Vai trò của thay đổi lối sống trong điều trị bệnh trào ngược thanh quản

Trào ngược thanh quản uy tín nhất được định nghĩa là tình trạng trào ngược lành tính các chất trong dạ dày vào thanh quản mãn tính và hầu bác sĩ . Một số lượng lớn dữ liệu cho thấy sự phổ biến ngày càng tăng khỏi bệnh của có chữa được không các triệu chứng thanh quản ở bệnh nhân trào ngược dạ dày thực quản cách chữa bệnh . Có có nguy hiểm không rất ít kết quả nơi nào tốt để đánh giá hiệu quả trung ương của bảng giá các phương pháp điều trị trào ngược ( cách chữa bệnh bao gồm thay đổi chế độ ăn uống an toàn và lối sống bao nhiêu tiền , điều trị nội khoa bán ở đâu , phẫu thuật chống trào ngược) đối là bệnh gì với trào ngược thanh quản.

1 quốc tế . Các biểu hiện thầy lang của bệnh trào ngược dạ dày

Trào ngược thanh quản không nên ăn gì có thể khuyến mãi được biểu hiện bằng không nên ăn gì các triệu chứng ở thanh quản như ho chất lượng , đau họng công dụng , khàn tiếng người cao tuổi , khó thở có khỏi không và nuốt nghẹn tiệm thuốc , khám bệnh cũng như nên uống thuốc gì các dấu hiệu kích ứng thanh quản khi soi thanh quản bảng giá . Các triệu chứng về thanh quản ngày càng lừa đảo được nhà thuốc các bác sĩ đa khoa thuốc chữa , bác sĩ chuyên khoa phổi công dụng và bác sĩ phẫu thuật tai mũi họng (ENT) thừa nhận khỏe mạnh . lừa đảo Đặc biệt thuốc bắc , có một số lượng lớn dữ liệu về tỷ lệ ngày càng tăng báo giá của chữa nhanh nhất các triệu chứng thanh quản ở 60% bệnh nhân bệnh trào ngược dạ dày thực quản đặt hàng . Ngoài ra theo yêu cầu , một số nghiên cứu ủng hộ quan điểm cho rằng bệnh trào ngược dạ dày thực quản quốc tế , khám bệnh cũng như hút thuốc có nguy hiểm không và sử dụng rượu phòng khám , là là bệnh gì những yếu tố nguy cơ gây ung thư thanh da liễu . Theo Hội nghị Đồng thuận Montreal khỏe mạnh , một số vấn đề quan trọng có tốt không đã có chữa được không được nhấn mạnh khám bệnh , bán ở đâu như sau:

  • Sự hiếm hoi chữa ở đâu tốt nhất của thầy lang các hội chứng ngoài thực quản xảy ra có chữa được không riêng lẻ cách chữa bệnh mà không có biểu hiện đồng thời có lây không với người cao tuổi các triệu chứng bệnh trào ngược dạ dày thực quản điển hình (tức là ợ chua có chữa được không và nôn trớ);
  • Hội chứng ngoài thực quản thường đa yếu tố hạnh phúc với bệnh trào ngược dạ dày thực quản là một trong một số yếu tố đồng yếu tố tiềm ẩn làm trầm trọng thêm;
  • Dữ liệu hỗ trợ hiệu quả có lợi công dụng của điều trị trào ngược đối gần nhất với hội chứng ngoài thực quản còn yếu.

Sau đó hiệu quả , hướng dẫn đa khoa của Hiệp hội Tiêu hóa Hoa Kỳ về bệnh trào ngược dạ dày thực quản khuyến cáo không nên sử dụng liệu pháp ức chế axit có khỏi không để điều trị cấp tính cho nên kiêng gì những bệnh nhân có hội chứng bệnh trào ngược dạ dày thực quản ngoài thực quản (viêm thanh quản quốc tế , hen suyễn) khi không có trung ương các triệu chứng bệnh trào ngược dạ dày thực quản điển hình .

2 mẹo chữa . Vai trò bảng giá của thay đổi lối sống trong điều trị viêm thanh quản trào ngược

Điều chỉnh chế độ ăn uống có khỏi không và lối sống là không nên ăn gì những biện pháp can thiệp hiệu quả đối bí quyết chữa với bệnh trào ngược dạ dày thực quản quầy thuốc , mặc phòng khám dù thực tế là có hạnh phúc rất ít dữ liệu mạnh mẽ giá bao nhiêu được công bố người già . Theo phương pháp điều trị chữa ở đâu tốt nhất được sử dụng tại một bệnh viện đa khoa quận lừa đảo của Vương quốc Anh theo yêu cầu , việc điều chỉnh chế độ ăn uống y học cổ truyền và hành vi tại nhà cũng y học cổ truyền được cho là là bệnh gì rất hiệu quả trong việc quản lý trào ngược thanh quản.

thầy lang Những tác động tích cực người cao tuổi của việc điều chỉnh lối sống so bài thuốc với đa khoa những tác động không chắc chắn về hiệu quả trong điều trị bệnh trào ngược thanh quản .

Thay đổi lối sống trong điều trị trào ngược thanh quản

có nguy hiểm không Những phương pháp đặt hàng được đề xuất bài thuốc để điều trị trào ngược thanh quản có khỏi không Những phương pháp không chắc chắn thuốc chữa sẽ cải thiện tình trạng bệnh
Điều trị béo phì / thừa cân
• Giảm lượng calo tiêu thụ hàng ngày
• Hoạt động thể chất hiếu khí
• Giảm cân ở BMI bình thường
Thay đổi thói quen ăn uống:
- Tăng lượng chất xơ
- Tăng lượng trái cây có nguy hiểm không và rau quả
- Giảm lượng thức ăn cay lừa đảo và ngọt
- Giảm lượng đồ uống chứa carbohydrate
• Giảm lượng đồ uống có tính axit (nước cam không dùng thuốc hoặc nước táo)
• Giảm lượng cà chua sống khỏe , nước sốt cà chua hạnh phúc , bạc hà bài thuốc và tỏi
Giảm hút thuốc lá
Giảm uống rượu báo giá và cà phê
Nâng cao đầu giường
Tránh là bệnh gì các bài tập vất vả

Điều trị béo phì

Tỷ lệ béo phì ở thuốc bắc các nước phương Tây đặt hàng đã gia tăng đáng kể thuốc tây , tại nhà và điều này xảy ra đồng thời gần nhất với sự gia tăng số lượng bệnh nhân mắc bệnh trào ngược dạ dày thực quản thuốc nam . Nhiều nghiên cứu dịch tễ học bao nhiêu tiền đã chứng minh rõ ràng mối liên quan giữa béo phì lành tính và bệnh trào ngược dạ dày thực quản không nên ăn gì có lây không các cuộc điều tra hỗ trợ mối quan hệ hợp lý về mặt sinh học giữa béo phì cách chữa bệnh và bệnh trào ngược dạ dày thực quản.

tư nhân Đặc biệt khỏi bệnh , đa khoa các nghiên cứu khác nhau mua ở đâu đã chỉ ra mối liên quan giữa chỉ số khối cơ thể cao hơn (BMI) thuốc online và bệnh trào ngược dạ dày thực quản không nên ăn gì và cả béo phì (BMI> 30 kg / m 2 ) bác sĩ và thừa cân (BMI 25–30 kg / m 2 ) đều liên quan đến bệnh trào ngược dạ dày thực quản nhà thuốc . Ảnh hưởng nên ăn gì của BMI đến sự xuất hiện bệnh trào ngược dạ dày thực quản dường như không phụ thuộc vào tổng lượng calo không nên ăn gì , lượng chất xơ bệnh viện , trái cây uy tín nhất và rau quả phòng khám , gần nhất hoặc thuốc tây các chất dinh dưỡng vĩ mô cách chữa bệnh hoặc vi lượng khác bao nhiêu tiền . Béo phì hướng dẫn sử dụng được cho là làm thay đổi hình thái là bệnh gì và chức năng thuốc chữa của khớp thực quản (EGJ).

Thói quen ăn uống

Mặc tư nhân dù có có chữa được không rất ít dữ liệu về vấn đề này lừa đảo , quốc tế nhưng trong thực tế lâm sàng chữa trị , có nguy hiểm không các loại thực phẩm khác nhau khám bệnh được chỉ định khỏe mạnh để ảnh hưởng đến sự xuất hiện thuốc chữa của trào ngược hiệu quả và nói chung có tốt không , bệnh nhân hiệu thuốc được khuyên không nên dùng thức ăn vào buổi tối muộn.

Thực phẩm giàu chất béo là bệnh gì và sô cô la hiệu thuốc được chỉ định theo kinh nghiệm là thực phẩm thuốc tây có thể làm giảm áp lực cơ vòng thực quản dưới quốc tế hoặc kéo dài thời gian làm rỗng dạ dày; tuy nhiên nơi nào tốt , không có thử nghiệm ngừng thuốc nào đánh giá tác động lên kết cục bệnh trào ngược dạ dày thực quản nhà thuốc . Ợ chua thoái hoá có thể trở nên trầm trọng hơn do thức ăn cay do kích thích trực tiếp niêm mạc thực quản có tốt không đã bị viêm công dụng . thuốc tây Đặc biệt có nên mua , Nebel trung ương và cộng sự mô tả rằng 88% bệnh nhân cho biết thức ăn cay là nguyên nhân gây ra chứng ợ nóng phòng khám của họ tư nhân . Nước cam có liên quan đến bác sĩ các triệu chứng bệnh trào ngược dạ dày thực quản ngay cả khi việc truyền nước cam không làm thay đổi áp suất cơ vòng thực quản dưới .

Vai trò của thay đổi lối sống trong điều trị bệnh trào ngược thanh quản
Thói quen ăn uống thuốc online có thể ảnh hưởng tới trào ngược thanh quản

Giảm đồ uống có ga

Đồ uống có ga có liên quan đến việc thúc đẩy công dụng các triệu chứng bệnh trào ngược dạ dày thực quản bằng cách giảm áp suất cơ vòng thực quản dưới đặt hàng công dụng được tìm thấy bài thuốc để dự đoán bằng thảo dược tự nhiên các triệu chứng bệnh trào ngược dạ dày thực quản trong một phân tích đa biến.

Cà phê mãn tính đã phải làm gì được báo cáo là gây ra chữa ở đâu tốt nhất các đợt trào ngược không dùng thuốc . Một nghiên cứu bệnh chứng ở Na Uy bằng thảo dược tự nhiên đã báo cáo mối liên hệ tiêu cực giữa bệnh trào ngược dạ dày thực quản bao nhiêu tiền và cà phê (tỷ lệ chênh lệch [OR] 0,5; khoảng tin cậy 95% [CI] 0,4–0,6) giữa có nên mua những đối tượng uống 4–7 cốc mỗi ngày so nơi nào tốt với chữa nhanh nhất những người không uống cà phê .

Thói quen phóng khoáng: hút thuốc lá tư nhân và uống rượu

Rất ít dữ liệu có sẵn cho công dụng các thói quen phóng khoáng như hút thuốc lá công dụng và uống rượu mẹo chữa . Người hút thuốc có tỷ lệ mắc sống khỏe các triệu chứng trào ngược tăng lên so cắt thuốc với người không hút thuốc giá bao nhiêu . Người ta tại nhà đã xem xét mối liên hệ giữa hút thuốc lá không nên ăn gì và tiếp xúc bảng giá với axit kéo dài bằng thảo dược tự nhiên , giảm áp suất cơ vòng thực quản dưới quốc tế và giảm tiết nước bọt uy tín nhất , làm giảm tốc độ thanh thải axit thực quản báo giá . Tuy nhiên bao nhiêu tiền , đo pH không báo cáo có nguy hiểm không được thời gian tiếp xúc hiệu thuốc với axit thực quản tăng lên ở là bệnh gì những người hút thuốc so nên ăn gì với có nên mua những người không hút thuốc mặc chất lượng dù trước đó đa khoa đã trải qua chữa trị các đợt trào ngược gia tăng nên kiêng gì . Nhìn chung thuốc bắc , có lừa đảo những dữ liệu không thể kết luận về ảnh hưởng trung ương của việc cai thuốc lá đối kê đơn với kết quả bệnh trào ngược dạ dày thực quản

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec thăm khám nhà thuốc và điều trị có chữa được không các bệnh lý trào ngược thanh quản bằng phải làm gì các phương pháp nội - ngoại khoa tối ưu nhất cho bệnh nhân mua ở đâu , cả trẻ em hiệu quả và người lớn không dùng thuốc . Đến gần nhất với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec lừa đảo , bệnh nhân tư nhân sẽ nhận hiệu thuốc được sự thăm khám trực tiếp có khỏi không , tận tình thuốc online và chuyên nghiệp từ đội ngũ cán bộ y tế giỏi chuyên môn địa chỉ , giàu kinh nghiệm.

có tốt không Nếu có nhu cầu tư vấn nên tập gì và thăm khám tại không nên ăn gì các Bệnh viện Vinmec thuộc hệ thống Y tế trên toàn quốc khuyến mãi , Quý khách gần nhất vui lòng đặt lịch trên website thuốc chữa để thầy lang được phục vụ.

Tài liệu tham khảo

  1. Irene Martinucci địa chỉ , Nicola de Bortoli bài thuốc , Optimal treatment of laryngopharyngeal reflux disease nên tập gì , Ther Adv Chronic Dis thoái hoá . 2013 Nov; 4(6): 287–301.
  2. Altman K. không nên ăn gì , Prufer N. nên uống thuốc gì , Vaezi M có nên mua . (2011) A review of clinical practice guidelines for reflux disease: toward creating a clinical protocol for the otolaryngologist bảng giá . Laryngoscope 121: 717–723 [PubMed] [Google Scholar]
  3. Anderson J. nên tập gì , Jhaveri M có chữa được không . (2010) Reductions in medications with substantial weight loss with behavioral intervention thuốc nam . Curr Clin Pharmacol 5: 232–238 [PubMed] [Google Scholar]

4.9/5 (42 votes)