Ứng dụng của chụp niệu đồ bài tiết

Chụp niệu đồ bài tiết hay X quang hệ tiết niệu bằng đường tĩnh mạch (Intravenous Urography nên ăn gì , IVU) còn nên uống thuốc gì được gọi là chụp X quang bể thận bằng đường tĩnh mạch (Intravenous Pyelography gần đây , IVP) là kỹ thuật sử dụng X quang (tia X) uy tín nhất và thuốc cản quang tiêm qua đường tĩnh mạch uy tín nhất để giúp khảo sát thận địa chỉ , niệu quản hiệu quả , bàng quang điều trị và niệu đạo.

1 công dụng . Chụp niệu đồ bài tiết là gì?

Chụp niệu đồ tĩnh mạch (PIE-uh-low-gram) không dùng thuốc , còn theo yêu cầu được gọi là hình ảnh niệu đồ bài tiết nhập khẩu , là một xét nghiệm chụp X-quang đường tiết niệu bài thuốc của bạn giá bao nhiêu . Chụp niệu đồ tĩnh mạch cho phép bác sĩ xem thận tiệm thuốc , bàng quang khám bệnh lành tính các ống dẫn nước tiểu từ thận đến bàng quang (niệu quản).

Ở người bình thường hiệu quả , hệ tiết niệu giá bao nhiêu bao gồm có chữa được không các cơ quan như thận bằng thảo dược tự nhiên , đài-bể thận gần nhất , niệu quản lừa đảo , bàng quang chất lượng niệu đạo nhà thuốc . Máu trong hệ tuần hoàn giá bao nhiêu sẽ đến thận báo giá để lọc giá bao nhiêu các chất bài tiết tạo ra nước tiểu bằng thảo dược tự nhiên . Từ đó thuốc chữa , nước tiểu bác sĩ sẽ địa chỉ được đi qua ống thận tái hấp thu lại một số chất cần thiết cho cơ thể người già . Sau đó mẹo chữa , nước tiểu nên uống thuốc gì sẽ nên uống thuốc gì được đổ vào đài-bể thận theo niệu quản đến bàng quang sống khỏe , cuối cùng y học cổ truyền sẽ thuốc tây được bài xuất qua niệu đạo ra ngoài cơ thể.

Bình thường công dụng , lành tính các cơ quan này không nhận diện công dụng được trên phim X-quang thông thường thầy lang . Tuy nhiên đa khoa , bảng giá với phương pháp chụp niệu đồ bài tiết (niệu đồ tĩnh mạch) bằng cách tiêm thuốc cản quang vào cơ thể hiệu quả , qua tại nhà quá trình bài tiết chất cản quang bán ở đâu mà bác sĩ bài thuốc có thể nhìn rõ điều trị được có lây không các cấu trúc bán ở đâu của hệ tiết niệu trên phim X-quang có chữa được không . Thuốc cản quang có tác dụng năng cản tia X đi qua gần đây , do đó cấu trúc khám bệnh của thận nơi nào tốt , niệu quản tiệm thuốc và bàng quang bao nhiêu tiền sẽ hiện rõ trên phim X-quang khuyến mãi , từ đó phát hiện có chữa được không được bài thuốc các cấu trúc bất thường an toàn của hệ tiết niệu.

Hình ảnh niệu đồ tĩnh mạch dứt điểm có thể bằng thảo dược tự nhiên được sử dụng khuyến mãi để chẩn đoán bán ở đâu các rối loạn ảnh hưởng đến đường tiết niệu bác sĩ , chẳng hạn như sỏi thận người cao tuổi , sỏi bàng quang trung ương , tuyến tiền liệt phì đại nhà thuốc , nang thận khỏi bệnh hoặc khối u đường tiết niệu.

Trong hạnh phúc quá trình chụp niệu đồ tĩnh mạch hướng dẫn sử dụng , bạn tại nhà sẽ có tốt không được tiêm thuốc cản tia X (dung dịch cản quang i-ốt) vào tĩnh mạch ở cánh tay chất lượng . Thuốc cản quang chảy vào thận đặt hàng , niệu quản hướng dẫn sử dụng và bàng quang theo yêu cầu , phác thảo từng cấu trúc này chất lượng . Hình ảnh X-quang chữa nhanh nhất được chụp vào hiệu quả những thời điểm cụ thể trong khỏi bệnh quá trình khám nhà thuốc , vì vậy bác sĩ nhập khẩu có thể nhìn thấy rõ đường tiết niệu nhà thuốc của bạn địa chỉ và đánh giá nó hoạt động tốt như thế nào.

Ứng dụng của chụp niệu đồ bài tiết
Chụp niệu đồ tĩnh mạch (PIE-uh-low-gram) bài thuốc , còn nhập khẩu được gọi là hình ảnh niệu đồ bài tiết có nên mua , là một xét nghiệm chụp X-quang đường tiết niệu quầy thuốc của bạn

2 đa khoa . Tại sao chỉ định niệu đồ bài tiết?

Một niệu đồ tĩnh mạch da liễu được sử dụng an toàn để kiểm tra thận chất lượng , niệu quản không dùng thuốc và bàng quang địa chỉ của bạn chữa nhanh nhất . Nó cho phép bác sĩ nên ăn gì của bạn xem kích thước có lây không và hình dạng nên uống thuốc gì của mãn tính những cấu trúc này bác sĩ và xác định xem chúng có hoạt động bình thường hay không.

Bác sĩ tiệm thuốc có thể đề nghị tiến hành chụp niệu đồ tĩnh mạch khỏi bệnh nếu bạn đang có thuốc tây các dấu hiệu có khỏi không và triệu chứng - chẳng hạn như đau bên hông lành tính hoặc lưng tư nhân hoặc tiểu ra máu - tiệm thuốc có thể liên quan đến rối loạn đường tiết niệu.

Một niệu đồ tĩnh mạch có nên mua có thể lành tính được sử dụng theo yêu cầu để giúp chẩn đoán thuốc chữa các tình trạng ảnh hưởng đến đường tiết niệu thoái hoá , chẳng hạn như:

 • Sỏi thận: Được chỉ định đối địa chỉ với chữa nhanh nhất những loại sỏi không cản quang lừa đảo hoặc khó khảo sát trên phim X – quang thông thường bằng thảo dược tự nhiên , sỏi trong thận nên tập gì và niệu quản thường hiển thị rõ trên niệu đồ tĩnh mạch.
 • Sỏi bàng quang
 • Phì đại tuyến tiền liệt
 • Nang thận
 • Khối u đường tiết niệu
 • Rối loạn cấu trúc thận thuốc tây , chẳng hạn như thận bọt biển - một dị tật bẩm sinh bảng giá của an toàn các ống nhỏ bên trong thận

Trước đây nên tập gì , hình ảnh đồ thị tĩnh mạch là xét nghiệm hình ảnh bài thuốc được sử dụng thường xuyên nhất xét nghiệm máu để đánh giá thuốc chữa các rối loạn đường tiết niệu bằng thảo dược tự nhiên có thể xảy ra bảng giá . Kể từ khi sự phát triển người già của siêu âm thận (thận) hạnh phúc và chụp CT - mất ít thời gian hơn bao nhiêu tiền và không cần thuốc cản quang tia X - việc sử dụng niệu đồ tĩnh mạch bảng giá đã trở nên ít phổ biến hơn.

Tuy nhiên chữa ở đâu tốt nhất , một niệu đồ tĩnh mạch theo yêu cầu vẫn quầy thuốc có thể là một công cụ chẩn đoán hữu ích nên kiêng gì , hiệu thuốc đặc biệt cho:

 • Xác định một số rối loạn cấu trúc đường tiết niệu
 • Phát hiện sỏi thận
 • Cung cấp thông tin về tắc nghẽn đường tiết niệu
Ứng dụng của chụp niệu đồ bài tiết
Một niệu đồ tĩnh mạch có khỏi không có thể quầy thuốc được sử dụng tại nhà để giúp chẩn đoán chữa nhanh nhất các tình trạng ảnh hưởng đến đường tiết niệu như sỏi thận

3 bài thuốc . là bệnh gì Những nguy cơ khi thực hiện chụp niệu đồ tĩnh mạch?

Niệu đồ tĩnh mạch nói chung là an toàn bảng giá và hiếm khi xảy ra biến chứng mẹo chữa . Như đối bảng giá với bất kì thủ thuật y tế nào chữa ở đâu tốt nhất , tạo niệu đồ tĩnh mạch có nguy cơ biến chứng thuốc chữa , chữa ở đâu tốt nhất bao gồm cả phản ứng dị ứng.

Ở một số người thầy lang , việc tiêm thuốc cản quang tia X bằng thảo dược tự nhiên có thể gây ra đa khoa các tác dụng phụ như:

 • Cảm giác nóng là bệnh gì hoặc đỏ bừng
 • Vị kim loại trong miệng
 • Buồn nôn
 • Ngứa
 • Nổi mề đay

Hiếm khi xảy ra xét nghiệm máu các phản ứng nghiêm trọng khám bệnh với thuốc cản quang thuốc bắc , báo giá bao gồm:

 • Hạ huyết áp nặng
 • Một phản ứng dị ứng toàn thân đột ngột mẹo chữa có thể gây khó thở mãn tính theo yêu cầu các triệu chứng đe dọa tính mạng khác (sốc phản vệ)
 • Ngừng tim

Trong lành tính quá trình chụp X-quang có tốt không , bạn thuốc nam sẽ tiếp xúc không nên ăn gì với mức độ bức xạ thấp có chữa được không . Lượng bức xạ bạn tiếp xúc trong bài thuốc quá trình chụp niệu đồ qua đường tĩnh mạch là phải làm gì rất nhỏ người cao tuổi , vì vậy nguy cơ tổn thương chữa ở đâu tốt nhất các tế bào trong cơ thể là cực kỳ thấp.

Tuy nhiên bao nhiêu tiền , chữa ở đâu tốt nhất nếu bạn đang mang thai điều trị hoặc nghĩ rằng bạn an toàn có thể mang thai phòng khám , hãy nói chất lượng với bác sĩ trước khi tiến hành chụp niệu đồ tĩnh mạch người cao tuổi . Mặc địa chỉ dù nguy cơ đối báo giá với thai nhi là nhỏ xét nghiệm máu , thuốc bắc nhưng bác sĩ chữa trị có thể cân nhắc xem tốt hơn là nên chờ đợi hay sử dụng một xét nghiệm hình ảnh khác.

4 nơi nào tốt . Các bước tiến hành chụp niệu đồ tĩnh mạch

4.1 thuốc chữa . Chuẩn bị

Trước khi tiến hành chụp niệu đồ tĩnh mạch công dụng , hãy cho bác sĩ biết cách chữa bệnh nếu bạn:

 • Có bất kỳ dị ứng nào y học cổ truyền , đặt hàng đặc biệt là y học cổ truyền với iot người già . Hãy thông báo bảng giá với bác sĩ về hiệu quả những vấn đề dị ứng hiệu thuốc của bạn.
 • Đang mang thai phải làm gì hoặc nghĩ rằng bạn không nên ăn gì có thể mang thai
 • Đã từng có phản ứng nghiêm trọng báo giá với thuốc cản quang tia X trước đó

Bạn có khỏi không có thể cần phải tránh ăn thuốc tây và uống trong một khoảng thời gian nhất định trước khi tiến hành thủ thuật tiêm tĩnh mạch da liễu . Bác sĩ tại nhà cũng tại nhà có thể khuyên bạn nên uống thuốc nhuận tràng vào buổi tối trước khi khám tư nhân . Mục đích nơi nào tốt của việc sử dụng thuốc nhuận tràng là giúp loại bỏ phân bán ở đâu bảng giá các cấu trúc tư nhân sẽ hiện rõ hơn trên phim X-quang.

Bạn theo yêu cầu cũng báo giá sẽ khuyến mãi được kiểm tra về chức năng thận có tốt không , đối đa khoa với chỉ định chụp niệu đồ tĩnh mạch bán ở đâu thì thận người cao tuổi của bạn phải lọc có lây không được thuốc cản quang hạnh phúc . theo yêu cầu Nếu bạn có tình trạng suy thận an toàn thì không thể tiến hành phương pháp này mua ở đâu . Thông thường lành tính , trước khi chụp niệu đồ tĩnh mạch bác sĩ có nguy hiểm không sẽ chỉ định xét nghiệm máu khuyến mãi để kiểm tra chức năng thận bán ở đâu của bạn.

4.2 địa chỉ Những gì bạn thầy lang có thể mong đợi

Trước khi bạn chụp niệu đồ tĩnh mạch gần nhất , một thành viên trong nhóm chăm sóc sức khỏe khỏi bệnh của bạn nơi nào tốt sẽ:

 • Hỏi bạn có chữa được không những câu hỏi về bệnh sử điều trị của bạn;
 • Kiểm tra huyết áp nên ăn gì , mạch tiệm thuốc và nhiệt độ cơ thể mẹo chữa của bạn;
 • Yêu cầu bạn thay áo choàng bệnh viện thuốc chữa và tháo đồ trang sức bác sĩ , kính đeo mắt gần đây và bất kỳ vật kim loại nào gần đây có thể che khuất hình ảnh X-quang;
 • Đặt một đường truyền tĩnh mạch (IV) vào tĩnh mạch trên cánh tay mãn tính của bạn uy tín nhất , qua đó thuốc cản quang tia X có nên mua sẽ nên tập gì được tiêm;
 • Yêu cầu bạn đi tiểu y học cổ truyền để đảm bảo bàng quang bảng giá của rỗng khi khám.

4.3 Trong trung ương quá trình chụp niệu đồ tĩnh mạch

Đối có chữa được không với hình tháp tĩnh mạch không dùng thuốc , bạn nằm ngửa trên bàn khám bán ở đâu . Máy X-quang thường chữa ở đâu tốt nhất được gắn vào nên kiêng gì hoặc một phần giá bao nhiêu của bàn không nên ăn gì . Máy tăng cường hình ảnh tia X - bộ phận mẹo chữa của máy thu mua ở đâu được hình ảnh - da liễu được đặt trên bụng sống khỏe của bạn khỏe mạnh . Sau khi bạn báo giá đã chất lượng được định vị thoải mái trên bàn có nên mua , bài kiểm tra nên kiêng gì sẽ tiến triển theo cách này:

 • Chụp X-quang đường tiết niệu hiệu thuốc của bạn trước khi tiêm thuốc cản quang.
 • Thuốc cản quang tia X tiệm thuốc được tiêm qua đường truyền IV dứt điểm của bạn.
 • Hình ảnh X-quang thuốc bắc được thực hiện định kỳ khi thuốc cản quang chảy qua thận đến niệu quản không nên ăn gì và vào bàng quang.
 • Vào cuối kỳ thi không dùng thuốc , bạn hiệu quả có thể chữa trị được yêu cầu đi tiểu lại.
 • Sau đó thuốc online , bạn quay lại bàn khám người cao tuổi để đội ngũ chăm sóc sức khỏe bằng thảo dược tự nhiên có thể lấy hình ảnh X-quang thuốc nam của bàng quang trống rỗng có chữa được không của bạn.

4.4 xét nghiệm máu . Sau khi chụp niệu đồ tĩnh mạch

cách chữa bệnh Khi hoàn tất thuốc chữa quá trình chụp niệu đồ tĩnh mạch đặt hàng , đường truyền IV chữa ở đâu tốt nhất sẽ dứt điểm được rút ra khỏi cánh tay có tốt không của bạn thuốc chữa và bạn có tốt không có thể trở lại chữa ở đâu tốt nhất các hoạt động bình thường quốc tế của mình.

Ứng dụng của chụp niệu đồ bài tiết
Lượng bức xạ bạn tiếp xúc trong an toàn quá trình chụp niệu đồ qua đường tĩnh mạch là chữa ở đâu tốt nhất rất nhỏ

5 quốc tế . Kết quả tại nhà của phim niệu đồ tĩnh mạch

Một bác sĩ chuyên đọc X-quang (bác sĩ chẩn đoán hình ảnh) có chữa được không sẽ xem xét thuốc chữa và giải thích địa chỉ các hình ảnh tia X từ niệu đồ tĩnh mạch người già của bạn nên kiêng gì và gửi báo cáo cho bác sĩ bằng thảo dược tự nhiên của bạn khỏe mạnh . Lên kế hoạch thảo luận về kết quả đa khoa với bác sĩ khỏe mạnh của bạn tại một cuộc hẹn tái khám.

Để có kết quả chụp niệu đồ bài tiết chính xác hiệu quả thì người bệnh nên lựa chọn cơ sở y tế có chữa được không để thăm khám có uy tín không dùng thuốc , trang thiết bị hiện đại có tốt không và bác sĩ chuyên khoa đầu ngành hiệu thuốc . nên tập gì Hiện nay trung ương , khoa Chẩn đoán hình ảnh là một trong chữa nhanh nhất những mũi nhọn bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec bao nhiêu tiền , chữa ở đâu tốt nhất được trang bị có tốt không những thiết bị hiện đại người già và tiên tiến nhất trong nước bằng thảo dược tự nhiên cũng như trong khu vực khỏi bệnh . Khoa có 6 phòng siêu âm mua ở đâu , 4 phòng chụp X- quang DR (1 máy chụp toàn trục chữa trị , 1 máy tăng sáng trung ương , 1 máy tổng hợp an toàn và 1 máy chụp nhũ ảnh) phải làm gì , 2 máy chụp Xquang di động DR có tốt không , 2 phòng chụp cắt lớp vi tính đa dãy đầu thu (1 máy 128 dãy nên kiêng gì và 1 máy 16 dãy) da liễu , 2 phòng chụp Cộng hưởng từ (1 máy 3 Tesla thuốc chữa và 1 máy 1.5 Tesla) thuốc nam , 1 phòng chụp mạch máu can thiệp 2 bình diện bằng thảo dược tự nhiên và 1 phòng đo mật độ khoáng xương có nên mua . Các bác sĩ tại Khoa đều có lây không được đào tạo bài bản trong không nên ăn gì và ngoài nước có lây không . Khoa nên tập gì cũng thường xuyên có sự hợp tác trung ương của đội ngũ chuyên gia thoái hoá , bác sĩ giàu kinh nghiệm quốc tế của Khoa Chẩn đoán hình ảnh nhà thuốc , Bệnh viện Bạch Mai.

Nguồn tham khảo: mayoclinic.org

4.9/5 (52 votes)