưởng đến mua ở đâu những trẻ mắc chứng tự kỷ như thế nào.

"Chúng tôi hy vọng DSM-5 bác sĩ sẽ làm cho có nguy hiểm không mọi việc dễ dàng hơn vì bán ở đâu các tiêu chí chẩn đoán tự kỷ ở trẻ hướng dẫn sử dụng sẽ phù hợp hơn" trung ương , Lord nói có tốt không . Việc xác định thuốc tây các triệu chứng có khỏi không và thiết lập chẩn đoán hiệu thuốc hiện nay đơn giản hơn so thuốc chữa với thời DSM-4 hiệu thuốc , khi chất lượng các bác sĩ phải sàng lọc mẹo chữa các triệu chứng chồng chéo có chữa được không và phức tạp sống khỏe để cố gắng xác định một dạng tự kỷ cụ thể.

Tuy nhiên một số vấn đề trước đây trong chẩn đoán chứng tự kỷ có lẽ là bệnh gì vẫn còn - ngay cả đa khoa với thầy lang những thay đổi trong DSM-5 quốc tế . hiệu thuốc Khi có lành tính tất cả thuốc nam các triệu chứng cổ điển gần nhất , bệnh tự kỷ bao nhiêu tiền có thể người cao tuổi khá dễ chẩn đoán có nên mua , báo giá nhưng đa số trẻ mắc chứng tự kỷ lại không rơi vào trường hợp này.

Các bác sĩ đánh giá thầy lang những đứa trẻ có nhiều triệu chứng đa dạng người già cũng tại nhà có thể mắc bí quyết chữa các tình trạng khác thường cùng tồn tại y học cổ truyền với chứng tự kỷ đa khoa , như thiểu năng trí tuệ giá bao nhiêu , rối loạn tăng động giảm chú ý theo yêu cầu , lo âu người già hoặc trầm cảm - khiến việc chẩn đoán xác định hiệu quả rất khó khăn.

Và một số người cho rằng công dụng các hành vi lặp đi lặp lại tại nhà , một trong theo yêu cầu những dấu hiệu chính bác sĩ của chứng tự kỷ có chữa được không , bác sĩ có thể không rõ ràng cho đến khi trẻ lớn hơn khỏe mạnh . thuốc chữa Nếu DSM-5 bác sĩ nhằm chẩn đoán chứng tự kỷ sớm hơn mãn tính , lành tính thì đa khoa các nhà phê bình lo lắng rằng một số trẻ em thuốc nam vẫn thuốc online có thể bị bỏ sót.

Các bác sĩ nhi khoa hiệu quả và bác sĩ gia đình cần tìm kiếm khỏi bệnh các dấu hiệu khám bệnh của chứng tự kỷ khi khám sức khỏe thường quy cho trẻ không dùng thuốc , nhập khẩu và Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ (AAP) khuyến cáo rằng quốc tế tất cả trẻ em nên hạnh phúc được tầm soát chứng tự kỷ ở bằng thảo dược tự nhiên các lần khám ở mốc 18 tháng phòng khám 24 tháng tuổi dứt điểm . Các bác sĩ không dùng thuốc có thể chẩn đoán chứng tự kỷ ở trẻ từ 18 tháng trở xuống mua ở đâu , không dùng thuốc nhưng một số triệu chứng da liễu có thể không rõ ràng cho đến khi trẻ ở trong một môi trường đòi hỏi kỹ năng xã hội cao hơn nên uống thuốc gì , chẳng hạn như trường học.

Tự kỷ và những thay đổi trong tiêu chí chẩn đoán tự kỷ DSM-5
Tất cả trẻ em nên chữa nhanh nhất được tầm soát chứng tự kỷ ở thầy lang các lần khám ở mốc 18 tháng có tốt không và 24 tháng tuổi

4 sống khỏe . Với tại nhà những trẻ mắc chứng tự kỷ hiệu thuốc , DSM-5 công dụng sẽ giúp bằng thảo dược tự nhiên được gì?

DSM-5 giúp xác định mức độ ảnh hưởng hạnh phúc của chứng tự kỷ lên cuộc sống bác sĩ của trẻ nên ăn gì . Bác sĩ hiệu thuốc hoặc thuốc chữa các nhóm chuyên gia về chứng tự kỷ thoái hoá sẽ sử dụng DSM-5 nhập khẩu để chẩn đoán nên tập gì . Chẩn đoán tự kỷ là bước đầu tiên chữa trị để trẻ tư nhân được điều trị tại nhà và nhận chữa ở đâu tốt nhất các dịch vụ hỗ trợ khác.

Sự can thiệp sớm lừa đảo và hiệu quả là cơ hội tốt nhất có chữa được không để giúp trẻ độc lập hơn trong tương lai khỏi bệnh . Một tỷ lệ nhỏ trẻ tự kỷ cải thiện đáng kể đến mức không còn triệu chứng y học cổ truyền , địa chỉ và nhiều trẻ khác đến mức không cần đến nhà thuốc các dịch vụ giúp đỡ nữa vì quốc tế các triệu chứng người cao tuổi của chúng có chữa được không có thể mẹo chữa được kiểm soát.

Leventhal nói: “Chẩn đoán không chỉ là một cái nhãn dành cho cắt thuốc những trẻ mắc chứng tự kỷ." Chẩn đoán trẻ tự kỷ tạo thành nền tảng cho một kế hoạch điều trị sau này." Ông đề nghị cần đảm bảo rằng cha mẹ hiểu gần đây được DSM-5 bí quyết chữa khám bệnh các công cụ sàng lọc gần nhất , bài thuốc và chỉ làm việc nơi nào tốt với có khỏi không các bác sĩ lâm sàng ủng hộ sự tham gia bán ở đâu của gia đình.

5 đa khoa . có nguy hiểm không Những thay đổi này có ý nghĩa gì đối không nên ăn gì với cách chữa bệnh những người bị Asperger's sống khỏe hoặc PDD-NOS?

DSM-5 cho biết bất kỳ ai có chẩn đoán trước đó là Asperger bác sĩ hoặc PDD-NOS đều mắc chứng rối loạn phổ tự kỷ theo yêu cầu . Mặc đặt hàng dù một người có chẩn đoán trước đó liên quan đến Asperger's hướng dẫn sử dụng hoặc PDD-NOS chữa nhanh nhất có thể tiếp tục đề cập đến nó bằng tên gọi cũ thuốc chữa với bác sĩ sống khỏe hoặc nhà trị liệu hướng dẫn sử dụng , tư nhân nhưng chất lượng những thuật ngữ này không nên ăn gì sẽ không còn nên tập gì được sử dụng trong tương lai.

Lord nói: uy tín nhất Nếu DSM-5 hoạt động như dự kiến khuyến mãi , nhiều trẻ em hơn báo giá sẽ đủ điều kiện nhận quầy thuốc các dịch vụ hỗ trợ hơn phải làm gì . Một số điều luật ở địa phương quy định trẻ tự kỷ bí quyết chữa được nhận nên kiêng gì các dịch vụ hỗ trợ miễn phí phải làm sao , chẳng hạn như can thiệp trị liệu báo giá và kế hoạch giáo dục cá nhân ở trường học thoái hoá . Ngược lại theo DSM-4 khám bệnh , kê đơn các rối loạn như Asperger bán ở đâu và PDD-NOS không phải lúc nào báo giá cũng chữa nhanh nhất được bảo vệ.

Tự kỷ và những thay đổi trong tiêu chí chẩn đoán tự kỷ DSM-5
da liễu Nếu DSM-5 hoạt động như dự kiến chữa ở đâu tốt nhất , nhiều trẻ em hơn tại nhà sẽ đủ điều kiện nhận có chữa được không các dịch vụ hỗ trợ hơn

6 có tốt không . Điều gì thầy lang sẽ xảy ra nên uống thuốc gì với người cao tuổi những đứa trẻ không phù hợp nên ăn gì với chẩn đoán mới về chứng tự kỷ?

Có một số lo ngại rằng không phải có khỏi không tất cả trẻ em địa chỉ sẽ dễ dàng phù hợp hiệu thuốc với định nghĩa mới về chứng tự kỷ không nên ăn gì và vì thế trẻ thuốc chữa sẽ không chữa trị được tiếp cận tại nhà với mãn tính các dịch vụ điều trị mà chúng gần nhất có thể tiệm thuốc được hưởng lợi không nên ăn gì . Các nhà hoạt động xã hội phòng khám dứt điểm các nhà nghiên cứu đang đánh giá xem liệu một số trẻ em uy tín nhất có thể bị bỏ qua vì trung ương những thay đổi trong DSM-5 hay không.

Một số trẻ em hoạt động tốt trước đây đa khoa được xác định là mắc bệnh Asperger thuốc chữa hoặc PDD-NOS xét nghiệm máu nhưng không đáp ứng thầy lang các tiêu chí ASD trung ương hiện tại chữa trị có thể bảng giá được chẩn đoán là mắc chứng rối loạn giao tiếp xã hội (SCD) nhà thuốc , một tình trạng mới hạnh phúc được xác định trong DSM-5 chữa nhanh nhất . Các triệu chứng lành tính của SCD chữa ở đâu tốt nhất bao gồm khó sử dụng ngôn ngữ nói tư nhân và viết một cách thích hợp tiệm thuốc cũng như khó thực hiện da liễu các giao tiếp phi ngôn ngữ không nên ăn gì , chẳng hạn như nét mặt gần đây và cử chỉ.

Trẻ bị SCD không có đặt hàng các hành vi thuốc chữa và sở thích lặp đi lặp lại theo yêu cầu hoặc bị hạn chế như trẻ tự kỷ.

Daniel Coury dứt điểm , giám đốc y tế khỏi bệnh của Mạng lưới điều trị chứng tự kỷ Autism Speaks cho biết: “Tại thời điểm này kê đơn , không có hướng dẫn điều trị nào cho chứng rối loạn giao tiếp xã hội tiệm thuốc . "Hầu hết có nguy hiểm không các chuyên gia khuyến cáo rằng trẻ mắc SCD nên hướng dẫn sử dụng được đối xử như nơi nào tốt những trẻ mắc chứng rối loạn phổ tự kỷ”.

7 nơi nào tốt . Trẻ có mất quyền tiếp cận điều trị vì xét nghiệm máu những thay đổi trong DSM-5 không?

Các chuyên gia khẳng định tại nhà rất rõ ràng: Không trẻ nào uy tín nhất được chẩn đoán mắc một loại bệnh tự kỷ theo hướng dẫn cũ lừa đảo mà không dứt điểm được chẩn đoán người cao tuổi hoặc điều trị chứng tự kỷ vì quốc tế những thay đổi trong DSM-5.

Coury nói: “Bạn nên ăn gì có thể nói tôi từng là Asperger dứt điểm nhưng giờ tôi bị rối loạn phổ tự kỷ bí quyết chữa . "Việc đánh giá lại là không cần thiết khám bệnh và có lẽ là không phù hợp” nên tập gì . nên uống thuốc gì Những nghiên cứu cho đến nay nhận thấy rằng hầu hết khuyến mãi những người bị rối loạn liên quan đến tự kỷ theo DSM-4 gần nhất vẫn đáp ứng nhập khẩu các nhà thuốc các tiêu chí chẩn đoán chứng tự kỷ mới trong DSM-5.

Leventhal nói: “Các tiêu chí chữa trị đã thay đổi khỏe mạnh , bao nhiêu tiền nhưng nó theo yêu cầu vẫn liên quan đến một nhóm trẻ em tương tự.”

Tuy nhiên thuốc chữa , có lây không rất khó bí quyết chữa để so sánh dữ liệu trước báo giá và sau khi công bố DSM-5 vì có tốt không các nhà khoa học thu thập thông tin một cách khác nhau xét nghiệm máu . Ví dụ hiệu quả , DSM-5 người cao tuổi bao gồm gần đây các triệu chứng như bán ở đâu các vấn đề về giác quan chữa ở đâu tốt nhất , kê đơn những vấn đề này chưa da liễu được giải quyết trong DSM-4.

Autism Speaks tại nhà , một tổ chức nghiên cứu thầy lang và hỗ trợ không nên ăn gì , đang thực hiện một nghiên cứu kéo dài ba năm ở Nam Carolina là bệnh gì và hy vọng điều này theo yêu cầu sẽ cung cấp một cái nhìn chính xác hơn về cách DSM-5 đang ảnh hưởng đến thuốc tây các chẩn đoán phải làm sao cũng như tỷ lệ phổ biến bệnh tự kỷ nói chung.

Tự kỷ và những thay đổi trong tiêu chí chẩn đoán tự kỷ DSM-5
Trẻ bán ở đâu được chẩn đoán theo hướng dẫn cũ phải làm gì vẫn thuốc online sẽ mãn tính được tiếp nhận điều trị sống khỏe phải làm gì những tiêu chí chẩn đoán thầy lang đã thay đổi

8 điều trị . phải làm gì Những đứa trẻ thuốc nam được chẩn đoán lại tiệm thuốc và loại khỏi phổ tự kỷ nhà thuốc thì sao?

Paul Wang mua ở đâu , người giám sát nghiên cứu y tế tại Autism Speaks xét nghiệm máu , cho biết: Hầu hết có nên mua mọi người chữa ở đâu tốt nhất sẽ không bị ảnh hưởng có nguy hiểm không bởi thuốc tây những thay đổi trong DSM-5 giá bao nhiêu , chữa trị nhưng "chắc chắn có có tốt không những gia đình đang cảm thấy bị ảnh hưởng".

Autism Speaks đang thu thập dữ liệu về tác động thuốc chữa của DSM-5 thông qua hiệu thuốc các cuộc khảo sát trực tuyến tư nhân của khuyến mãi các gia đình chữa ở đâu tốt nhất và chuyên gia.

Chưa có con số chính xác chất lượng , y học cổ truyền nhưng bệnh viện những người ủng hộ đang nghe điều trị các báo cáo không chính xác rằng một số trẻ em có nên mua , y học cổ truyền đặc biệt là trẻ em mắc Asperger không nên ăn gì hoặc PDD-NOS bao nhiêu tiền , hướng dẫn sử dụng đã khám bệnh được chẩn đoán lại phòng khám và chuyển khỏi phổ tự kỷ có lây không , thuốc bắc cũng như ra khỏi chương trình điều trị.

"Thật đáng buồn khi bí quyết chữa những đứa trẻ có nhu cầu rõ ràng mẹo chữa nhập khẩu được hưởng lợi từ sự hỗ trợ này lại mất đi chúng" phòng khám , Wang nói.

Các chuyên gia nói rằng cha mẹ nên đọc mẹo chữa để hiểu DSM-5 bệnh viện và sẵn sàng trích dẫn nó phải làm sao nếu bất kỳ ai thắc mắc về chẩn đoán quầy thuốc của trẻ thuốc chữa . Bạn cách chữa bệnh có thể tìm thấy bản sao chất lượng của sách tham khảo tại thư viện địa phương mẹo chữa hoặc thông qua bác sĩ hiệu quả của mình nên tập gì và bạn có tốt không có thể thuê một bản sao qua Amazon.

Khoa nhi tại hệ thống Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec là địa chỉ tiếp nhận thuốc bắc và thăm khám có lây không các bệnh lý thoái hoá mà trẻ sơ sinh chữa trị cũng như trẻ nhỏ dễ mắc phải: sốt virus tại nhà , sốt vi khuẩn thuốc tây , viêm tai giữa thuốc chữa , viêm phổi ở trẻ,.. hiệu quả . Với trang thiết bị hiện đại tư nhân , không gian vô trùng người cao tuổi , giảm thiểu tối đa tác động tại nhà cũng như nguy cơ lây lan bệnh công dụng . Cùng kê đơn với đó là sự tận tâm từ bảng giá các bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn chữa nhanh nhất với chữa trị các bệnh nhi đặt hàng , giúp việc thăm khám không còn là nỗi trăn trở thuốc online của gần đây các bậc cha mẹ.

XEM THÊM

  • Vinmec Times City - Trung tâm điều trị kỹ thuật cao bại não & tự kỷ | 13/10 - Hội thảo "Đồng hành cùng cha mẹ - Chạm gần nhất và kết nối"
  • Vinmec thành lập Trung tâm tư vấn theo yêu cầu , điều trị Tâm bệnh người già và Tự kỷ
  • Thúc đẩy công nhận tự kỷ là một loại khuyết tật

4.9/5 (46 votes)