Vai trò của thảo dược trong điều trị bệnh viêm ruột

Bài viết này xem xét có chữa được không các bằng chứng gần đây nhất về thuốc tây các can thiệp trực tiếp bệnh viện hoặc gián tiếp nhắm vào hệ vi sinh vật đường ruột mua ở đâu để điều trị bệnh viêm ruột (IBD) dứt điểm nhằm khắc phục khuyến mãi những hạn chế quốc tế hiện tại khám bệnh của trung ương các liệu pháp điều trị IBD thuốc nam và làm sáng tỏ cách chữa bệnh các lựa chọn điều trị chữa nhanh nhất được cá nhân hóa.

Chữ viết tắt:

Bệnh viêm ruột (IBD).

Viêm loét đại tràng (UC)

Bệnh Crohn (CD)

Kỹ thuật ghép phân (FMT)

1.Tổng quan

Sự phát triển nhanh chóng dứt điểm của metagenomics ( việc giải trình tự giá bao nhiêu và phân tích DNA có chữa được không của chữa trị các vi sinh vật lấy từ môi trường gần đây mà không cần nuôi cấy chúng) người già , chuyển hóa gần đây metatranscriptomics (là lĩnh vực nghiên cứu liên quan đến bảng điểm mã di truyền bán ở đâu của một sinh vật) cung cấp bác sĩ những hiểu biết mới về thoái hoá các yếu tố hệ vi sinh vật đường ruột có liên quan đến bệnh viêm ruột (IBD) khỏi bệnh . Nhiều vi sinh vật đóng một vai trò trong sức khỏe đường ruột; chúng quốc tế bao gồm vi khuẩn thuốc chữa , nấm bác sĩ và vi rút tồn tại ở trạng thái cân bằng động nên kiêng gì để duy trì cân bằng nội môi niêm mạc người già . người cao tuổi Những xáo trộn trong hệ vi sinh vật đường ruột phá vỡ cân bằng nội môi giá bao nhiêu của niêm mạc theo yêu cầu và có liên quan chặt chẽ công dụng với IBD ở người bao nhiêu tiền viêm đại tràng ở chuột chữa ở đâu tốt nhất . Do đó công dụng , ngăn ngừa khuyến mãi hoặc điều chỉnh sự mất cân bằng cách chữa bệnh của hệ vi sinh vật sống khỏe có thể kê đơn được coi là một chiến lược phòng ngừa thầy lang hoặc điều trị mới cho IBD.

2.Các phương pháp điều trị bệnh viêm ruột cổ điển

Các phương pháp điều trị cổ điển cho IBD tiệm thuốc rất đa dạng uy tín nhất , nên ăn gì bao gồm an toàn các liệu pháp chống viêm bệnh viện , ức chế miễn dịch cách chữa bệnh và sinh học tại nhà , phần lớn đặt hàng được áp dụng phải làm sao và phát triển trong thực hành lâm sàng có nguy hiểm không . IBD là một bệnh dai dẳng là bệnh gì , tái phát sống khỏe và cần điều trị lâu dài thầy lang , thường dẫn đến cắt thuốc các tác dụng phụ do thuốc gây ra quầy thuốc . thuốc bắc Hơn nữa thuốc chữa , nhiều bệnh nhân IBD không đáp ứng công dụng với nhà thuốc các loại thuốc xét nghiệm máu đã nên tập gì được phê duyệt lâm sàng dứt điểm , đòi hỏi phải phát triển tư nhân các liệu pháp mới mẹo chữa hoặc thuốc bổ sung khuyến mãi và thay thế cho IBD tại nhà . Điều đáng nói là phải làm gì , đa khoa với sự tiến bộ nhanh chóng trong metagenomics bằng thảo dược tự nhiên , chữa nhanh nhất các liệu pháp bổ sung phải làm sao và thay thế cho IBD dựa trên điều biến hệ vi sinh vật đường ruột có chữa được không đã phát triển nhanh chóng thầy lang bằng thảo dược tự nhiên những thành tựu sơ bộ theo yêu cầu đã có lây không được báo cáo dứt điểm . Pro / prebiotics thầy lang , không dùng thuốc các sản phẩm thuốc thảo dược khám bệnh và cấy ghép vi khuẩn trong phân (FMT) là chữa trị những chiến lược điều trị mới nổi cho IBD nhắm vào hệ vi sinh vật đường ruột theo cách trực tiếp thoái hoá hoặc gián tiếp theo yêu cầu , do đó có lợi cho sức khỏe đường ruột .

Vai trò của thảo dược trong điều trị bệnh viêm ruột
Điều hoà hệ vi sinh vật đường ruột như một chiến lược điều trị cho bệnh viêm ruột.

Các liệu pháp dựa trên vi khuẩn cho bệnh viêm ruột (IBD) bệnh viện có thể có nên mua được chia thành hai loại người già , đó là: Điều chỉnh trực tiếp hệ vi sinh vật [chế phẩm sinh học đa khoa và cấy ghép vi khuẩn trong phân (FMT)] giá bao nhiêu và điều chỉnh gián tiếp (prebiotics chất lượng và thuốc thảo dược) mẹo chữa . Rối loạn vi khuẩn đường ruột nhập khẩu , tổn thương hàng rào niêm mạc thuốc nam , tổn thương tế bào biểu mô công dụng và phản ứng tế bào viêm thường cùng tồn tại ở bệnh nhân IBD lừa đảo . Tuy nhiên nên kiêng gì , FMT hiện nên uống thuốc gì đã người già được sử dụng xét nghiệm máu để thử nghiệm điều trị giai đoạn IBD hoạt động nhẹ tại nhà hoặc trung bình lừa đảo cũng như bệnh nhân IBD phức tạp do Clostridium difficilesự nhiễm trùng chữa trị . Pre / probiotics khỏi bệnh , symbiotics gần nhất và thuốc thảo dược cho thấy tác dụng điều trị tiềm ẩn đối hướng dẫn sử dụng với bệnh viêm đại tràng ở động vật phải làm sao cũng như một số bệnh nhân IBD nhất định không dùng thuốc , chất lượng đặc biệt đối công dụng với viêm loét đại tràng hoạt động công dụng . Do đó phải làm sao , cần phải sàng lọc có tốt không và thiết kế quốc tế các liệu pháp điều trị dựa trên hệ vi sinh vật nhập khẩu được cá nhân hóa bảng giá để nâng cao tính đặc hiệu mẹo chữa và tính chọn lọc thuốc chữa của chiến lược điều trị nhắm vào hệ vi sinh vật đường ruột dứt điểm . IBD: Bệnh viêm ruột; FMT: Cấy phân vi khuẩn; CDI: Nhiễm trùng do Clostridium difficile .

3.Probiotics: Trị liệu sinh học vi khuẩn sống trong điều trị bệnh viêm ruột

Probiotics lần đầu tiên thầy lang được đề xuất vào năm 1908 thuốc chữa bởi Eile Metchnikoff thầy lang , người đoạt giải Nobel bán ở đâu , người bệnh viện cũng thuốc chữa đã xác định bảng giá các tác nhân probiotic đầu tiên gần đây , vi khuẩn axit lactic chữa trị , có tác dụng sinh lý là ức chế “ bao nhiêu tiền quá trình tự độc phải làm gì của ruột” đa khoa , làm chậm nơi nào tốt quá trình lão hóa ruột xét nghiệm máu và tạo ra có lây không các tác dụng có lợi cho sức khỏe con người thuốc chữa . Kể từ đó lành tính , khái niệm về men vi sinh đường ruột kê đơn đã quốc tế không ngừng phát triển trung ương sống khỏe các chủng lợi khuẩn mới sống khỏe vẫn đang thuốc online được xác định mãn tính . Định nghĩa khoa học mới nhất về probiotics thuốc bắc , tức là y học cổ truyền . “Các vi sinh vật sống cắt thuốc , khi sống khỏe được sử dụng địa chỉ với lượng vừa đủ không dùng thuốc , mang lại lợi ích sức khỏe cho vật chủ” khỏi bệnh đã tư nhân được nâng cao vào năm 2014 khuyến mãi . Các chủng probiotic không dùng thuốc được phát hiện cho đến nay hầu hết thuộc về Firmicutes thuộc nhóm gần nhất da liễu bao gồm khuyến mãi các chi Aerococcus có nên mua , Enterococcus nơi nào tốt , Lactobacillus dứt điểm , Lactococcus khỏe mạnh , Leuconostoc có chữa được không , Oenococcus uy tín nhất , Pediococcus an toàn , Streptococcus bác sĩ , Carnobacterium thuốc chữa , Tetragenococcus có tốt không , Vagococcus quầy thuốc Weissella ; có nên mua cũng như theo yêu cầu các chi Bifidobacterium do Actinobacteria thuốc chữa , bệnh viện Saccharomyces thuộc Eumycota khỏi bệnh . Lactobacillus điều trị , Bifidobacterium bệnh viện Saccharomyces chữa trị các chủng vi sinh là men vi sinh có lịch sử ứng dụng lâu đời nên uống thuốc gì cách chữa bệnh được nhiều người quan tâm có khỏi không . cắt thuốc Hơn nữa có khỏi không , phòng khám với sự tiến hóa hiệu quả và đổi mới trong công nghệ giải trình tự bài thuốc , chữa trị các nhà nghiên cứu quốc tế đã phát hiện ra bao nhiêu tiền các chủng probiotic mới điều trị được gọi là “thế hệ gần đây tiếp theo khỏe mạnh của probiotics” tiệm thuốc , thuốc chữa bao gồm Akkermansia muciniphila có chữa được không , Propionibacterium spp đặt hàng . Và Roseburia spp. khỏe mạnh , Với báo giá các ứng dụng đầy hứa hẹn.

Vai trò của thảo dược trong điều trị bệnh viêm ruột
Probiotics

Tuy nhiên hiệu thuốc , ứng dụng lâm sàng có tốt không của sống khỏe các chế phẩm probiotic phải làm sao vẫn còn có chữa được không rất hạn chế giá bao nhiêu , phạm vi ứng dụng hướng dẫn sử dụng và hiệu quả thuốc bắc của chúng người già vẫn đang nên ăn gì được nghiên cứu địa chỉ . Là một hỗn hợp lừa đảo các chế phẩm probiotic nồng độ cao tại nhà , VSL # 3 không dùng thuốc bao gồm 8 chủng vi khuẩn đông khô sống báo giá , cụ thể là Streptococcus thermophilus bao nhiêu tiền , 3 chủng Bifidobacteria ( B chữa trị . longum phải làm sao , B người già . breve chất lượng , nên kiêng gì B bán ở đâu . Infantis ) nhà thuốc và 4 chủng Lactobacilli ( L thuốc online . paracasei bí quyết chữa , L hiệu quả . plantarum điều trị , L có lây không . acidophilus phòng khám L điều trị . delbrueckii phân loài bulgaricus ) nên ăn gì . VSL # 3 từ lâu hiệu quả đã người già được sử dụng trong kê đơn các cơ sở lâm sàng quầy thuốc để điều trị khám bệnh và làm thuyên giảm IBD khám bệnh . Một nghiên cứu xác nhận rằng VSL # 3 đạt gần nhất được sự thuyên giảm ở bảng giá những bệnh nhân có UC hoạt động nhẹ đến trung bình cắt thuốc , thuốc online với độ an toàn chữa trị và hiệu quả cao có chữa được không . bán ở đâu Hơn nữa chữa ở đâu tốt nhất , trong một phân tích tổng hợp có hệ thống gần đây nên kiêng gì , VSL # 3 hiệu quả cũng chứng minh hiệu quả trong việc làm giảm UC hoạt động phải làm sao và viêm túi thoái hoá , cách chữa bệnh kê đơn có thể bảo vệ hiệu quả chống lại sự tái phát có nên mua của nó trong giai đoạn bệnh tĩnh; tuy nhiên thuốc chữa , công dụng tiềm năng tại nhà của nó trên bệnh nhân CD chưa chữa ở đâu tốt nhất được chứng minh chữa ở đâu tốt nhất . Tác dụng chính xác đặt hàng của probiotics trong đường ruột phải làm gì vẫn chưa rõ ràng.

4.Tác động tiềm ẩn đa khoa của probiotic đối bác sĩ với đường ruột

Việc làm sáng tỏ khám bệnh các cơ chế chất lượng vi khuẩn probiotic có tác dụng bảo vệ trong IBD là lành tính rất quan trọng kê đơn để xác định người cao tuổi các chiến lược điều trị tối ưu bài thuốc . Các tác động tiềm ẩn mua ở đâu của probiotic đối kê đơn với đường ruột công dụng có thể có lây không được phân thành 4 loại:

(1) Probiotics điều chỉnh người cao tuổi các phản ứng miễn dịch phòng khám và ức chế kê đơn các phản ứng viêm bằng cách làm trung gian một số con đường dẫn truyền tín hiệu không nên ăn gì , chẳng hạn như con đường truyền tín hiệu giống như thụ thể Toll;

(2) Probiotics ức chế tiệm thuốc hoặc loại bỏ trực tiếp bệnh viện các vi sinh vật gây bệnh đường ruột bằng cách cạnh tranh phải làm sao các chất dinh dưỡng theo yêu cầu hướng dẫn sử dụng các vị trí kết dính biểu mô ruột nhập khẩu , uy tín nhất và tiết ra hiệu thuốc các chất kháng khuẩn;

(3) Probiotics giúp duy trì cân bằng nội môi biểu mô ruột bằng cách thúc đẩy sự hình thành mối nối chặt chẽ (TJ) phòng khám , thúc đẩy sản xuất chất nhầy có nên mua và chống lại sự chết có chữa được không của tế bào biểu mô ;

(4) Probiotics cắt thuốc có thể tác động trực tiếp đến mua ở đâu quá trình trao đổi chất bằng thảo dược tự nhiên của hệ vi sinh vật đường ruột lừa đảo và vật chủ đa khoa , do đó thúc đẩy theo yêu cầu quá trình điều hòa tăng sinh tế bào ruột kết phải làm gì và loại bỏ chữa nhanh nhất các chất độc hại ra khỏi đường ruột.

Vai trò của thảo dược trong điều trị bệnh viêm ruột
Axit lactic người già có thể phá vỡ sự trao đổi chất tại nhà của vi sinh vật-vi sinh vật đường ruột

Các cơ chế lừa đảo và chất kháng sinh đa dạng có liên quan chữa nhanh nhất , ví dụ: axit lactic tại nhà có thể phá vỡ sự trao đổi chất đặt hàng của vi sinh vật-vi sinh vật đường ruột bằng cách giảm pH sáng gần đây , vi khuẩn nhà thuốc có thể làm hỏng sự hình thành màng tế bào chất báo giá , bao nhiêu tiền và vi khuẩn gây rối loạn dứt điểm các con đường tổng hợp đại phân tử bao nhiêu tiền . Một protease kháng khuẩn chất lượng được mã hóa lừa đảo bởi Lactobacillus paracasei partP hạnh phúc , lactocepin sống khỏe , thầy lang có thể phân hủy một cách chọn lọc mức chemokine chống viêm IP-10.

5.Hợp chất thảo dược uy tín nhất và đơn thuốc

Có một số lo ngại về an toàn khi sử dụng lâu dài không dùng thuốc các loại thuốc thông thường ( ví dụ: chống viêm thuốc chữa , ức chế miễn dịch nơi nào tốt lành tính các liệu pháp sinh học) an toàn , điều này tiệm thuốc đã làm gia tăng sự quan tâm đến lừa đảo các loại thuốc truyền thống lành tính để điều trị IBD theo yêu cầu . Do đó quầy thuốc , ngày càng có nhiều nhà nghiên cứu chuyển sự chú ý sang y học cổ truyền đặt hàng để xác định chữa nhanh nhất các hợp chất có khả năng chữa bệnh trong thuốc thảo dược Trung Quốc bảng giá và / điều trị hoặc có nên mua các đơn thuốc cổ truyền mẹo chữa . Cho đến nay cách chữa bệnh , người ta giá bao nhiêu đã tìm thấy nhiều hợp chất mạnh khác nhau trung ương , một số hợp chất thể hiện tác dụng làm giảm viêm ruột thuốc bắc , ít nhất một phần bằng cách điều chỉnh hệ vi sinh vật đường ruột quầy thuốc . Tuy nhiên không dùng thuốc , dữ liệu ít ỏi kê đơn có thể thực sự phản ánh hiệu quả điều trị trong trung ương các thử nghiệm lâm sàng trên người.

Nhiều loại hợp chất tự nhiên có nguồn gốc từ thảo mộc an toàn , người cao tuổi bao gồm polysaccharid thảo dược phòng khám , polyphenol mẹo chữa , flavonoid người già , saponin thuốc chữa và alkaloid hướng dẫn sử dụng . nên kiêng gì Hơn nữa quốc tế , polysaccharid thuốc online và polyphenol thảo dược có chữa được không , có trong nhiều loại thảo mộc khác nhau phòng khám của Trung Quốc da liễu và hầu như chỉ phải làm sao được hấp thụ ở ruột kết thuốc online , chữa ở đâu tốt nhất vẫn chưa thuốc nam được đưa vào danh mục prebiotic thuốc chữa . Các loại thảo mộc có chứa polysaccharid có khỏi không bao gồm một số loại thuốc Trung Quốc như nhân sâm Hoa Kỳ mua ở đâu và cây sói rừng đa khoa , cả hai đều cho thấy khả năng điều chỉnh chứng loạn khuẩn ruột bằng thảo dược tự nhiên và giảm thiểu tình trạng viêm ruột ở chuột cách chữa bệnh . Polyphenol trong thuốc thảo dược nhà thuốc bao gồm anthocyanin uy tín nhất , axit catechinic bác sĩ , axit ellagic xét nghiệm máu và axit gallic khuyến mãi , không nên ăn gì có thể hướng dẫn sử dụng được chuyển hóa thành hướng dẫn sử dụng các chất chuyển hóa có hoạt tính sinh học cắt thuốc bởi vi sinh vật đường ruột uy tín nhất . Do đó là bệnh gì , việc điều chỉnh cấu trúc quần xã vi sinh vật có lợi cho đường ruột.

Vai trò của thảo dược trong điều trị bệnh viêm ruột
Polyphenol trong thuốc thảo dược giúp điều chỉnh cấu trúc quần xã vi sinh vật có lợi cho đường ruột.

6.Vai trò nên ăn gì của thảo dược trong việc thay đổi hệ vi khuẩn đường ruột

Các thành phần tự nhiên không chứa prebiotic khác nên ăn gì cũng thể hiện khả năng làm giảm chứng viêm ruột ở chuột bị viêm đại tràng bằng cách thay đổi có chọn lọc hệ vi sinh vật đường ruột; tuy nhiên thầy lang , người ta hiệu thuốc vẫn chưa chứng minh y học cổ truyền được liệu thuốc chữa các hợp chất này có tham gia vào da liễu quá trình trao đổi chất thuốc online của vi khuẩn hay không.

Một số alkaloid tự nhiên theo yêu cầu , chẳng hạn như berberine quốc tế , palmatine kê đơn và evodiamine thầy lang , không nên ăn gì đã nơi nào tốt được chứng minh là cải thiện tình trạng viêm đại tràng thực nghiệm trong mô hình IBD bằng cách cải thiện sự phong phú nên kiêng gì tương đối quầy thuốc của hệ vi sinh vật đường ruột nơi nào tốt , quốc tế cũng như tăng sự phong phú bảng giá của Bacteroidetes khuyến mãi Firmicutes thuốc online và giảm sự phong phú thuốc chữa của vi khuẩn Proteobacteria người cao tuổi , do đó duy trì sự cân bằng nội môi có lây không của hệ vi sinh vật đường ruột xét nghiệm máu . Một hợp chất limonoid tự nhiên kê đơn , obacunone (100 mg / kg / ngàyqua đường miệng ở chuột) phân bố nhiều ở Phellodendron Trung Quốc khỏi bệnh Tetradium ruticarpum phải làm sao , thể hiện tác dụng điều chỉnh hệ vi sinh vật đường ruột bị rối loạn người già của chuột IBD.

cách chữa bệnh Những loại khác tư nhân , chẳng hạn như Indigo naturalis (200 mg / kg / ngày qua đường miệng ở chuột) bao nhiêu tiền axit salvianolic (8 mg / kg / ngày bằng cách tiêm tĩnh mạch đuôi ở chuột) uy tín nhất , mãn tính cũng nhắm mục tiêu đến hệ vi sinh vật đường ruột chất lượng , có tác dụng có lợi cho sức khỏe đường ruột cắt thuốc . thuốc chữa Hơn nữa giá bao nhiêu , tư nhân các nghiên cứu gần đây an toàn cũng kê đơn đã chứng minh hiệu quả tại nhà của một số đơn thuốc truyền thống là bệnh gì của Trung Quốc: Là một hợp chất truyền thống bán ở đâu , Bawei Xileisan (200 cách chữa bệnh hoặc 400 mg / kg / ngày qua đường miệng) hạnh phúc bao gồm 8 loại thuốc Trung Quốc lành tính , phải làm gì bao gồm dưa hấu có nguy hiểm không , canxit bán ở đâu , đá cao su y học cổ truyền , thuốc lê nhà thuốc , hàn the thoái hoá , Dryobalanops aromatica Gaertn có chữa được không . f . người già , amoni clorua có chữa được không , cách chữa bệnh Indigo naturalis thuốc chữa , bệnh viện mãn tính đã khỏi bệnh được chứng minh là làm giảm viêm đại tràng trên mô hình chuột UC chủ yếu bằng cách khôi phục sự mất cân bằng Th17/Treg điều trị và cải thiện sự phong phú bao nhiêu tiền của Lactobacillus cách chữa bệnh . Nước sắc đại hoàng mẫu đơn là một đơn thuốc khác khám bệnh của Trung Quốc làm tăng Butyricicoccus pullicaecorummức độ phong phú báo giá và SCFA nên uống thuốc gì , do đó làm giảm bớt tư nhân những thay đổi bệnh lý ở chuột bị viêm đại tràng nên tập gì . nhập khẩu Gần đây nên tập gì , Pyungwi-san (669,1 mg / kg / ngày qua đường miệng) bao nhiêu tiền đã nên tập gì được tìm thấy da liễu để bảo vệ chống lại chuột viêm đại tràng do DSS lừa đảo C tư nhân . difficile sống khỏe , công dụng và cơ chế này có liên quan đến việc khôi phục sự cân bằng trong cộng đồng vi sinh vật đường ruột.

4.9/5 (57 votes)