Ý nghĩa các chỉ số trong kết quả siêu âm tim

Siêu âm tim khỏe mạnh được coi là một thủ thuật an toàn cho hầu hết thuốc bắc mọi người khỏi bệnh . Việc siêu âm tim cần đặt hàng được thực hiện định kỳ hàng năm thuốc tây để chắc chắn rằng có nguy hiểm không các bạn khuyến mãi vẫn luôn duy trì một trái tim khỏe mạnh.

1 tại nhà . Siêu âm tim là gì?

Siêu âm tim là một phương pháp thăm dò không xâm phạm bí quyết chữa , tin cậy y học cổ truyền , đơn giản tư nhân , giúp cho ta khảo sát hình thái địa chỉ , chức năng có nguy hiểm không và huyết động học bài thuốc của hiệu quả các buồng tim tư nhân , vách tim phòng khám , màng ngoài tim xét nghiệm máu , thuốc tây các mạch máu lớn nối quầy thuốc với tim.

2 phòng khám . Vì sao cần phải siêu âm tim?

Siêu âm tim nhà thuốc sẽ giúp quầy thuốc các bác sĩ trong việc chẩn đoán sức khỏe tim mạch nhanh chóng không nên ăn gì và hiệu quả người già . Một trong tiệm thuốc những phương pháp an toàn chữa trị , nhanh chóng gần đây để đưa ra phương án điều trị kịp thời giúp bí quyết chữa các bạn duy trì một trái tim khỏe mạnh.

bán ở đâu Khi sử dụng máy siêu âm gần nhất , nhà thuốc các bác sĩ bao nhiêu tiền có thể thực hiện việc siêu âm tim không nên ăn gì để quan sát hình ảnh tim người cao tuổi của bệnh nhân cắt thuốc . Sóng siêu âm từ máy siêu âm cho phép hạnh phúc các bác sĩ nhìn thấy tim bệnh nhân đang đập đặt hàng và bơm máu như thế nào tư nhân . Thông qua kết quả siêu âm tim xét nghiệm máu , bác sĩ uy tín nhất có thể tìm ra nhiều điểm bất thường trong cơ tim người già và van tim.

Là một phương pháp y học có tốt không được sử dụng rộng rãi hạnh phúc , siêu âm tim giúp kiểm tra thuốc online các bất thường thuốc online của tim thuốc tây bao gồm:

 • Nhịp đập công dụng và kích cỡ to bất thường
 • bảng giá Những cơn đau ngực không rõ nguyên nhân
 • Nhịp tim không đều thuốc nam hoặc thở gấp
 • Phát hiện địa chỉ các dị tật bẩm sinh về tim
 • Khảo sát van tim địa chỉ , buồng tim quốc tế , co bóp phòng khám của thành tim
 • Đánh giá huyết khối về tim
 • Chẩn đoán lâm sàng trước khi phẫu thuật tim
 • Các vấn đề về cơ tim kê đơn , phòng khám các lớp màng trong nên kiêng gì và ngoài tim

3 tiệm thuốc . Các loại siêu âm tim

 • Siêu âm tim Doppler (Doppler echocardiography): Có thể đo lừa đảo các trị số về vận tốc dòng máu ở nên ăn gì các vị trí khác nhau trong buồng tim quầy thuốc . Ví dụ quốc tế , khám bệnh có thể phát hiện dòng chảy bất thường ở lá van bị tổn thương khỏi bệnh . Nó khuyến mãi cũng chất lượng có thể đánh giá người cao tuổi các van tim hoạt động như thế nào.
Ý nghĩa các chỉ số trong kết quả siêu âm tim
Siêu âm tim Doppler (Doppler echocardiography)
 • Siêu âm tim một chiều: Thăm dò gần đây các thành phần giải phẫu quầy thuốc của tim nên tập gì bởi một chùm siêu âm duy nhất.
 • Siêu âm 2 chiều: Thấy cắt thuốc được khuyến mãi những nhát cắt về mặt giải phẫu có nguy hiểm không của tim không nên ăn gì . Hình ảnh thấy nhà thuốc được gần giống như giải phẫu thực bí quyết chữa của nó do sự quét nhanh từ đầu dò khỏe mạnh của nhiều chùm siêu âm xét nghiệm máu và do tác dụng tồn lưu ánh sáng trên màn hình.
 • Siêu âm tim qua thành ngực.
 • Siêu âm tim qua thực quản.

4 nơi nào tốt . Ý nghĩa bảng giá các ký hiệu thường dùng trong siêu âm tim

Ý nghĩa tại nhà các ký hiệu trong siêu âm tim có khỏi không như sau:

Ao: Động mạch chủ (Aorta)

LA: Nhĩ trái (Left Atrium)

RA: Nhĩ phải (Right Atrium)

LV: Thất trái (Left Ventricular)

RV: thất phải (Right Ventricular)

LVOT: buồng tống thất trái (left ventricular outflow tract)

RVOT: buồng tống thất phải (right ventricular outflow tract)

EF: phân suất tống máu (Ejection Fraction)

EF (teich): phân suất tống máu theo phương pháp Teicholz

IVSd: Độ dày vách liên thất kỳ tâm trương (Interventricular Septal Diastolic)

IVSs: Độ dày vách liên thất kỳ tâm thu (Interventricular Septal Systolic)

LVEDd : Đường kính thất trái tâm trương (Left Ventricular End Diastolic Dimension)

LVEDs: Đường kính thất trái tâm thu (Left Ventricular End Systolic Dimension)

LVPWd: Độ dày thành sau thất trái tâm trương (Left ventricular posterior wall diastolic)

LVPWs: Độ dày thành sau thất trái tâm thu (Left ventricular posterior wall systolic)

EDV (Teich): Thể tích cuối tâm trương theo phương pháp Teicholz (End diastolic Volume)

ESV (Teich): Thể tích cuối tâm thu theo phương pháp Teicholz ( End-systolic volume)

SV (Teich): Stroke Volume

Ann: Đường kính vòng van (Annular)

AML: Lá trước van hai lá (anterior mitral valve leaflet)

PML: Lá sau van hai lá (posterior mitral valve leaflet)

MVA: Đường kính lỗ van hai lá (mitral valve area)

PHT: Thời gian giảm nửa áp lực (Pressure half time)

TV: Van ba lá (Tricuspid Valve)

AnnTV: Đường kính vòng van ba lá (Annular Tricuspid Valve)

AV: Van động mạch chủ (Aortic Valve)

AoVA: Đường kính vòng van động mạch chủ

AoR: Đường kính xoang Valsalva

STJ: Chỗ nối xoang ống

AoA: Động mạch chủ lên

AoT: Động mạch chủ đoạn quai

AoD: Động mạch chủ xuống

AVA: Đường kính lỗ van động mạch chủ

Ý nghĩa có khỏi không các ký hiệu trong siêu âm tim giúp giải thích kết quả siêu âm tim có bất thường hay không tư nhân , khuyến mãi để bác sĩ có phương pháp điều trị thích hợp.S

Ý nghĩa các chỉ số trong kết quả siêu âm tim
Siêu âm tim: Chăm sóc toàn diện sức khỏe cộng đồng

Với mục tiêu chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cộng đồng phòng khám , Trung Tâm Tim Mạch bán ở đâu đã từng bước chữa ở đâu tốt nhất được xây dựng tại nhà và nay nên kiêng gì đã trở thành một trong bệnh viện những trung tâm mũi nhọn hàng đầu công dụng của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City.

Đóng vai trò làm giá trị nền tảng cốt lõi chữa trị của Trung Tâm Tim Mạch hiệu quả , đội ngũ bác sĩ chuyên gia là thuốc tây những Giáo sư điều trị , Tiến sĩ bảng giá , bác sĩ Chuyên khoa 2 khỏe mạnh , Thạc sĩ giàu kinh nghiệm bệnh viện , có uy tín lớn trong lĩnh vực điều trị nội khoa bí quyết chữa , ngoại khoa đặt hàng và ứng dụng thuốc chữa các kỹ thuật cao cấp trong việc chẩn đoán mãn tính và điều trị bệnh lý tim mạch

chữa nhanh nhất Đặc biệt hướng dẫn sử dụng , Trung tâm có nhà thuốc các trang thiết bị hiện đại không nên ăn gì , ngang tầm y học cổ truyền với tại nhà các bệnh viện uy tín nhất trên thế giới lừa đảo . Trung tâm có chương trình hợp tác toàn diện tại nhà với Viện Tim mạch – Bệnh viện Bạch Mai khuyến mãi , Bộ môn Tim mạch trường Đại học Y Hà nội bác sĩ , Đại học Paris Decartes - Bệnh viện Georges Pompidou (Pháp) bao nhiêu tiền , Đại học Pennsylvania (Hoa Kỳ) ...

Trung tâm Tim mạch – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City y học cổ truyền được đầu tư hoàn chỉnh người già và hiện đại nhập khẩu với hệ thống phòng khám tư nhân , phòng mổ giá bao nhiêu , can thiệp bảng giá và hệ thống phòng nội trú đạt tiêu chuẩn quốc tế JCI (Joint Commission International) xét nghiệm máu được bố trí tại bệnh viện theo từng khu vực chuyên biệt.

4.9/5 (47 votes)